Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động clip cặp đôi yêu xa khóc cạn nước mắt thời khắc chia ly

Chứng kiến giây phút đôi trẻ đứng ở sân bay khóc nấc, cố dành cho nhau vài nụ hôn cuối rồi vội vàng buông tay tạm biệt, nhiều người không khỏi xúc động.

Yêu xa là một trong những rào cản lớn nhất của các cặp đôi. Yêu xa đồng nghĩa với việc ít được gặp gỡ, hò hẹn. Khoảng cách đôi khi khiến người ta mất niềm tin vào đối phương, thậm chí còn có thể 'giết chết một cuộc tình'.

Thế nhưng, vì nhiều yếu tố trong cuộc sống mà đã có không ít bạn trẻ buộc phải rời xa người yêu để đi tới một vùng đất mới, 'chắp cánh' cho tương lai tươi đẹp.

Và thời khắc chia ly cũng là lúc các cặp đôi khóc cạn nước mắt. Đôi tình nhân trẻ trong đoạn clip dưới đây cũng vậy.

Clip: Cặp đôi yêu xa khóc nấc tiễn nhau ở sân bay

Xúc động clip cặp đôi yêu xa khóc cạn nước mắt thời khắc chia ly 0 

Xúc động clip cặp đôi yêu xa khóc cạn nước mắt thời khắc chia ly 1 

Xúc động clip cặp đôi yêu xa khóc cạn nước mắt thời khắc chia ly 2 

Chứng kiến giây phút nam chính và nữ chính đứng ở sân bay khóc nấc, cố dành cho nhau vài nụ hôn cuối rồi vội vàng buông tay tạm biệt, nhiều người không khỏi xúc động.

Hàng nghìn bình luận động viên, an ủi đã được cộng đồng mạng gửi tới cặp đôi. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip cũng nhanh chóng thu về hàng trăm nghìn lượt xem cùng nhiều lượt tương tác.

'Ngày trước mình đi du học cũng thế, cũng chẳng nỡ xa người yêu. Sáng hôm sau lên máy bay thì đêm hôm trước hai đứa thức cả đêm ngồi ôm nhau tâm sự đủ thứ, khóc lóc đủ cả. Thế rồi thấm thoắt 2 năm mình cũng về và chúng mình được đoàn tụ. Yêu xa khó lắm nhưng vượt qua được thì sẽ bên nhau lâu. Cố lên nha 2 bạn!', tài khoản N.K.L chia sẻ.

'Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách. Thời gian trôi nhanh lắm, chẳng mấy chốc mà chàng trai trở về', nickname H.T động viên.

'Nhìn thương quá. Mình từng trải qua yêu xa nên cũng hiểu cảm giác buồn bã này. Chúc hai bạn sớm về bên nhau', bạn M.N nói.

Góp ý cho Tiin