Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao thông tin cặp đôi cô dâu 12, chú rể 14 từng gây bão mạng đã đường ai nấy đi sau lễ đính hôn đình đám 1 năm về trước

Hạnh phúc của cả hai đã không thể bền lâu dù đã đính hôn 1 năm trước.

Tháng 10 năm ngoái, cộng đồng mạng ai nấy đều xôn xao trước hình ảnh một cặp đôi cô dâu chú rể trẻ măng kèm theo dòng chia sẻ: 'Lấy chồng sớm làm gì cho lời ru thêm buồn. Cô dâu 12, chú rể 14 ở Dương Minh Châu'.

Tuy nhiên, chú rể sau đó đã lên tiếng đính chính về tuổi tác của mình và cô dâu. Được biết đó là hình ảnh trong lễ đinh hôn của chàng rể Lê Minh Nhớ sinh năm 2002 (Tân Châu, Tây Ninh), còn cô dâu là Tuyết Nhi sinh năm 1999. Như vậy có nghĩa là ở thời điểm lễ đính hôn diễn ra, cả hai đều đã là những người trưởng thành.

Những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội về lễ đính hôn của cặp đôi Nhớ - Nhi.

Những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội về lễ đính hôn của cặp đôi Nhớ - Nhi.

Cư dân mạng khi đó cứ ngỡ họ sẽ làm đám cưới trong thời gian sớm nhưng chờ mãi chẳng thấy đâu, mọi thông tin cũng dần trôi vào quên lãng. Tuy nhiên, đến hiện tại, trên mạng lại xôn xao thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi và hủy hôn sự này.

Hai người hiện đã đường ai nấy đi.

Hai người hiện đã đường ai nấy đi.

Trích lời của chàng trai Tây Ninh trong một chia sẻ ở Facebook: 'Trước đây, mình có nói cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới nhưng mọi chuyện đã thay đổi. Vì một số lý do cá nhân, cả mình và cô ấy không còn quen nhau nữa.

Thời gian đầu, hai đứa khá buồn nhưng giờ tâm trạng đã ổn định. Trong tình yêu, chúng ta không thể gượng ép được trái tim, bởi vậy khi không còn tình cảm thì nên giải thoát cho nhau để tìm hạnh phúc mới'.

Kết thúc buồn cho câu chuyện tình nhưng cả hai đều đang lạc quan bước tiếp.

Kết thúc buồn cho câu chuyện tình nhưng cả hai đều đang lạc quan bước tiếp.

Vậy là họ đã không thể trở thành vợ chồng mà sớm chia tay dù đã làm lễ đính hôn. Cũng theo lời Nhớ thì gia đình hai bên cũng không trách móc gì mà trái lại còn động viên các con cố gắng bước tiếp để tìm hạnh phúc mới.

Được biết, Nhớ và Nhi cũng chưa hề đăng ký hết hôn nên chuyện chia tay cũng diễn ra trong êm đẹp. Hiện tại cả hai chỉ là những người độc thân vui vẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi