Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa nuôi ăn vừa thuê nhà cho ở, cô gái vẫn bị bạn trai 'cắm sừng', dẫn gái lạ về nhà 'mây mưa'

Ga trải giường ướt át, bao cao su vứt dưới gầm... là những dấu tích còn lại sau cú lừa dối của anh bạn trai.

Lại là chuyện ngoại tình các mẹ ạ. Tình huống này xưa nay chẳng phải hiếm nhưng mỗi một câu chuyện được kể ra đều tạo cho người đọc những cảm xúc rất khác lạ bởi cái nỗi khó khăn thật chẳng ai giống ai.

Một cô gái người Đài Loan rất xinh và người yêu cô ấy cũng rất đẹp trai. Họ hoàn toàn xứng lứa vừa đôi về mặt ngoại hình nhưng thật trớ trêu là mới đây cô gái này đã phải đăng đàn tố cáo bạn trai ngoại tình, thậm chí còn rủ cả khách hàng nữ về nhà (nơi hai người sống chung) để ân ái và bị phát hiện. Vụ việc đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Đài Loan những ngày này.

 

Cô gái trẻ đã quá bức xúc vì bị bạn trai 'cắm sừng' nên phải lên mạng xã hội để tố cáo.

Tờ The Coverage đưa tin, cô gái này (giấu tên) vào một ngày đẹp trời sau khi kết thúc ca làm việc đêm của mình đã trở về nhà (nơi cô nàng sống cùng bạn trai) và thấy trên ga trải giường có những vết ướt đáng nghi. Sau một hồi bần thần, cô nàng đã quyết định lục tìm hết các ngóc ngách trong nhà và tá hỏa khi phát hiện ra ở dưới gầm giường còn có một chiếc bao cao su đã qua sử dụng.

Thật là khó tin đúng không? Mối nghi ngờ đã được đẩy lên cao và cô gái này tiếp tục xuống gặp ban quản lý tòa nhà để nhờ em camera thì phát hiện ra người bạn trai đầu ấp tay gối đã ngang nhiên dẫn một phụ nữ khác về nhà của mình.

 

Cô gái và bạn trai đang sinh sống cùng nhau nhưng anh ta đã ngang nhiên lừa dối người yêu một cách trắng trợn.

Thật là một tình huống trớ trêu và còn đau khổ hơn nữa khi cô gái này đã đi làm lụng vất vả dành tiền trả hết các thể loại chi phí, thậm chí cả tiền thuê nhà cho người yêu. Trong khi đó, anh chàng này chỉ là một đại lý bảo hiểm thu nhập bấp bênh không ổn định. Cô gái này cũng rất chiều người yêu khi cứ anh ta kêu thiếu tiền thì sẽ ngay lập tức rút ví ra không bao giờ tiếc. Ấy vậy mà cuối cùng anh ta lại đền ơn đáp nghĩa cô nàng như thế này đây.

 

Cô gái đã đi làm vất vả để chu cấp cho bạn trai từ chỗ ở cho tới những lần mua sắm đồ dùng đắt tiền.

Tất nhiên là những gì xảy ra vào buổi tối hôm đó thật có trời mới biết nhưng kết quả để lại là vật phẩm bên dưới gầm giường kia chắc cũng đủ để những người có đầu óc dù là trong sáng nhất cũng có thể tưởng tượng ra tất cả. Anh chàng này không hiểu đã nghĩ trong đầu điều gì mà bản thân đang phải phụ thuộc tài chính của bạn gái lại hành động một cách ngớ ngẩn và thiếu tôn trọng cô ấy đến như vậy?

Thậm chí trước khi phát hiện ra sự thật đau lòng này, cô gái tội nghiệp đã từng cố gắng tha thứ cho anh chàng kia rất nhiều lần vì những tin nhắn đáng nghi cho các khách hàng nữ của anh ta. Không những vậy, cô gái còn phải chịu đựng thói quen chơi cờ bạc và thay vì cố gắng làm ăn thì anh chàng này còn nghiện cả game nữa.

 

Hình ảnh được camera ghi lại cho thấy anh bạn trai đã dẫn một phụ nữ lạ mặt vào thang máy tòa nhà.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người bày tỏ quan điểm bất đồng trước hành động của anh người yêu: 'Người đàn ông này chắc chắn có vấn đề, người yêu xinh như mộng thế này lại còn nảy lòng tham đòi quan hệ với cả khách hàng nữ. Thật là hết thuốc chữa'.

'Nếu tôi là cô gái kia thì chắc chắn gã người yêu đã không còn đất để mưu sinh nữa rồi. Lừa dối con nhà người ta quá đáng. Cô gái này còn là mạnh mẽ đấy, là người khác chắc không chịu nổi cú sốc ấy rồi', một cư dân mạng bình luận.

 

Anh ta đúng là số sướng mà không biết hưởng khi tự tay đạp đổ hết những gì tốt đẹp mình đang có.

Quả thực, là phụ nữ nhưng cô gái này dại quá. Dại ở cái thứ nhất là quá tin tưởng bạn trai để bị 'cắm sừng' một cách không thương tiếc. Cái dại thứ hai chính là nai lưng ra làm việc, bỏ công sức để nuôi một người đàn ông khỏe mạnh để rồi bị phản bội ngay trước mắt.

Vì thế cho nên, là phụ nữ thì hãy khôn ngoan, đừng giao cuộc đời mình cho ai khác quyết định mà hãy chủ động trong mọi thứ. Đừng tự buộc mình vào bất kỳ cái cây nào mà đến phần rễ cũng còn chưa bám sâu xuống đất để rồi đến lúc hối hận cũng đã muộn màng.

Giúp Tiin sửa lỗi