Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mở rào, chàng trai nhận xét khiếm nhã về bạn gái khiến dân tình lắc đầu: 'Anh thấy mặt em cũng đâu có vừa!’

Tham gia show hẹn hò để kiếm vợ sau một đời tan vỡ, chàng trai lại có những phát ngôn thiếu tế nhị khiến nhiều người xem ngán ngẩm.

Võ Hồng Vinh (37 tuổi, quê Quảng Ngãi, hiện đang sinh sống tại quận 12, TP. Hồ Chí Minh) được ghép đôi cùng Võ Thị Chua (hiện sống ở TP. Hồ Chí Minh). Cả hai người đều từng đổ vỡ trong hôn nhân và mong muốn tìm kiếm một nửa yêu thương đồng hành cùng mình suốt quãng đời còn lại.

Trong chương trình, nếu như chàng trai khá e ngại trong giao tiếp thì cô gái là người hoạt bát, hài hước.

Tuy nhiên, sau màn giới thiệu để chạm mặt trực tiếp, cặp đôi đã có nhiều phát ngôn khiến người xem ngỡ ngàng. Cô gái chủ động hỏi nhiều thông tin song đáp lại, chàng trai khá lúng túng và thậm chí không nhìn mặt người chơi khi trò chuyện.

Cả hai đều từng một lần đổ vỡ 

Cả hai đều từng một lần đổ vỡ

Chàng trai gần như không nhìn bạn chơi khi trò chuyện 

Chàng trai gần như không nhìn bạn chơi khi trò chuyện

'Nếu cưới về thì anh có chỗ chứa mẹ con em chưa?' - cô gái cười hỏi chàng trai với ngụ ý muốn tìm hiểu về sự ổn định của anh. Ngay lập tức, chàng trai đáp: 'Ai biết đâu, chứa thì sao chứa được hết!'.

Để tiếp tục câu chuyện, cô gái hỏi: 'Anh thấy em sao?'

'Thấy mặt em cũng đâu có vừa đâu' - chàng trai đáp trong sự ngỡ ngàng của khán giả xem chương trình. Trong khi đó, cô gái chỉ biết cười trừ khi nghe câu trả lời của bạn nam. Kết quả, cô gái không bấm nút hẹn hò.

Cô gái chủ động gợi chuyện bằng câu hỏi vui 

Cô gái chủ động gợi chuyện bằng câu hỏi vui

Và đáp lại là câu trả lời khiến tất cả giật mình 

Và đáp lại là câu trả lời khiến tất cả giật mình

Vừa mở rào, chàng trai nhận xét khiếm nhã về bạn gái khiến dân tình lắc đầu: 'Anh thấy mặt em cũng đâu có vừa!’ 4 

Ứng xử của người chơi khiến người xem ngán ngẩm 

Ứng xử của người chơi khiến người xem ngán ngẩm

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả để lại bình luận cảm thán về thái độ cũng như cách cư xử của người chơi Võ Hồng Vinh, các ý kiến nói rằng 'đã một lần tan vỡ mà không cẩn trọng trong lời nói, ứng xử cũng không trân trọng người khác!'.

'Anh này thật sự khó kiếm vợ. Nói chuyện không khéo léo, chưa có chuẩn bị trước, nói chuyện không nhìn thẳng vào mặt người đối diện, mang tâm lý bi quan'.

'Bạn trai này nói chuyện không rõ ràng, lúc bạn nữ hỏi anh có chỗ chứa hai mẹ con em không , chàng trai trả lời 'Không biết nữa,  sao chứa được hết!'.

'Anh này lớn tuổi nhưng không có kế hoạch rõ ràng thì chị này cũng không tin tưởng thôi. Không lẽ cứ đến đâu tính đến đó'.

'Coi bực bội ông này. Đàn ông con trai như vậy thì cũng không thấy an toàn được'.

'Đằng này anh như trai mới lớn, làm sao 1 người mẹ có thể trao đời mình và tương lai cho anh ấy'.

'Cô gái từ chối là đúng rồi đó!'...

Góp ý cho Tiin