Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Xã ơi, anh còn trinh anh trao hết cho xã' và sự thật đêm tân hôn vỡ mộng của cặp đôi vợ hơn chồng 6 tuổi

Đêm đầu tiên ấy, người chồng trẻ khóc lóc kêu vợ 'mình vẫn còn trinh', còn kéo màn che mặt xấu hổ khiến chị vợ cười đến nỗi 'nổi cả da gà'.

Vợ chồng son tập 271 mở màn bằng việc chị vợ kể về chồng mình khóc 3 lần trước khi lên sóng truyền hình vì xúc động bởi 1 năm rưỡi cưới nhau, lâu lắm rồi hai vợ chồng mới được mặc bộ đồ cưới.

Người chồng trẻ, bảnh trai có tên Huỳnh Văn Hiếu (26 tuổi, làm tài xế, buôn bán trái cây) và vợ là Phương Nhàn (32 tuổi, chăm con nhỏ ở nhà) hiện đang ở Long Khánh, Đồng Nai quen nhau như định mệnh.

Cặp vợ chồng 'chị em' hơn nhau 6 tuổi.

Cặp vợ chồng 'chị em' hơn nhau 6 tuổi.

Hiếu quen khi bà xã đi qua chỗ trạm bắn tốc độ, vì để 'trốn' công an nên đã ghé qua hiên và ngồi nhờ ghế đá nhà Hiếu. 'Lúc gặp bà xã em không biết làm sao nữa, có cảm giác như là đặc biệt lắm', Hiếu kể.

Khi thấy có người lạ vào nhà, Hiếu ra bắt chuyện, còn chị Nhàn thấy dễ thương, đẹp trai nên xin số điện thoại. Phương Nhàn cho biết: 'Em nhắn tin trước hỏi thăm, em hỏi tuổi bao nhiêu, từ đầu em biết chồng nhỏ tuổi hơn rồi, em cố tình hạ tuổi xuống để cưa được. Em nói em sinh năm 1990, hạ xuống 4 tuổi. Chồng em lúc đó thích em, sinh năm 1992 xong cũng hạ xuống 1990 luôn để cho được quen nhau'.

Lúc quen nhau rồi biết hơn tuổi, Hiếu cũng không ngỡ ngàng gì, vẫn nói thương và khẳng định: 'Xã hơn 20 tuổi tôi vẫn lấy xã'.

Anh chồng trẻ sợ vợ mình một phép, bởi cô là gái tuổi Dần.

Anh chồng trẻ sợ vợ mình một phép, bởi cô là gái tuổi Dần.

Phương Nhàn kể chồng mình là người đàn ông sống tình cảm, chụp ảnh cưới khóc và ngay đêm đầu tiên cũng khóc một trận lớn, nhưng khóc vì mắc tội 'tày trời'.

Lúc mới cưới về, Hiếu có khoe góc học tập của mình vẫn còn giữ được sách vở hồi cấp 2, cấp 3. Nhàn mới lại xem thì lật ra thấy một lá thư. Hiếu mới chộp lấy cho vào miệng nhai. Lúc đó tức giận quá, Nhàn nói: 'Mày nhai cái gì trong miệng. Tờ giấy là cái gì, tao còn chưa đọc, mà làm gì mà nhai?. Nội dung là cái gì, chắc ghê gớm lắm phải không'.

Hiếu cứ miệng nhai mà lắc đầu, khoanh tay quỳ gối luôn, xong khóc, nói: 'Xã ơi đừng kêu mày tao, anh tổn thương lắm'. Sau đó lùa ra một bên nói chuyện, bảo: 'Để anh nhả, nhưng tha thứ cho anh nha. Anh không nhớ là nội dung gì, nhưng ngày xưa anh không yêu ai hết, người ta yêu anh không à'.

Hiếu nhả bức thư ra thì nội dung rất bình thường, chỉ là người con gái tỏ tình với Hiếu từ ngày trước. Thế mà phải đến khi cô vợ Phương Nhàn tát mấy bạt tai mới dám nhả ra khiến khán giả trường quay được tràng cười ròn rã.

Thế là buổi tân hôn tràn đầy nước mắt, 2 người quay lưng về 2 phía, Hiếu thì khóc thầm. Nhàn quay qua nói 'thôi lại đây' thì chồng khóc rung lên, nhào tới rồi òa khóc lớn: 'Đánh anh cũng được nhưng không được kêu mày tao, anh tổn thương, không có quen. Rồi lấy tay em đưa lên mặt, xã lau nước mắt cho anh đi, anh tội nghiệp lắm. Anh còn trinh trắng trao cho xã đó, xã là người đầu tiên của anh. Anh chưa yêu ai bao giờ, mà nhiều người thương anh lắm'.

Người chồng vẫn còn trinh trắng và mắc cỡ khi lần đầu 'làm chuyện ấy'.

Người chồng vẫn còn trinh trắng và mắc cỡ khi lần đầu 'làm chuyện ấy'.

Thế là chuyện 'lần đầu' đành tạm hoãn sang buổi thứ 2. Nhàn còn kiểm tra 'trinh tiết' của chồng xem có đúng không thì thấy mắc cỡ, còn lấy màn che lại, mở ra nhìn vợ thẹn thùng. 'Đáng lẽ em phải là người mắc cỡ chứ, nhưng em cảm nhận được anh rất chân thật với em', Nhàn kể.

Nhàn tiết lộ chồng mình rất tốt, đến nỗi tất cả việc nội trợ đều làm hết, từ việc nấu ăn ngon, giặt đồ cho vợ con bằng tay, tự động đấm lưng cho vợ, xức kem đến ngay cả tắm cho vợ nữa, 'chồng tắm như em bé vậy. Ra còn hỏi em thích mặc đồ gì, kêu là vịn đi để mặc quần vô, sợ té bắt em vịn vai'.

Còn với Hiếu, vợ mình chỉ có tật xấu là ăn quá nhiều ớt, hay bị đau dạ dày rồi không giữ gìn sức khỏe. Lúc sinh con có hung dữ do căng thẳng, mệt mỏi nhưng bình thường lại khá đáng yêu. Hiếu kể thường bảo vợ mình: 'Xã cứ đánh anh thoải mái đi, miễn sao xã vui là được rồi'.

Nhiều khi ngủ xong quay qua nhìn chồng, Phương Nhàn tự hỏi: 'Chồng mình đẹp trai mà thương mình quá, không biết có phải chồng mình không' bởi những gì mà anh làm cho cô suốt thời gian qua.

Khi được NSND Hồng Vân hỏi: 'Nguyên nhân vì đâu yêu vợ đến thành kính như vậy?', Hiếu nhận: 'mình chỉ biết yêu hết mình, không có lý do. Tui thương xã, tui nguyện làm trâu, làm ngựa cho xã suốt cuộc đời này. Lâu lâu còn hỏi vợ: 'xã ơi, tôi sống với xã như này được chưa? Chăm sóc xã như vậy đã được chưa? Có cần chỉnh sửa, nâng cấp gì không?'.

Lại một lần nữa, chàng trai 26 tuổi này khóc ở trường quay vì xúc động khiến mọi người đều nhận định: 'Đây là cặp vợ chồng đong đầy nước mắt, người chồng có một trái tim nhân hậu, luôn biết yêu quý vợ con'.

Anh chàng chỉ mong muốn vợ mình khi nóng giận sẽ không xưng hô 'tao-mày' nữa.

Anh chàng chỉ mong muốn vợ mình khi nóng giận sẽ không xưng hô 'tao-mày' nữa.

Nếu được để vợ thay đổi, Văn Hiếu mong muốn vợ đừng có ăn ớt nhiều, lúc nóng giận đừng kêu 'mày, tao, mi, tớ' là được. Chuyện tình cảm của cặp đôi đã chạm đến trái tim của không chỉ khán giả trường quay mà tất cả mọi người khi theo dõi chương trình.

'Vợ chồng son' tập 271.

Giúp Tiin sửa lỗi