Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xinh đẹp là thế, cặp đôi này vẫn nhờ 'Bạn muốn hẹn hò?' mai mối

kết bạn

Sự xuất hiện của cặp đôi Bình Phương – Hồng Vy tại 'Bạn muốn hẹn hò?' số 412 khiến khán giả thắc mắc: 'Xinh đẹp thế này mà vẫn tham gia chương trình mai mối?'.

Ngoại hình xinh đẹp vẫn là một trong nhiều lợi thế để chống lại 'xu thế ế'. Tuy nhiên, để tìm được người phù hợp, bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc thì 'đẹp không phải là tất cả'.

Ngô Bình Phương (26 tuổi, TP.HCM) hiện đang là một ông chủ của một công ty may mới thành lập khoảng 2 tháng. Gây ấn tượng với ngoại hình điển trai và chí cầu tiến của một người trẻ đam mê khởi nghiệp, Bình Phương còn khiến khán giả bất ngờ với tình trường của mình.

Chàng trai Bình Phương.

Chàng trai Bình Phương.

Phương chia tay mối tình duy nhất chỉ vì... cô gái 'đòi cưới'. Hỏi rõ nguyên nhân, anh chia sẻ: 'Phụ nữ chỉ có một tuổi thanh xuân nhất định, mình thì không thể kéo dài tuổi thanh xuân của họ ra được. Lúc đó em mới ra trường, chưa lo thân em xong sao dám cưới ai'. Riêng mẹ của Phương thì cho rằng, có lẽ tình yêu của hai người chưa đủ lớn để cùng nhau vượt qua khó khăn nên mới phải chia tay.

Ngồi phía bên kia hàng rào hoa – bức rèm ngăn cách cặp đôi là cô nàng xinh đẹp Huỳnh Thị Hồng Vy (25 tuổi, Long An). Hồng Vy hiện là nhân viên chăm sóc khách hàng của một công ty du lịch. Vẻ đẹp của cô nàng đã khiến MC Quyền Linh tấm tắc ra dấu ngay 'Number 1' cho chàng trai và dự đoán: 'Thế này chắc nhanh quá!'.

Cô nàng Hồng Vy xinh đẹp.

Cô nàng Hồng Vy xinh đẹp.

Chẳng sai một li, ngay khi hàng rào được mở ra, cặp đôi đã có vài giây sững người khi lần đầu gặp mặt. Cả hai đã chủ động đặt những câu hỏi cho nhau để bắt đầu tìm hiểu và ra quyết định có bấm nút hẹn hò hay không.

Cặp đôi nắm tay nhau ra về.

Cặp đôi nắm tay nhau ra về.

Được biết, Hồng Vy ngày ngày đi xe máy từ Long An đến Bình Thạnh – TP.HCM để làm việc; Bình Phương nguyện đưa cô nàng về mỗi tối hoặc tìm nhà trọ ở Long An để tiện hẹn hò. Có lẽ sự ga lăng của Phương đã khiến Vy rung động. Cả hai cuối cùng cũng bấm nút trước sự đồng thuận của gia đình.

Tập 412 Bạn muốn hẹn hò? vừa qua còn thu hút sự quan tâm của khán giả bởi cặp đôi đến từ miền Tây: Võ Thương Tín (32 tuổi, Bến Tre) và Trần Yến Nhi (30 tuổi, Cà Mau).

Tín là một chàng trai thật thà, chất phác, hiện đang chạy xe Hoa Lâm (chở hàng) và phụ mẹ bán trái cây ngoài chợ. Anh chàng đã khiến khán giả bật cười thích thú khi mang đôi dép tổ ong màu đỏ lên sân khấu vì thích phong cách của Mười Khó Trường Giang và đã tự nhận mình là Mười Dễ. Có lối nói chuyện hài hước, duyên dáng, Thương Tín đã chinh phục cả hai MC Quyền Linh và Cát Tường.

Cuối cùng, Thương Tín và Yến Nhi đã ra về cùng nhau.

Cuối cùng, Thương Tín và Yến Nhi đã ra về cùng nhau.

Nhi là một cô gái bản lĩnh và tự lập, đã và đang lập nghiệp tại TP.HCM. Cô nàng từng trải qua một mối tình chính thức nhưng chia tay vì không ủng hộ 'sống thử' trước hôn nhân. Có lẽ vì thế, Nhi rất sợ những người đàn ông nói nhiều, đặc biệt là những anh chàng chỉ nói mà không làm.

Nhìn chung, Tín và Nhi rất hợp nhau bởi sự chất phác của những con người miền Tây. Song Tín nói khá nhiều khiến Nhi hơi e ngại. Cuối cùng, Tín đã dành hết tình cảm để nói những lời chân thành: 'Gặp anh ở chương trình, em mới chỉ thấy anh có 5 thôi, còn đến lúc anh làm thì em mới thấy 10. Nếu em cảm thấy hợp, đến với anh được thì anh xin em hãy nhấn nút. Còn em thấy không được thì anh cũng không ép em đâu.'

Cuối cùng cặp đôi ra về trong sự chúc phúc của khán giả và 2 MC chương trình.

Bạn muốn hẹn hò tập 412.

>>>XEM THÊM:  Chàng trai gây sốt mạng xã hội với màn tỏ tình bằng thơ trong 'Bạn muốn hẹn hò'

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi