Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao tin Đóa Nhi chia tay vì bạn trai lăng nhăng và bị phụ huynh ngăn cản

Nghi vấn Đóa Nhi đã chia tay soái ca thả thính khiến hàng nghìn fans giật mình bởi hai người thực sự rất đẹp đôi.

Thời gian gần đây cái tên Đóa Nhi và Phong đại thúc liên tục 'nóng' trên MXH. Hình ảnh cô thu ngân quán nét nhỏ nhắn đáng yêu liên tục bị 'chết thính' bởi 1001 câu tỏ tình sến sẩm của chàng hot boy khiến dân mạng thích thú.

Cặp đôi này chính thức xác nhận yêu nhau bởi một clip 'nửa kín nửa hở' Phong Đại thúc nói rằng: 'Đóa Nhi, em là người yêu anh, còn sau này em là vợ anh'.

Đóa Nhi và bạn trai khiến cộng đồng mạng phát ghen. 

Đóa Nhi và bạn trai khiến cộng đồng mạng phát ghen.

Từ khi chính thức công khai hẹn hò, Đóa Nhi và Phong ca thường xuyên khiến cư dân mạng phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Những clip trêu chọc giữa 2 người khiến cư dân mạng 'phát sốt'.

Tuy nhiên, gần đây, một tin đồn dấy lên rằng Đóa Nhi và Phong đại thúc chính thức đường ai nấy đi. Cụ thể, một clip ghi lại cảnh Phong Đại thúc vẫn liên tục đến quán của cô gái buông lời tán tỉnh mật ngọt, nhưng cô nàng Đóa Nhi lại tỏ thái độ không vui, thậm chí là hất văng chiếc máy quay của anh.

Nhiều người đã đồn rằng, phải chăng một phần nguyên nhân chia tay là do đã có sự xuất hiện của một người thứ 3. Bởi 'soái ca thả thính' này' lại liên tục có những clip buông lời đường mật với những cô gái khác. Tuy nhiên, ai cũng hy vọng đó chỉ giận dỗi vu vơ.

Xôn xao tin Đóa Nhi chia tay vì bạn trai lăng nhăng và bị phụ huynh ngăn cản 1 

Xôn xao tin Đóa Nhi chia tay vì bạn trai lăng nhăng và bị phụ huynh ngăn cản 2 

Đóa Nhi tỏ thái độ trước sự tán tỉnh của Phong đại thúc 

Đóa Nhi tỏ thái độ trước sự tán tỉnh của Phong đại thúc

Phong ca lại tiếp tục tung clip  thả thính cô gái khác. 

Phong ca lại tiếp tục tung clip thả thính cô gái khác.

Tin đồn hai người đường ai nấy đi lại càng rõ hơn, khi chính Đóa Nhi mới đây livestream tâm sự cùng mọi người. Cô tiết lộ gia đình cô không đồng ý việc cô yêu Phong ca. Bởi vì bố mẹ cô không thích người làm nghề xăm hình, hơn nữa anh chàng này từng có quá khứ không đẹp.

Một nguyên nhân khác là phụ huynh cho rằng Đóa Nhi còn khá nhỏ, mới 19 tuổi, ý định tiến xa hơn là hoàn toàn không được phép.

Đóa Nhi livestream tâm sự với fan về chuyện tình cảm. 

Đóa Nhi livestream tâm sự với fan về chuyện tình cảm.

Tin đồn hai người chia tay khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ai cũng mong cả hai đều có một kết cục tươi đẹp. Nhiều bình luận mong Đóa Nhi nhanh chóng hồi phục tâm trạng để được vui vẻ như xưa.

Giúp Tiin sửa lỗi