Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xe rước dâu lao thẳng xuống kênh, chú rể cầm hoa ‘khóc một dòng sông’

Xe rước dâu bất ngờ mất lái lao xuống kênh, chú rể ở Bắc Giang may mắn thoát nạn nhưng có một đám cưới thật khó quên.

Kết hôn là sự kiện trọng đại trong đời, vì vậy cặp đôi nào cũng muốn ngày cưới của mình được trọn vẹn, đi tới nơi, về tới chốn. Thế nhưng không phải ai nào cũng gặp suôn sẻ từ đầu đến cuối.

Mới đây, một bạn trẻ đã đăng tải những hình ảnh về sự cố trong lễ rước dâu ngày đầu tháng 6 ở Thanh Hóa. Theo đó, chiếc xe rước dâu đang trên đường đón dâu thì bất ngờ mất lái, lao xuống con sông bên đường, chìm quá nửa vô cùng nguy hiểm.

Chiếc xe đón dâu nằm gọn dưới nước 

Chiếc xe đón dâu nằm gọn dưới nước

Rất may sau khi xảy ra tai nạn không có thiệt hại về người, họ hàng và người thân đã giúp những người trong xe thoát ra ngoài an toàn. Nhưng chiếc xe thì chìm quá nửa dưới kênh nước. Chú rể người ướt đầm cầm bó hoa cưới không nói nên lời.

Ngay sau khi được đăng tải, những bức hình này ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi nhận được hàng ngàn like và chia sẻ. Đa phần cư dân mạng cho rằng ‘trong cái rủi lại có cái may', vì mọi người không sao. Có lẽ đây cũng là ngày cưới đang nhớ nhất của cô dâu, chú rể và những người đi cùng.

Xe rước dâu lao thẳng xuống kênh, chú rể cầm hoa ‘khóc một dòng sông’ 1

Chú rể và người thân tỏ ra thất thần và có phần hoảng sợ khi gặp sự cố 

Chú rể và người thân tỏ ra thất thần và có phần hoảng sợ khi gặp sự cố

Nhiều người đã hô hào nhau tìm cách ‘vớt' chiếc xe đưa dâu lên bờ. 

Nhiều người đã hô hào nhau tìm cách ‘vớt' chiếc xe đưa dâu lên bờ.

Được biết, sự cố xảy ra vào buổi sáng ngày 07/06, tại Hà Trung, Thanh Hóa, rất may mọi người trong xe đều an toàn.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã nhận được khá nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

Tài khoản D.K.C. viết: ‘Thật may là đường làng hai bên còn thưa thớt xe qua lại. Tài xế xe phải chú ý cẩn thận hơn để ngày vui của đôi bạn trẻ không bị ảnh hưởng nhé'.

‘Tài xế có uống rượu không đó mà bất cẩn vậy. May mà cô dâu chú rể vẫn an toàn', tài khoản H.G bình luận.

Bên cạnh đó còn có những bình luận khá hài hước về sự cố hy hữu của cặp đôi này: ‘Cuộc sống vợ chồng có những lúc cũng bên bờ vực thẳm như thế này. Chúc vợ chồng trẻ hạnh phúc! Chúc tài xế lái xe an toàn hơn', M.H. chia sẻ.

Tài khoản K.Q. viết: ‘Ngày xưa, đám cưới em cũng rơi vào tình trạng này. Lúc ấy cũng hoang mang lắm nhưng sau này nghĩ lại thấy vui mọi người ạ. Gọi là có kỉ niệm ngày 2 người về ở với nhau. Chúc hai bạn hạnh phúc nhé'.

Có lẽ đối với cặp đôi này, đây sẽ là kỉ niệm ‘thót tim' nhớ mãi không quên trong ngày đại hỷ.

>> XEM THÊM: Cỗ cưới đại gia Hà Nội toàn tôm hùm, cua hoàng đế lại có cả lợn quay nguyên con nằm chờ trên sân khấu gây xôn xao

Giúp Tiin sửa lỗi