Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 năm đằng đẵng yêu xa, cô gái vỡ òa với màn cầu hôn của bạn trai ngay tại sân bay

yêu xa

3 năm yêu xa - có ai dám chắc tình yêu sẽ không nhạt nhòa. 3 năm yêu xa - biết bao cặp đôi đã tan vỡ. Nhưng họ thì không!

Mới đây, trên mạng xã hội, một đoạn clip cầu hôn của cặp đôi yêu xa đã được chia sẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, cặp đôi này đã yêu xa được khoảng 3 năm bởi người bạn trai phải đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản để gây dựng sự nghiệp.

Trong đoạn clip, ngay khi bước chân xuống sân bay, nhìn thấy bạn gái của mình, anh chàng đến từ Nghệ An này đã quyết định cầu hôn bạn gái như một cách 'bù đắp' cho sự chờ đợi suốt 3 năm của bạn gái. Người bạn gái khi được cầu hôn một cách bất ngờ như vậy đã vô cùng bất ngờ và xúc động.

Ngay sau khi clip được chia sẻ lên một diễn đàn mạng, đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Chỉ trong một quãng thời gian ngắn, đoạn clip này đã đạt được gần 2.000 lượt chia sẻ và gần 5.000 like. Đại đa số dân mạng đều cảm thấy ngưỡng mộ với tình cảm của bộ đôi này vì ít ai tin được rằng cả hai có thể nhẫn nại chờ đợi nhau từng đấy thời gian. Một số còn chia sẻ sự tiếc nuối với chính mối tình yêu xa của bản thân.

Qua tìm hiểu được biết cặp đôi trong clip trên là Nguyễn Đình Khánh và Bạch Thị Thảo, hiện đang sống và làm việc tại huyện Hưng Nguyên (Nghệ An). Khánh và Thảo quen nhau từ khi học cấp 3 và hiện đã yêu nhau được 10 năm. Trong quãng thời gian đó, họ có 3 năm yêu xa vì Khánh phải đi làm việc tại Nhật. Cả hai dự định sẽ kết hôn trong tháng tới với một đám cưới ngọt ngào tại quê nhà như một cách để kỷ niệm cho tình yêu bền bỉ qua thời gian.

3 năm đằng đẵng yêu xa, cô gái vỡ òa với màn cầu hôn của bạn trai ngay tại sân bay 0

Cặp đôi Khánh và Thảo hạnh phúc bên nhau trong ngày đoàn tụ

Cặp đôi Khánh và Thảo hạnh phúc bên nhau trong ngày đoàn tụ
 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi