Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao chuyện vợ bầu 6 tháng bị ép ly hôn và doạ đuổi khỏi nhà để chồng tự do yêu cô đồng nghiệp trẻ hơn

Khoảng 10 ngày sau khi tuyên bố muốn ly hôn, chồng T.T.H.T ngang nhiên đi chơi thâu đêm suốt sáng và công khai hẹn hò với một nữ đồng nghiệp trẻ đẹp và ít tuổi hơn vợ.

Hôm nay (3/4), trên mạng xã hội xuất hiện bài 'bóc phốt' chồng ngoại tình của một phụ nữ trẻ tên T.T.H.T. đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau ít giờ đăng tải.

Theo chia sẻ của nữ chính, khi cô đang mang bầu ở tháng thứ 6, chồng cô bất ngờ đòi ly hôn với lý do 'Anh chưa từng yêu em' và không thể chấp nhận được người phụ nữ như vợ mình hiện tại - một người 6h sáng không dậy chuẩn bị đồ ăn cho mẹ chồng, không biết nấu ăn đúng ý gia đình chồng và dù kiếm được tiền nhưng phải trả nợ cho mẹ và các em trước khi cưới nên không để dành được nhiều tiền cho con.

Đáng nói, chỉ khoảng 10 ngày sau khi tuyên bố muốn ly hôn, chồng T.T.H.T ngang nhiên đi chơi thâu đêm suốt sáng và công khai hẹn hò với một nữ đồng nghiệp trẻ đẹp và ít tuổi hơn vợ. Khi biết chuyện, nữ chính đã liên hệ với kẻ thứ 3 để yêu cầu người này ngưng phá hoại hạnh phúc gia đình cô.

Nhưng cái kết mà nữ chính nhận được là thái độ cuồng nộ của chồng sau khi nghe tình nhân mách chuyện. 'Anh đòi tôi đưa chứng minh thư và sổ hộ khẩu công chứng để anh nộp đơn ly hôn. Khi tôi nói, tôi không ly hôn thì anh cảm thấy rất tức giận. Sau đó, anh đành nói: 'Nếu cô không chịu ly hôn thì tôi sẽ đợi đến khi con 1 tuổi, tôi sẽ ly hôn đơn phương!'. Anh nói nếu tôi muốn anh chăm sóc con thì để con lại và muốn biến đi đâu thì biến', T.T.H.T viết.

Nữ chính T.T.H.T

Nữ chính T.T.H.T

Xôn xao chuyện vợ bầu 6 tháng bị ép ly hôn và doạ đuổi khỏi nhà để chồng tự do yêu cô đồng nghiệp trẻ hơn 1

Bài 'bóc phốt' chồng ngoại tình gây xôn xao mạng xã hội của cô vợ trẻ

Bài 'bóc phốt' chồng ngoại tình gây xôn xao mạng xã hội của cô vợ trẻ

Sau thời gian dài không thể níu kéo được cuộc hôn nhân đã đi tới bờ vực, nữ chính quyết định rời khỏi nhà. Ngày cô đi, chồng cô còn nói: 'Nếu tôi không tử tế thì tôi đã đuổi cô ra khỏi nhà lâu rồi!'.

Đọc câu chuyện, rất đông cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước lối hành xử bị cho là 'sở khanh', tệ bạc của người chồng và thái độ 'trơ tráo' của cô gái bị cho là Tuesday. Nhiều người dùng facebook đã truy cập vào trang cá nhân của 'bồ nhí' để 'ném đá' khiến cô gái này phải khoá tài khoản.

Tin nhắn Tuesday níu kéo chồng của nữ chính

Tin nhắn Tuesday níu kéo chồng của nữ chính

Chia sẻ với Tiin.vn., T.T.H.T cho biết, sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào, chồng cô và nhân tình có đăng bài phản bác nhưng đã nhanh chóng xoá đi vì không đưa ra được lý lẽ chính đáng. Về phía gia đình chồng, mẹ chồng nữ chính nói: 'Bao giờ cô bắt được chúng nó ngủ với nhau thì hãy nói với tôi', còn bố chồng thì nói xin lỗi vì không dạy được con trai.

'Ngày 15/5 tới đây là mình dự sinh và mình hiện tại đang ở nhà ngoại. Dù dọn đi khỏi nhà chồng nhưng mình nhất quyết không ký đơn ly hôn bởi anh ta là người đơn phương muốn chấm dứt trước nên mình sẽ không ly hôn đồng thuận.

Đến thời điểm này mình cũng không hi vọng gì chồng mình sẽ thay đổi. Tương lai của hai mẹ con mình cũng chưa tính được, trước mắt là sinh con ra và lo cho con cứng cáp hơn đã', T.T.H.T chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi