Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xăm tên người yêu cũ lên ngực, cô gái cầu cứu dân mạng 'chữa cháy' sao cho ngầu

Trót xăm tên người yêu lên ngực khi còn mặn nồng, giờ đây cô gái lên mạng tìm lời khuyên cho việc 'chữa cháy'.

Tình huống éo le này thêm một lần nữa khiến nhiều người cười ra nước mắt. Đã bảo khi yêu đừng xăm tên nhau làm gì, biết có đến được bến bờ cuối hay lại chuyện tình dở dang, cả nàng cả anh đều khổ. Yêu nhau từ tháng 8 nhưng đến tháng 11 đã 'đứt gánh giữa đường', cô gái lại trót xăm hình tên người yêu cũ lên ngực, 'cực chẳng đã', cô đã lên mạng tìm lời khuyên để 'chữa cháy' cho hình xăm như một cách đoạn tuyệt quá khứ và bước vào hành trình tìm kiếm một nửa mới.

Rổ lời khuyên cô gái nhận được có không ít bình luận khiến không chỉ 'khổ chủ' mà người xem cũng phải bật cười. Nhiều người khuyên cô nàng xăm thêm từ công cha nghĩa mẹ, ơn nghĩa sinh thành... để cảm ơn cha mẹ cũng như 'lấp liếm' nguồn gốc hình xăm với người mới.

Các 'thánh troll' thì tư vấn hết nghĩa trang, nghĩa địa rồi lại đến nghĩa huynh... Câu chuyện vẫn đang rất rôm rả trên diễn đàn nơi cô gái tìm đến nhờ tư vấn. Dù sao thì đây cũng là bài học dành cho những bạn trẻ nên suy nghĩ kĩ trước khi xăm mình, một dấu ấn vô cùng khó xóa trên cơ thể.

 

Cô gái đăng tải hình xăm tên người yêu cũ là Nghĩa cùng ngày kỉ niệm của hai người. Tuy nhiên khi giờ đã chia tay, cô không biết xử lý sao.

 

Hỏi cư dân mạng ư? Lời khuyên thì dồn dập nhưng áp dụng được thì không mấy đâu.

 

Các 'thánh troll' sẽ không từ bỏ một dịp béo bở để trêu chọc khổ chủ.

Xem thêm: Vụ 9X mặc đồ hở hình xăm tại nơi làm việc gây tranh cãi tuần qua

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi