Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa xong đám hỏi, vợ Văn Đức đã khoe vàng đeo kín cổ, đầy tay, nhiều chiếc còn chưa giật mác

Bức ảnh Nhật Linh vừa khoe ngay khi lễ ăn hỏi kết thúc đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like.

Sau khoảng gần 5 tháng công khai mối quan hệ, sáng hôm nay (21/12), tiền vệ Phan Văn Đức và bạn gái xinh đẹp Nhật Linh đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà Nghệ An.

Đám cưới của cặp đôi đẹp trong làng bóng đá, đồng thời cũng từng khiến dư luận tốn không ít giấy mực suốt thời gian qua đang rất được quan tâm. Bởi thế mà ngay sau đám hỏi, một hình ảnh được Nhật Linh đăng tải trên trang cá nhân đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like.

Nhật Linh nhận được rất nhiều vàng trong ngày ăn hỏi, thậm chí nhiều chiếc còn chưa được... giật mác 

Nhật Linh nhận được rất nhiều vàng trong ngày ăn hỏi, thậm chí nhiều chiếc còn chưa được... giật mác

Trong bức ảnh, vợ chàng tiền vệ xứ Nghệ khoe vòng vàng, nhẫn vàng đeo kín tay kín cổ được gia đình hai bên trao tặng, kèm theo đó là dòng chia sẻ: 'Lấy chồng cho bằng bạn bằng bè'.

Phía dưới phần bình luận, vô số lời chúc mà người hâm mộ gửi đến ngày vui của đôi bạn trẻ, nhiều người thì xuýt xoa, bởi mới chỉ là lễ ăn hỏi mà Nhật Linh đã nhận về không ít của hồi môn, hứa hẹn đám cưới của cặp đôi rất có thể sẽ... ngập đầy vàng.

Vừa xong đám hỏi, vợ Văn Đức đã khoe vàng đeo kín cổ, đầy tay, nhiều chiếc còn chưa giật mác 1

Văn Đức và Nhật Linh yêu nhau hồi đầu năm 2019 sau khi tiền vệ tuyển Việt Nam đường ai nấy đi với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ. Chuyện tình của cặp đôi cũng khiến dư luận không ít lần xôn xao liên quan đến chủ đề tình cũ - tình mới.

Được biết, lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán.

Giúp Tiin sửa lỗi