Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem lại clip bị chồng võ sư bạo hành, người vợ rùng mình: 'Không có clip nào dã man như chồng tôi đánh tôi hôm qua'

Tại bệnh viện, chị L vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi khi nhớ lại những trận đòn 'thượng cẳng tay, hạ cẳng chân' của người chồng võ sư.

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh (sinh năm 1987) là nhân vật được cộng đồng mạng gọi tên nhiều nhất ngày hôm nay. Clip ghi lại cảnh võ sư tung cước đánh, đá, đấm vợ một cách tàn nhẫn đang được chia sẻ cùng sự phẫn nộ và lên án. (xem clip chồng võ sư đánh vợ tại đây)

Chồng võ sư đánh vợ ngã ngửa ra sàn. 

Chồng võ sư đánh vợ ngã ngửa ra sàn.

Vợ của võ sư Vinh là Vũ Thị Thu L (sinh năm 1992) vừa sinh con nhỏ được 2 tháng. Đáng căm phẫn là lúc tung cước đánh vợ là lúc chị L đang bế trên tay đứa con đỏ hỏn, mất hết khả năng chống cự.

Chị L cứ thế một tay bế con, tay kia ôm đầu, quay lưng đi để tránh những cú đòn bằng tay, chân bất ngờ đến từ người chồng đầu gối tay ấp.

Chị L được thăm khám sức khỏe sau khi bị chồng bạo hành dã man. 

Chị L được thăm khám sức khỏe sau khi bị chồng bạo hành dã man.

Hiện tại, sức khỏe của chị L đã dần ổn định, tuy nhiên tinh thần vẫn còn hoảng loạn và sợ hãi. Khi xem lại clip, chị L rùng mình nói rằng chị chưa thấy clip bạo hành nào dã man như clip mà chồng chị đã đánh chị đêm qua.

Chị L chia sẻ thêm, trước đó, vợ chồng chị đã từng ly hôn. Tuy nhiên, vì chồng xin lỗi, chị lại mềm lòng bỏ qua. Sau khi chị L sinh bé thứ hai thì vợ chồng mới đăng ký kết hôn lại.

Mong muốn lớn nhất của chị L bây giờ là được nuôi hai con nhỏ. Còn lại sẽ để pháp luật xử lý theo đúng quy định.

Giúp Tiin sửa lỗi