Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yến Tatoo được trai đẹp tỏ tình trên sóng truyền hình

Màn tỏ tình của chàng trai dành cho Yến Tatoo khiễn Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình 'vỡ tim'.

Xuất hiện trong chương trình Giai Điệu Chung Đôi tối qua (11/2), Yến Tatoo đã trở thành 'nữ chính ngôn tình' khiến nhiều cô gái ghen tỵ khi được tỏ tình ngay trên sân khấu.

Ngạc nhiên hơn cả, chủ nhân của màn tỏ tình lãng mạn lại là Minh Tú - một người bạn, một người anh từng được chính Yến Tatoo mời diễn xuất trong phim ngắn đầu tay. Hiện tại Minh Tú đang là người mẫu ảnh và diễn viên tự do hoạt động tại Hà Nội.

Yến Tatoo được tỏ tình ngay trên sóng truyền hình

Sau khi Yến Tatoo và Minh Tú song ca Sau tất cả, sự tương xứng về ngoại hình và hòa hợp trong giọng hát Yến Tatoo và Minh Tú đã khiến 3 vị cố vấn là ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh ấn nút đồng ý. Cả hai cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả có mặt tại trường quay.

Yến Tatoo chia sẻ: 'Ban đầu khi tập luyện mình cũng thấy giọng quen quen. Cho đến khi nhìn qua tấm rèm cũng thấy ngờ ngợ mà không biết có phải không…'. Cô nàng tỏ ra rất bất ngờ khi Minh Tú đã đến tham gia chương trình này.

Yến Tatoo bất ngờ khi thấy Minh Tú 

Yến Tatoo bất ngờ khi thấy Minh Tú

Về phía Minh Tú, anh chàng diễn viên điển trai cho biết đã thích Yến Tatoo ngay từ khi tham gia sự án phim Những ngày thảnh thơi của cô nàng. Sau đó, khi biết được Yến sẽ tham gia chương trình này nên anh chàng đã tìm hiểu gu âm nhạc cũng như bài hát mà Yến thích để cùng tham gia.

'Thực sự anh đợi giây phút này lâu lắm rồi. Anh không biết nói gì hơn ngoài 3 chữ 'Anh nhớ em'… Hơn tất cả những người con gái khác, tính cách và con người của em là thứ anh yêu nhất. Anh không dám hứa trước là anh có thể lo cho em mọi thứ… anh chỉ có thể nói với toàn bộ khán giả ở đây với trái tim chân thành nhất là 'Anh yêu em!' – Minh Tú nói với Yến Tatoo trên sân khấu.

Yến Tatoo được trai đẹp tỏ tình trên sóng truyền hình 1

Cặp đôi dành nhiều lời khen cho nhau 

Cặp đôi dành nhiều lời khen cho nhau

Với vai trò là ban cố vấn, Minh Hằng chia sẻ: 'Khi mà nghe được câu 'Anh nhớ em' là tim vỡ vụn luôn á. Khi mà một người con trai đủ tình yêu thì mới có thể dám tỏ tình với người con gái trước tất cả mọi người như thế này.'

Nữ ca sĩ còn khuyên các bạn nam rằng nếu có yêu thì phải nói ra, phải mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình để cho người phụ nữ của họ cảm thấy tự hào… như điều mà Minh Tú đã làm.

Yến Tatoo và Minh Tú cũng được dân mạng khen ngợi là cặp trai tài – gái sắc.

Yến Tatoo được trai đẹp tỏ tình trên sóng truyền hình 3

Yến Tatoo được trai đẹp tỏ tình trên sóng truyền hình 4

Minh Tú và Yến Tatoo cùng tham gia Những ngày thảnh thơi. 

Minh Tú và Yến Tatoo cùng tham gia Những ngày thảnh thơi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi