Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao tin đạo diễn Trắng TV bị vợ đòi ly hôn vì cặp bồ, năm lần bảy lượt lựa chọn 'chung thủy với Tuesday'

Vợ của chàng đạo diễn - diễn viên này cho biết đã đệ đơn ly hôn người chồng bội bạc.

L.Q được khán giả biết đến là đạo diễn, diễn viên của kênh Youtube Trắng TV cùng với Hiếu Orion, Nhật Anh, Hiền Râu… Tuy nhiên mới đây, L.Q đã bị vợ tố ngoại tình, cặp kè với một trong những hotgirl của Trắng TV là M.C.

Ư.M - vợ của L.Q đã giãi bày tâm sự của mình trên trang cá nhân:

Đoạn tin nhắn tố cáo chồng ngoại tình của Ư.M 

Đoạn tin nhắn tố cáo chồng ngoại tình của Ư.M

'Vì cuộc đời là những phép thử

Cùng là 1 thỏi son. Tặng cho vợ, anh có thể vứt toẹt một cái lên bàn, nói 'quà của em đây nhé'. Tặng cho Tuesday, anh mang đến tận nơi, âu yếm hôn nhẹ một cái, nói 'vợ anh không đánh son là xinh nhất'.

Về đến nhà, anh trốn trong WC nhắn tin hỏi: 'Vợ ơi màu son này thế nào? Có hợp với vợ không? Vợ thích không? Lần sau chồng lại mua đúng màu này cho vợ nhé'…

Vậy là anh đã lựa chọn xong. Phép thử này anh chọn nghe theo trái tim 'yêu vợ' của mình.

Cùng là câu chuyện gấu bông. Cả nhà 4 người vui vẻ đi dạo siêu thị, con gái anh bảo thích ngựa bông Pony, anh bảo 'đợi ba có tiền, ba mua cho con sau nhé'. Sau đó em và con đợi anh cả năm, cuối cùng em vẫn quyết định thôi tự dẫn con đi mua cho lành.

Em up ảnh con ôm đám gấu bông lên facebook, anh sợ Tuesday buồn, anh bèn mua ngay 1 con lợn bông ship đến cho nó. Vậy là anh đã lựa chọn xong. Phép thử này anh chọn 'đội Tuesday lên đầu'.

Anh bị cúm A, bị sốt xuất huyết, em phải đi vay tiền cho anh nằm viện, vì thấy anh đã vất vả lắm rồi, muốn anh được nghỉ ngơi thật tốt, để anh được nhanh hồi phục. Nhưng Tuesday chỉ hỏi anh một câu: 'Hay là giả ốm để đi với con khác?' là anh vội vàng ra viện để ôm nó một cái cho đỡ tủi thân.

Vậy là anh đã lựa chọn xong. Phép thử này, anh chọn 'chung thủy với Tuesday'.

Xôn xao tin đạo diễn Trắng TV bị vợ đòi ly hôn vì cặp bồ, năm lần bảy lượt lựa chọn 'chung thủy với Tuesday' 1 

Hiện tại bài viết trên trang cá nhân của Ư.M đã biến mất 

Hiện tại bài viết trên trang cá nhân của Ư.M đã biến mất

Em cứ nghĩ anh vẫn cố gắng kiếm tiền, cày như trâu làm việc gấp 10 lần người khác để cho gia đình này, nhưng không. Tiền thì cứ đổ vào grab, đồ ăn, vào khách sạn, vào những thứ mà anh tặng nó. Thì ra anh cố gắng, là để sớm có ngày anh không phải sợ hãi cộng đồng mạng nữa, để anh được công khai người mà anh yêu. Có tiền có quyền mà, lúc đấy ai giàu hơn thì lời nói là sự thật.

3 năm trước anh đòi ra ở riêng. Giờ em mới biết, vì anh muốn đến với nó một cách thoải mái nhất.

2 năm trước anh nói em và anh hãy cứ mãi như thế này, mình cứ có những mối quan hệ khác, chỉ cần đừng ly hôn là được. Giờ em mới biết vì anh yêu nó và ruồng bỏ em trong sự cô đơn dài đằng đẵng nên anh muốn giảm bớt sự cắn rứt lương tâm.

1 năm trước, anh mua ô tô, anh chọn quan tâm và chăm sóc em hơn. Anh hay mua hoa, hay tặng quà cho em. Giờ em mới biết, lúc đó, nó quá mệt mỏi vì cứ mãi phải làm Tuesday nên một mực chia tay, anh đành tạm thời ở với em cho đỡ buồn…

Hàng ngày anh đưa đón nó đi làm bằng cái xe chúng ta đang cùng nhau trả góp, hoặc nếu anh bận thì gọi grab đưa đón cho nó được an toàn. Cũng là mỗi buổi sáng và chiều, em ngông nghênh đi air blade đưa đón con.

Hàng ngày anh đều hỏi nó muốn ăn gì, anh lại đặt grab ship đồ ăn cho nó. Đương nhiên kèm theo những câu hỏi kiểu: 'ăn ngon không?', 'lần sau…'

Phép thử của cuộc đời này, anh cuối cùng vẫn lựa chọn Tuesday'.

Đọc những đoạn tin nhắn mà Ư.M giữ lại sau khi bắt quả tang, có thể thấy cả chồng cô và nhân tình thường xuyên qua lại bằng việc gửi những hình ảnh nhạy cảm và đi khách sạn với nhau. Chàng đạo diễn còn gọi 'bồ' của mình là 'vợ' khá thân mật.

Xôn xao tin đạo diễn Trắng TV bị vợ đòi ly hôn vì cặp bồ, năm lần bảy lượt lựa chọn 'chung thủy với Tuesday' 3 

Đạo diễn Trắng TV thường xuyên nói chuyện thân mật với cô hotgirl này 

Đạo diễn Trắng TV thường xuyên nói chuyện thân mật với cô hotgirl này

Đoạn chia sẻ đã được đăng tải lên một trang fanpage nổi tiếng nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt cảm xúc và hàng nghìn lượt bình luận. Rất nhiều người đã nhảy vào mắng nhiếc cô bồ M.C và chỉ trích người đạo diễn kia.

Cô bồ gọi điện xin lỗi và hứa không gặp nữa 

Cô bồ gọi điện xin lỗi và hứa không gặp nữa

Ban đầu cô vợ chọn cách giải quyết ổn thỏa khi nhắn tin với bồ nhưng cô nàng lại không đáp trả. Cực chẳng đã, Ư.M đã đăng tải bằng chứng ngoại tình của chồng lên mạng xã hội khiến M.C ngay lập tức gọi điện xin lỗi và hứa không gặp lại nhau.

Hiện chưa biết sự tình đã được giải quyết ổn thỏa hay chưa nhưng hiện tại, trang cá nhân của cả 3 nhân vật chính đều 'không cánh mà bay'.

Hiện tại, facebook của những người trong cuộc đã bị khóa 

Hiện tại, facebook của những người trong cuộc đã bị khóa
Giúp Tiin sửa lỗi