Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao rạp cưới 'siêu khủng' ở Cao Bằng giá 2,5 tỷ đồng, 'dát' toàn hoa tươi chở bằng máy bay từ Đà Lạt

Những hình ảnh về rạp cưới 'khủng' này dù chưa được dựng xong nhưng cũng đủ khiến mọi người trầm trồ về độ xa hoa.

Hiện nay, ngày càng có nhiều đám cưới 'khủng', hoành tráng được chia sẻ khiến mạng xã hội không khỏi trầm trồ. Và sáng nay (18/11), một chiếc rạp cưới đang trong quá trình hoàn thiện tại Cao Bằng cũng được dân tình chia sẻ và khiến cộng đồng mạng 'choáng ngợp' về giá trị của nó.

Theo tiết lộ từ người đăng bài, chỉ tính riêng rạp cưới này đã 'ngốn' 2,5 tỷ đồng của gia chủ. Chưa kể tất cả hoa trang trí đều được vận chuyển từ Đà Lạt lên Cao Bằng theo đường máy bay. Theo 'ước tính sơ sơ' của cộng đồng mạng thì tổng giá trị của đám cưới cũng phải lên tới gần chục tỷ.

Thông tin về rạp cưới khủng tại Cao Bằng đang gây xôn xao mạng xã hội

Thông tin về rạp cưới khủng tại Cao Bằng đang gây xôn xao mạng xã hội

Rạp cưới 2,5 tỷ này chưa được hoàn thiện nhưng nhìn ảnh hiện tại cũng có thể thấy mức độ công phu, cầu kỳ của nó. Toàn bộ lối đi từ cổng vào nhà được phủ trần bằng hoa khổng lồ và dải đèn lấp lánh. Cổng vào đám cưới cũng được xây lại thành màu trắng như cổng cung điện. Sân khấu của tiệc cưới chỉ mới bắt đầu được dựng nhưng nhìn các vật liệu tạo hình xung quanh cũng đủ thấy nó sẽ hoành tráng đến cỡ nào.

Cổng vào như cung điện châu Âu

Cổng vào như cung điện châu Âu

Hệ thống đèn được dăng dài rất công phu

Hệ thống đèn được dăng dài rất công phu

Sân khấu đang trong quá trình hoàn thiện

Sân khấu đang trong quá trình hoàn thiện

Chỉ sau ít phút được chia sẻ, rạp cưới 'khủng' này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Một số người cho rằng đây là lần đầu tiên họ được chứng kiến một rạp cưới khủng như vậy ở Cao Bằng và rất tò mò danh tính của cô dâu chú rể.

Góp ý cho Tiin