Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vượt lên mặc cảm, người đàn ông 'không đùi' tìm được tình yêu với hot girl

May mắn đã mỉm cười với chàng trai bị kỳ thị, xa lánh vì 'không có đùi', Nathan cuối cùng cũng  tìm được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình.

Anh Nathan Hrdlicka, 34 tuổi ở Santa Fe, New Mexico, Mỹ từ khi sinh ra đã mắc phải căn bệnh thiếu hụt xương đùi, phần xương gối của anh nằm ngay dưới xương hông. Căn bệnh này khiến cho cơ thể Nathan 'dị biệt' so với người bình thường.

Theo các bác sĩ, với tỷ lệ cơ thể của Nathan, nếu anh không mắc phải căn bệnh kỳ lạ này, anh có thể cao đến 1,93m thế nhưng do bệnh bẩm sinh, Nathan chỉ cao được 1,37m.

 

Nathan bị mắc căn bệnh 'không có xương đùi' từ khi sinh ra.

Vì không có xương đùi nên từ lúc bé, Nathan thường bị bạn bè trêu trọc, xa lánh và kỳ thị, một vài người coi anh như 'người chưa tiến hóa'. Nathan chia sẻ, mới đầu, khi bị mọi người kỳ thị và xa lánh, anh cũng rất buồn bã và suy sụp. Thế rồi, anh hiểu ra thân thể mình không giống như người bình thường và cũng không thể thay đổi điều đó. Anh quyết định lạc quan đối mặt với cuộc sống, làm chủ cuộc đời mình.  

'Cho tới bây giờ, tôi không còn day dứt vì suy nghĩ mình khác người, tôi cũng không cảm thấy bản thân thua kém người khác. Nhiều người nhìn thấy tôi lần đầu tiên đều nghĩ rằng tôi là người tàn tật. Thế nhưng việc người khác đánh giá như thế nào về tôi không thể định nghĩa được con người tôi. Toàn thế giới chỉ có 25 người mắc phải căn bệnh không có xương đùi này, tôi cảm thấy tôi thật đặc biệt.', Nathan chia sẻ.

 

Nathan quen biết Chelsee qua Facebook

Mới đây, thông qua Facebook, Nathan quen biết với một cô gái xinh đẹp có tên Chelsee Stuart, 19 tuổi. Nathan yêu Chelsee bởi cô đối xử với anh như những chàng trai khác. Cô không coi Nathan là kẻ khuyết tật mà coi anh như một người đàn ông trưởng thành, hài hước và thú vị.

Hiện tại, hai người đã chính thức hẹn hò. Mặc dù nhiều người cười chê Nathan và Chelsee là cặp đôi 'đũa lệc'h nhưng hai người chẳng mấy bận tâm. Họ say đắm trong tình yêu và cùng giúp đỡ nhau một cách chân thành, tích cực.  Chelsee đã về sống chung với Nathan để tiện việc chăm sóc và giúp đỡ Nathan những lúc anh khó khăn vì bệnh tật.

 

Hiện tại hai người đã về sống chung

 

Để Chelsee tiện chăm sóc cho Nathan

Với cơ thể 'không có xương đùi', Nathan rất khó khăn khi đi bộ. Mặc dù rất cố gắng để đi lại nhưng điều này cũng khiến anh thường xuyên mệt mỏi, đau đớn. Chelsee cũng thẳng thắn cho biết, mặc dù hai người thật lòng yêu thương nhau thế nhưng chênh lệch chiều cao khiến cặp đôi gặp khá nhiều rắc rối. Họ phải dành khá nhiều thời gian để từ từ khám phá và khắc phục các vấn đề, cuối cùng cả hai đã thành công, họ có thể thích ứng và hòa hợp ngay cả khi chênh lệch chiều cao đáng kể.

 

Sự chênh lệch về chiều cao là một khó khăn lớn cho cả hai

 

Nhưng họ đã tìm được cách để khắc phục

Hiện, cả hai đang chung tay thành lập một quỹ từ thiện để xây dựng một trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Ireland. Họ hy vọng rằng câu chuyện tình yêu của mình sẽ truyền cảm hứng đến mọi người, đặc biệt là những người kém may mắn, có hoàn cảnh tương tự.

Xem thêm: Khoảnh khắc xúc động khi cô gái khuyết tật thử váy cưới cùng bạn trai

Giúp Tiin sửa lỗi