Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện 'thánh tán gái' và màn hẹn hò của cặp đôi 'chất' nhất năm

Khi bức màn được vén lên, chàng trai Kế Toàn lại khiến khán giả cười không ngớt bởi màn hát 'chay' tỏ tình của mình. Nhiều người khi xem đều phong tặng anh chàng biệt danh 'thánh tán gái'.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 308 lên sóng vào tối qua (11/9). Ở số này, khán giả đặc biệt ấn tượng và yêu thích cặp đôi 'chất nhất năm' Kế Toàn - Kiều Dân.

Chàng trai tên đầy đủ là Trần Kế Toàn (32 tuổi, quản lý nhà hàng) còn cô gái tên là Lê Thị Kiều Dân (26 tuổi, kế toán), cả hai đều đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trần Kế Toàn

 

Và Lê Thị Kiều Dân xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Trong chương trình, cả hai đều khiến khán giả 'cười té ghế' vì tính tình hài hước và phong cách cực 'chất' của mình. Nói về bản thân, cô gái cho rằng mình là một người hơi cá tính, thích cười, hay cười và dễ tạo tiếng cười, chỉ cần 'trúng ổ' là khiến mọi người cười lăn lóc. Còn chàng trai cũng 'không phải dạng vừa' khi giới thiệu bản thân mình là người khá hài hước và khiến người xem không khỏi nhịn cười khi giới thiệu thêm màn tắm lâu của mình.

Khi được hỏi về mẫu người đàn ông mà Kiều Dân thích, cô không ngại ngần khi chia sẻ mình thích đàn ông… 'men' và 6 múi. Nghe được điều đó Kế Toàn đáp trả ngay rằng 'anh cũng có tập tạ nhưng nó dồn lại một múi thôi'.

Hay như với tình huống chị Cát Tường trêu đùa là khi hẹn hò chờ mãi mà chưa thấy bạn trai ra, nếu cô gái vào nhà và phát hiện chàng trai đang tắm thì Kiều Dân sẽ làm gì, cô gái cười nói luôn sẽ phá cửa xông vào làm khán giả không thể nhịn cười.

Cách nói chuyện tự nhiên của cả hai người chơi liên tục khiến MC và khán giả trong trường quay sôi nổi, cười phấn khích. Khi bức màn được vén lên, chàng trai Kế Toàn lại khiến khán giả cười không ngớt bởi màn hát 'chay' tỏ tình của mình. Nhiều người khi xem đều phong tặng anh chàng biệt danh 'thánh tán gái'.

 

Cuối chương trình, một cái kết có hậu đã đến với cả hai. Tất cả những người theo dõi màn trò chuyện này đều chúc mừng cho cặp đôi vì đã tìm được một nửa của mình.

Dù thế, khi video được đăng tải lên mạng xã hội, bên cạnh những lời khen cũng có những lời bình luận rằng chàng trai hơi 'thái quá' và thiếu nghiêm túc, quá 'dẻo mỏ', thậm chí đến chương trình lên gặp bạn gái cũng... không có một bó hoa.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi này? 

Giúp Tiin sửa lỗi