Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao clip cô dâu 20 tuổi được tặng 20kg vàng đeo trĩu cổ trong ngày cưới

Một đoạn video quay lại màn trao vàng trong một đám cưới cực kỳ xa hoa đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đoạn video do tài khoản Facebook có tên Wilma Germanes Costa đăng tải quay lại màn trao quà hoành tráng trong một đám cưới của giới nhà giàu. Theo thông tin người này chia sẻ, thì đoạn video được quay trong lễ đính hôn của chồng đại gia 70 tuổi và cô dâu mới 20 tuổi ở Indonesia. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thông tin này không chính xác.

Trong buổi lễ, cô dâu được chú rể trao 20kg vàng và rất nhiều món đồ giá trị khác làm quà cưới. Nhận được số quà tặng quá khủng khiến cô dâu có vẻ như phải 'gồng mình' để đeo chúng. Cũng có thể là vì lý do đó mà xuyên suốt đoạn video, mặt cô dâu không bộ lộ niềm hào hứng của một người được nhận quà, phải cho tận cuối video, cô gái trẻ mới nở nụ cười. 

 

Những hình ảnh của cô gái trẻ trong đám cưới ngập vàng được lan truyền trên mạng xã hội 

Những hình ảnh của cô gái trẻ trong đám cưới ngập vàng được lan truyền trên mạng xã hội

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút 2,8 triệu lượt xem và gần 100.000 lượt yêu thích cũng như chia sẻ chỉ tính riêng trên Facebook Wilma Germanes Costa. Cùng với đó là vô số bình luận, có người xuýt xoa trước mức độ giàu có của gia chủ, có người ghen tỵ trước sự may mắn của cô gái trẻ, song bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc phô trương thái quá trong đám cưới như thế là không nên, hình ảnh cô dâu phải 'gồng mình' để đeo 20kg vàng quả thực rất tội nghiệp…

Thông tin được tài khoản Wilma Germanes Costa đăng tải đi kèm đoạn video được cho là không chính xác 

Thông tin được tài khoản Wilma Germanes Costa đăng tải đi kèm đoạn video được cho là không chính xác

Nhiều cư dân mạng cũng 'bóc mẽ' về thông tin được cho là không chính xác mà người đăng tải đoạn clip cung cấp. Theo đó, thực tế là đoạn video này được quay trong một đám cưới ở Trung Quốc, và việc cô dâu 20 tuổi lấy chồng 70 tuổi cũng không đúng sự thật bởi người đàn ông trong đoạn video đang trao vàng cho cô dâu thực ra là cha ruột của cô. Video cũng được tài khoản Wilma Germanes Costa đăng tải cách đây khá lâu, tuy nhiên vừa qua lại được dân tình 'đào bới' và gây ra những cuộc tranh luận rộng rãi trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Hà Tĩnh: Xuất hiện đám cưới toàn siêu xe và tràn ngập vàng

Giúp Tiin sửa lỗi