Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện chàng trai thích gu bạn gái vòng 1 nhỏ vì 'ngực bự thấy ghê' tại 'Bạn muốn hẹn hò?'

Anh chàng tin vào một nghiên cứu cho rằng: Phụ nữ có vòng 1 nhỏ sẽ mang lại may mắn cho người đàn ông.

Cô gái dễ thương đến từ Quảng Nam – Hoàng Đỗ My Ny (23 tuổi), hiện đang là giáo viên mầm non tại Đồng Nai. Gây ấn tượng với vóc người mảnh khảnh, giọng nói trầm ấm, My Ny đã khiến cả trường quay sôi động khi chia sẻ mẫu bạn trai lý tưởng: 'Em thích người con trai mập, bụng bự và cả hói!'.

Chia sẻ thêm về mẫu bạn trai 'lạ lùng' này, cô giáo đến từ Quảng Nam khẳng khái: 'Đàn ông bụng bự thường hài hước và đầu hói thì thông minh'. Ngoài ra, My Ny cho rằng do cô cũng hơi ốm nên bạn trai bụng bự sẽ 'ôm cho khỏe'.

Chàng trai không thích con gái ngực bự.

Chàng trai không thích con gái ngực bự.

Chàng trai mà chương trình giới thiệu cho My Ny là Lê Thanh Khải (29 tuổi), quê Vĩnh Long, từng học chuyên ngành thiết kế thời trang nên rất thích thêu thùa, may vá. Ngoài ra, anh còn có sở thích nuôi thú cưng: 'Con nào em cũng thích nuôi, kể cả rắn rết'.

Nói về hình mẫu lý tưởng, Khải thích bạn gái vòng 1 nhỏ. Khi được Cát Tường chất vấn, anh chàng thẳng thắn đáp: 'Vòng 1 bự thấy ghê lắm chị ơi!' Theo anh, một nghiên cứu chỉ ra rằng: 'Phụ nữ có vòng 1 nhỏ sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đàn ông'.

'Bạn muốn hẹn hò' tập 434.

Khi hàng rào được mở ra, Khải tặng cho bạn gái một chiếc váy tự may cùng một bài hát rất chân thành. Cô gái dù ngượng ngùng, cũng đáp lại bằng một bài hát và bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng hẹn hò và chung sống với anh chàng ngay lập tức.

Chàng trai tặng bạn gái chiếc váy mình tự may.

Chàng trai tặng bạn gái chiếc váy mình tự may.

Cặp đôi ra về trong sự chúc phúc của mọi người.

Cặp đôi ra về trong sự chúc phúc của mọi người.
Giúp Tiin sửa lỗi