Vừa quan hệ với vợ, chồng tham lam 'mây mưa' luôn với nhân tình ngay chính căn phòng đó, 'chính thất' lập tức ra tay

Mối quan hệ tay ba lúc nào cũng phức tạp và nhiều xung đột, thậm chí kéo theo cả bi kịch đẫm máu.

24/11/2020 09:50

Vụ việc xảy ra tại Malaysia, khi một người đàn ông 28 tuổi có quan hệ bất chính với phụ nữ 34 tuổi đã có gia đình và làm công việc quét dọn tại một khu chợ.

Người chồng đã rủ nhân tình đến căn phòng mà anh này cùng người vợ 46 tuổi đang thuê tại Lajong Lane, Sibu để ba mặt một lời. Anh này nói chuyện với 2 người phụ nữ và đề nghị họ giữ hòa khí, không gây gổ đánh nhau. Hai người phụ nữ đều đồng ý và cả 3 bắt đầu ngồi nhậu, tâm sự cùng nhau.

Trong khi người chồng uống bia thì 2 người phụ nữ uống nước ngọt. Cả 3 thỏa thuận sẽ nhường nhịn nhau và người vợ đồng ý cho chồng ân ái lần lượt với mình và nhân tình. Người chồng quan hệ với vợ trước, sau khi xong việc thì người vợ lấy cớ vào nhà vệ sinh.

Người đàn ông tiếp tục quan hệ với nhân tình ngay tại căn phòng này trước sự chứng kiến của vợ. Tuy nhiên, người chồng và 'kẻ thứ 3' không ngờ rằng, người vợ đã âm thầm giấu một con dao, chờ cặp đôi 'mây mưa' xong và chuẩn bị đi ngủ, người vợ dùng dao đâm vào nhân tình khiến người này hét lên đau đớn.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Người vợ sau đó định chạy trốn nhưng bị chồng đuổi theo giữ lại. Khi cảnh sát được gọi đến hiện trường vụ việc, nạn nhân mất rất nhiều máu và nằm gục ở bên cạnh chiếc đệm trong phòng. Cảnh sát cho hay, người vợ ra tay với động cơ là trả thù khi người chồng đã ngoại tình với 'kẻ thứ 3' trong một thời gian dài.

Được biết, đôi vợ chồng đã kết hôn được 7 năm, người chồng làm phụ xe tải còn người vợ làm nhân viên phục vụ tại quán cà phê. Trong khi đó, nạn nhân là một bà mẹ 4 con và chồng cô này làm việc tại một cơ sở khai thác gỗ. Chồng cô này không hề hay biết vợ có người đàn ông khác bên ngoài.

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều