Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu 2 anh hàng xóm cùng lúc, đến lúc vỡ lở, hotgirl Phú Thọ nhận luôn 'phốt' lớn từ 2 chàng trai

Nói chuyện với nhau, hai chàng trai không khỏi sốc và cay cú trước màn 'cắm sừng đỉnh cao' của 'cô bạn gái chung'.

Mới đây (17/4), sự việc một cô gái xinh đẹp ở Phú Thọ yêu cùng lúc 2 anh hàng xóm trong suốt 6 tháng, tới khi chỉ còn 2 ngày nữa là ăn hỏi với 1 trong 2 chàng trai thì bị phát hiện lăng nhăng đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cụ thể là 'nạn nhân' của màn 'bắt cá hai tay đỉnh cao', M.T.N đã liên minh với 'nạn nhân' còn lại tên Đ.M.T (biệt danh Ốc) để 'bóc mẽ', phơi bày sự thật về A.M – cô gái mà họ đã từng vô tình 'yêu chung'.

Theo như hai chàng trai chia sẻ, ban ngày nữ chính đi chơi với một người, tối dành thời gian cho người còn lại. Sáng gọi anh này là 'chồng yêu', tối lại gọi anh kia là 'Ốc yêu'. Quà nhận của anh Ốc nhưng lại đi kể với anh M.T.N là 'Em tự mua, mẹ mua cho hoặc Ốc tặng nhưng em trả lại'.

A.M là một cô gái xinh đẹp có tiếng ở Phú Thọ 

A.M là một cô gái xinh đẹp có tiếng ở Phú Thọ

Nữ chính liên tục 'dắt mũi' hai anh hàng xóm trong suốt 6 tháng 

Nữ chính liên tục 'dắt mũi' hai anh hàng xóm trong suốt 6 tháng

Ảnh chụp màn hình tin nhắn do M.T.N đăng tải trên trang cá nhân 

Ảnh chụp màn hình tin nhắn do M.T.N đăng tải trên trang cá nhân

Yêu 2 anh hàng xóm cùng lúc, đến lúc vỡ lở, hotgirl Phú Thọ nhận luôn 'phốt' lớn từ 2 chàng trai 3 

Số tiền chàng trai có biệt danh là Ốc gửi cho A.M để làm lành 

Số tiền chàng trai có biệt danh là Ốc gửi cho A.M để làm lành

Gần tới ngày mọi chuyện vỡ lở, một trong hai nam thanh niên còn 'ăn thêm' một 'cú lừa' khi mua vé đưa A.M đi du lịch nhân dịp 30/4 để bày tỏ tình yêu mà không hề hay biết rằng sáng cô rủ 'người yêu 1' đi Đà Nẵng không được nên chiều mới rủ 'người yêu 2' đi Đà Lạt.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước khả năng lừa dối, lăng nhăng đỉnh cao của cô gái. Bên cạnh đó mọi người cũng thể hiện sự thương cảm với 2 'nạn nhân'.

Được biết, vào tối ngày 16/4, khi M.T.N đang facetime với A.M thì Đ.M.T cũng gọi đến cho A.M. Trước đó, 2 chàng trai đã có sự nghi ngờ lẫn nhau nhưng chưa có dịp ngồi lại nói chuyện phải trái nên Đ.M.T quyết định 'chơi lớn' bằng cách gọi điện cho M.T.N để kiểm tra thì thấy máy bận.

Sau khi nói chuyện xong với bạn gái, M.T.N thấy cuộc gọi nhỡ từ Đ.M.T nên nhắn tin lại hỏi han và sự thật lúc đó mới được phơi bày. Vì quá cay cú trước sự lừa dối của A.M nên 2 chàng trai hợp tác ' bóc phốt cô bạn gái chung'.

Chia sẻ với Tiin.vn., M.T.N cho biết: 'Bọn mình hỏi nhau và ghép thời gian lại thì em ấy cứ đi với mình xong thời gian còn lại đi với Ốc. Bị lừa hơn nửa năm nên cay cú. Ốc thì tí nữa bị lừa cưới. 18 này dạm ngõ nhưng huỷ rồi.

Ngoài ra mình còn đang có thông tin thêm là em ấy yêu thêm một người nữa trong suốt 6 tháng đó, tức là yêu 3 người cùng một lúc. Sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào, gia đình A.M có gọi điện dọa dẫm, bắt mình xóa bài nhưng mình không xóa. Ngày xưa cô ấy cũng đã từng bị người yêu cũ tố 'bắt cá hai tay' mà vẫn không biết rút kinh nghiệm'.

Hiện tại, nữ chính trong sự việc đã khóa trang cá nhân. Tuy nhiên, những hình ảnh về cô vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội và bị dân tình 'gạch đá' không thương tiếc.

Giúp Tiin sửa lỗi