Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xa nhà 6 tháng, vừa mở tủ quần áo, chồng ghen tuông lao đến tát vợ khi phát hiện vật thể lạ nhức mắt

Trâm uất nghẹn, cô không ăn mặc hở hang ra đường, không ngoại tình trai gái, không điều tiếng. Chỉ vì thứ ấy mà anh đòi ly hôn sao?

Trâm là người phụ nữ xinh đẹp, lại từng du học ở Anh về nên khá thoáng trong chuyện yêu đương. Gặp Hùng, cô bị hớp hồn với vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính của anh. Yêu được hơn nửa năm, anh và cô đi du lịch xa cùng nhau. Anh khiến cô ngập tràn hạnh phúc bởi khả năng giường chiếu, cô cũng khiến anh đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chỉ sau 1 tháng, cảm thấy không thể sống thiếu nhau, họ quyết định về chung một nhà. Cuộc hôn nhân sau tuần trăng mật thực sự là màu hồng. Công việc như ý, sở thích chăn gối hòa hợp, lối sống lãng mạn.

Hùng có hơi gia trưởng nên anh chỉ thích vợ phải giữ uy cho chồng khi ra ngoài. Cưới xong anh đưa đón cô đi làm. Anh yêu cầu cô ăn mặc kín đáo hơn, chú ý hình ảnh phù hợp với phụ nữ đã lập gia đình. Trâm đành bỏ hết mấy bộ váy áo sexy ngày chưa kết hôn. Nhưng cô vẫn không khó chịu, vì anh luôn chiều chuộng cô khi ở riêng bên nhau.

Thế nhưng, vợ chồng son chưa kịp hết quấn quýt, Hùng lại nhận lệnh đi công tác Thái Lan trong 6 tháng để mở rộng thị trường công ty. Ở nhà, Trâm buồn bực, nhớ chồng, bọn đàn ông trong công ty chọc ghẹo, ỡm ờ dụ dỗ. Cô vừa chán nản vừa tủi thân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày nào Hùng cũng gọi điện cho vợ vào buổi trưa, chiều, tối để kiểm soát giờ giấc sinh hoạt của Trâm. Tính anh vốn hay ghen, thêm nữa biết vợ mình hấp dẫn nên đi xa khó lòng yên tâm được. Trâm tất nhiên không dại mà lăng nhăng. Để thể hiện mình chung thủy, cô còn liên tục khoe với Hùng về những bộ đồ kín mít cô mới sắm. Mặc đồ này đi làm, bọn đàn ông khỏi phải đánh mắt đưa tình gạ gẫm.

Nhưng xa chồng thì chuyện ấy không có nơi trút. Hùng buồn bực một, Trâm khó chịu hai. Cô bèn lên nhóm kín chị em tìm hiểu. Tra thêm các trang web nước ngoài rồi cười mãn nguyện vì tìm thấy thứ tốt nhất để giải quyết tình cảnh bi đát này.

Thoát cái đã 6 tháng. Hôm nay chồng về, Trâm hồi hộp cả buổi làm việc, không tập trung được. Cô đã chuẩn bị phòng ngủ lãng mạn, đồ ngủ sexy và tiệc rượu đón Hùng về.

Vừa bước ra khỏi phòng tắm. Trâm giật nảy mình khi thấy Hùng đã đứng trước cửa, nhìn cô bằng ánh mắt giận dữ. Dưới đất, quần áo, đồ đạc ném la liệt. Lọ hoa hồng vỡ tan, nước chảy dưới sàn nhà. Nhìn đến tủ quần áo mở toang, mấy thứ sextoy vứt dưới sàn, cô thoáng giật mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

'Giỏi lắm, cô đúng là thứ đàn bà hư hỏng. Xa chồng không chịu được nên cô đi với gã nào khác đúng không? Hay thằng đấy không bằng chồng cô nên cô phải mua thêm đồ chơi tình dục bổ trợ. Tôi... thật không ngờ lấy phải người vợ như cô', Hùng tát Trâm nảy đom đóm mắt.

Trâm cuống lên, tóm lấy tay chồng mà khóc lóc giải thích yếu ớt. Nhưng Hùng không tin, mặt không biến sắc, cũng chẳng buồn nhìn vợ thêm lần nào. Anh bỏ đi, để lại một câu: 'Ly hôn đi, tôi không thể chấp nhận người vợ hư hỏng'.

Trâm uất nghẹn, cô không ăn mặc hở hang ra đường, không ngoại tình trai gái, không điều tiếng. Chỉ vì thứ ấy mà anh đòi ly hôn sao? Trâm hoang mang không biết phải làm sao để thuyết phục chồng thay đổi. Đúng là sai lầm tai hại khi không vứt bỏ đống đồ ấy trước ngày Hùng về. Cô cứ nghĩ anh sẽ thích và cùng mình thử để đổi mới. Không ngờ anh cổ hủ lạc hậu đến thế. Oan tình này cô biết giãi bày cùng ai?

Giúp Tiin sửa lỗi