Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xinh đẹp, tốt tính cũng bị chia tay vì ngực lép, cô gái thề không bao giờ tin vào đàn ông

Trong chuyện tình cảm, có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Song hành cùng những cung bậc ấy là đầy dẫy những thăng trầm và cả ngàn lý do khiến chuyện tình dang dở. Nhưng lý do chia tay vì ngực lép quả thật là 'trần đời có một'.

Nếu như có ai đó hỏi bạn 'Con trai thường nhìn vào bộ phận nào trên cơ thể của con gái đầu tiên' thì có tới hơn 80% câu trả lời là ngực hoặc mông. Cũng vì những suy nghĩ gần như mặc định này mà hội chị em 'phận làm con gái nhưng ngực là con trai' lúc nào cũng cảm thấy tự ti về chính cơ thể mình.

Người ta thường nói khi yêu nhau thì mọi khuyết điểm đều có thể trở thành ưu điểm, đặc biệt là trong mắt những chàng trai đang yêu thì bạn gái lúc nào cũng trở nên dễ thương dù cho lúc đó có xấu xí hay ngốc nghếch đến mức nào.

Song, đôi khi, cuộc đời vẫn khiến con người ta phải 'vỡ mộng' bởi những 'ảo tưởng' chân thành đó. Câu chuyện dưới đây về một cô gái bị vụt mất cơ hội thoát kiếp FA trong phút chốc chỉ vì vòng một khiêm tốn sẽ là một minh chứng cho việc ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong tình yêu của một số người, khiến cho không ít các chị em khác phải đau lòng.

Tâm sự của cô gái thu hút đông đảo sự quan tâm của hội chị em 

Tâm sự của cô gái thu hút đông đảo sự quan tâm của hội chị em

Trong dòng tâm sự, cô gái viết: 'Sự thật là em không còn tin vào đàn ông nữa! Nếu ai cho đây là bài viết khiếm nhã thì có thể bỏ qua, vì em muốn biết, nếu mấy chị mà là con trai, đàn ông, thì mấy chị thấy hình bên dưới sẽ cảm thấy thế nào?

Cách đây một tuần, em với bạn trai chia tay ngay sau khi ân ái với nhau. Lý do thì anh ấy không nói ra, nhưng em nghe được là, tại em không có ngực, giống y như thằng đàn ông, không có cảm giác gì.

Nghe xong, em thấy tủi thân và căm ghét mình lắm. Em chỉ được mặt trông được, tính tình tốt, còn lại... Khi chia tay anh ấy chỉ nói với em một câu là: 'Hãy để người khác biết ngay từ đầu còn tránh, chứ làm vậy người khổ là em thôi, anh xin lỗi'.

Em có hỏi ý anh ấy là gì, nhưng anh ấy không nói ra, dù gì em cũng hiểu ra vấn đề. Đây là tình đầu của em nhưng em sẽ không còn dám yêu ai nữa và thấy ghét chính mình lắm, không tin vào đàn ông nữa. Chính em cũng không hiểu vì sao em lại không bằng, không giống như những người con gái khác. Đau, xấu hổ, tự ti'.

Câu chuyện tình cảm éo le này xoay tưởng như chỉ có trên phim thế nhưng nay lại xuất hiện ngoài đời thật. Theo lời cô gái kể lại, cô và bạn trai đã có tình cảm rất tốt, tuy nhiên cách đây một tuần, sau buổi hẹn hò, đồng ý để bạn trai có được 'cái ngàn vàng' những tưởng hạnh phúc từ đây sẽ đơm hoa kết trái bởi đó là mối tình đầu. Nào ngờ, chỉ sau đêm định mệnh ấy, người bạn trai bỗng nhiên thay đổi hẳn thái độ, dửng dưng với cô và nói chia tay kèm lời xin lỗi.

Mặc dù không nói hẳn ra cho cô gái nhưng xâu chuỗi lại sự việc, qua thái độ và cách nói bóng gió của bạn trai mình, cô đã ngầm hiểu ra, tình yêu không có lỗi, lỗi ở bộ ngực lép. Điều này đã khiến cô vô cùng đau khổ và mất tự tin vào chính mình.

Bộ ngực lép khiến cô nàng tự ti vào bản thân và thề sẽ không tin đàn ông nữa (Ảnh Facebook) 

Bộ ngực lép khiến cô nàng tự ti vào bản thân và thề sẽ không tin đàn ông nữa (Ảnh Facebook)

Theo lời cô gái, cô sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn, tính cách tốt bụng, song khuyết điểm lớn nhất trên cơ thể của cô đó chính là vòng một khiêm tốn như 'cau lép' khiến cô chẳng dám tin vào đàn ông cũng như yêu thêm bất cứ một ai nữa mặc dù đây chính là mối tình đầu của cô.

Ngay sau khi câu chuyện của cô gái xinh xắn, tốt bụng chỉ vì ngực lép nên đã phải chấp nhận kết cục đắng cay, tiếp tục sống chung với kiếp ế được chia sẻ trên mạng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng khi có tới hàng nghìn bình luận.

Có người cho rằng việc người bạn gái ngủ cùng người yêu khi chưa kết hôn là không chính chuyên. Hành động này làm thay đổi cách nhìn trong mắt người bạn trai.

Tài khoản Y.N bình luận: 'Chưa chắc đã là vì ngực bạn nhỏ mà đôi khi anh ấy nghĩ việc bạn đồng ý cho anh ta quan hệ là do bạn quá dễ dãi, đàn ông đôi khi không thích con gái dễ dãi. Anh ta đang ngầm đánh giá bạn rồi chia tay bạn vì lý do đó thì sao?'.

Nhưng bên cạnh đó không ít ý kiến cho rằng chuyện tình cảm xuất phát từ trái tim chứ không phải đến từ bộ ngực. Người đàn ông mà yêu bằng mắt và quan trọng vẻ bề ngoài thì chắc chắn họ chỉ muốn chinh phục và không hề có tình cảm thật lòng, không nên duy trì mối quan hệ với những người như này.

'Anh ta chắc chắn chỉ yêu hình thức thôi. Lỗi không phải do bạn, lẽ ra ngay từ đầu bạn nên chia tay anh ta chứ không nên để anh ta chia tay bạn. Đã yêu nhau thì dù khuyết điểm của người yêu cũng sẽ thành ưu điểm mà thôi. Anh ta đúng là họ Sở rồi. Chúc bạn đã may mắn vì từ bỏ được anh ta'.

Có một số bạn thì khuyên: 'Mạnh mẽ lên cô gái, cốt yếu là phải yêu lấy mình. Mình không yêu mình làm sao yêu người khác được. Còn muốn ngực to để tự tin thì thiếu gì cách cô gái ơi. Nâng ngực, tập ngực hay dùng thực phẩm chức năng đầy ra đấy. Cái chính là mình tự yêu cơ thể mình và nhìn theo hướng tích cực lên. Ngực lép vẫn là xu hướng thời trang trên thế giới về sự sang chảnh đấy'.

Suy cho cùng, là con gái thì ai cũng thích đẹp và càng muốn đẹp hơn trong mắt chàng trai mà mình yêu thương. Vậy nên, các đấng mày râu hãy có cái nhìn thoáng  hơn một chút về ngoại hình của con gái bởi trời sinh ra đã cho em 'phận làm con gái nhưng ngực chẳng bằng con trai' chứ có ai muốn tự lựa chọn như vậy đâu.

>> XEM THÊM: Đánh bạc thắng nửa triệu đô, thanh niên Mỹ bị bạn gái kiện vì đòi chia tay

Giúp Tiin sửa lỗi