Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cổ tích là có thật: Chú rể 47 tuổi tật nguyền hạnh phúc bên cô dâu ít hơn 20 tuổi trong đám cưới

Đám cưới giữa cô dâu 27 và chú rể 47 tuổi tật nguyền ở Hải Phòng khiến nhiều người tin tình yêu cổ tích là có thật.

Mới đây, đám cưới giữa chú rể Hoàng Đạt (47 tuổi) và cô dâu Thanh Thúy (27 tuổi) tại Hải Phòng đã được diễn ra. Đám cưới đặc biệt ở chỗ anh Đạt bị tàn tật, bố mẹ mất sớm, còn gia đình thuộc diện khó khăn.

Video: Đám cưới gây xôn xao ở Hải Phòng

Theo chia sẻ của Mi Đoàn - người quen biết với chú rể cho hay: 'Chú tuy tàn tật nhưng vẫn tự đi làm kiếm sống, vẫn thường đạp xe xuống lễ hội, hội chợ… ở Đồ Sơn cầm theo cân cho mọi người cân. Ai thương chú thì cân xong cho 10 nghìn, 20 nghìn. Cơ duyên gặp chị Thúy làm tạp vụ dưới Đồ Sơn'.

Được biết, chi phí đám cưới do hàng xóm, mọi người gần xa kêu gọi quyên góp ủng hộ, xe và nhà hàng tổ chức đều do lòng hảo tâm của nhiều người giúp đỡ.

Chú rể tật nguyền và cô dâu trong ngày vui của mình

Chú rể tật nguyền và cô dâu trong ngày vui của mình

Trong clip, mặc dù chú rể đi lại có chút khó khăn, phải cần người khác dìu nhưng cô dâu vẫn khoác tay chú rể và nở nụ cười hạnh phúc. Video nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, hàng nghìn bình luận chúc mừng từ cộng đồng mạng.

Tài khoản L.N bình luận: 'Đó có thể là duyên nợ từ kiếp trước, đến kiếp này họ tìm thấy nhau và bên nhau. Tôi xin chúc phúc cho anh chị được hạnh phúc và tương lai sau này càng tốt đẹp'.

Tài khoản Nguyễn Hoa thì cho biết đây không phải là câu chuyện cổ tích đầu tiên mà cô biết: 'Anh con nhà bác mình cũng bị y như anh này, ngoài dáng đi dặt dẹo và nói bị méo mồm ra thì anh rất thông minh. Anh tán đổ chị, một người bình thường, xinh xắn. Anh về báo với gia đình anh lấy vợ, bố mẹ không tin vì không nghĩ một cô gái xinh xắn, khéo léo lại đồng ý cưới con trai mình. Thế rồi đám cưới diễn ra như cổ tích mặc dù hai gia đình đều nghèo. Một năm sau chị hạ sinh 1 cậu con trai khôi ngô kháu khỉnh. Cổ tích ấy giờ vẫn còn, anh chị đã bên nhau mười mấy năm rồi nên chuyện tình cổ tích của anh chị này tôi tin'.

Giúp Tiin sửa lỗi