Tiin.vn trên Facebook

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Phần X): Những vết thương chưa lành

Sự mất tích đường đột ngày hôm đó của anh khiến cô không thể tha thứ. Cô cảm giác như mình bị lừa dối, lại vào đúng lúc tình cảnh của cô có phần phức tạp. Việc đó như một vết thương, hằn sâu trong tâm trí cô.

'Yêu Anh Như Chưa Từng Yêu Ai' - Tác giả: Hiên

Truyện kể về tình yêu của Tú Linh và Khánh Nam. Vốn là một mối tình dang dở hồi còn đi học. Hai người gặp lại nhau trong một tình huống dở khóc dở cười. Và tình cảm nảy nở trở lại. 

Nhưng liệu rằng họ có vượt qua được những khúc mắc từ xa xưa và những khó khăn ở thời điểm hiện tại để có một tương lai trọn vẹn cùng nhau? 

Hãy cùng đón đọc truyện dài 'Yêu Anh Như Chưa Từng Yêu Ai' vào tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần tại Cafe Truyện - Tiin.vn

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Phần X): Những vết thương chưa lành 0

Mỹ Hà không thể kiềm chế được cơn giận dữ, cô xắn tay áo, tay quần xa xả vào mặt Tú Linh:

- Ủa, vậy rồi sao? Mày định quay lại với cái đứa đã bỏ mày đi không lời từ biệt à?

- Đứa nào cũng bỏ tao đi không từ biệt mà

- Á à, mày vã lắm rồi phải không? Đã thế còn không kể cho tao. Mày nhớ xưa mày khóc lóc như nào không?

- Thì chắc cũng có chuyện chứ không phải cố tình không đến

- Tao hết nước nói nổi. – Mỹ Hà đưa tay lên quạt quạt trước mặt cho đỡ bực bội

Tú Linh thì ra dấu cho bạn ngồi xuống vì khách khứa quanh quán cứ nhìn hai đứa như sinh vật lạ.

Đó là lý do mà sau bao lần trì hoãn, tới tận hôm nay Tú Linh mới dám nói cho Mỹ Hà về sự quay lại của Khánh Nam. Mỹ Hà từng tuyên bố người khác ghét nó như nào, nó ghét Khánh Nam hơn vậy nên Tú Linh đã rất sợ không dám kể cho Mỹ Hà nghe chuyện Nam giám sát bất ngờ quay trở lại sau nhiều năm biệt tăm.

Nói là vậy, nhưng Mỹ Hà vốn là người hiểu chuyện. Sau khi nổi trận lôi đình, cô bình tĩnh nhìn bạn mình đang đầy lo lắng, thở dài.

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Phần X): Những vết thương chưa lành 1

- Rồi tao biết là mày sớm hay muộn cũng sẽ động lòng phàm với tên đó thôi

- Người ta có tên có tuổi lại còn từng là bạn cùng lớp sao mày nỡ nặng lời vậy

- Hừ, mồm miệng hay lắm

- Có thể tối nay tao sẽ không toàn thây với Khánh Nam, nên tao báo mày vậy, cho mày khỏi giận tao. Hì Hì.

- Rồi tới lúc bị đá lần nữa thì đừng gọi bà đây đi club nữa nhé. Không tiễn. Đi nhanh tao nhờ.

Không phải dĩ nhiên mà Tú Linh lại đem chuyện này đi kể với Mỹ Hà, bản thân cô và Mỹ Hà, từ ngày ấy cũng không hiểu tại sao Khánh Nam bỗng nhiên biệt tăm biệt tích, lại còn trong lúc cô cần đến sự giúp đỡ nhất. Nên thành ra Mỹ Hà ghét Khánh Nam là vì như vậy.

Tú Linh sau rất nhiều chuyện trong khoảng thời gian qua thì cũng đã nguôi ngoai phần nào. Hơn nữa, bản thân cô cũng còn rất nhiều cảm xúc đối với Khánh Nam.

Chỉ có điều sự mất tích đường đột ngày hôm đó của anh khiến Tú Linh không thể tha thứ. Cô cảm giác như mình bị lừa dối, lại vào đúng lúc tình cảnh của cô có phần phức tạp. Việc đó như một vết thương, hằn sâu trong tâm trí cô. Chẳng trách ngày gặp lại Khánh Nam, Tú Linh luôn hằn học anh quá mức cần thiết như vậy.

Nhưng hành động ấm áp của anh trong suốt thời gian qua lại khiến cô không thể hiểu nổi. Nên cô càng thắc mắc hơn nhiều. Tối nay kiểu gì cũng chết, trước khi chết, nhất định phải hỏi rõ ngọn ngành cho thỏa mãn cái lòng dạ này. Tú Linh nghĩ vậy rồi chạy về dọn dẹp ngôi nhà bừa bãi của mình, phòng trừ Nam giám sát đòi vào nhà.

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Phần X): Những vết thương chưa lành 2

Người tính không bằng trời tính, dọn dẹp sạch sẽ, tắm nước sôi, sức nước hoa xong. Chuông cửa vang lên, cô còn cứ nghĩ là Khánh Nam đã đến. Ai ngờ lại là Thành, vị khách không mời mà đến.

Vốn tưởng là Khánh Nam, cô đã ăn vận tươm tát, thơm tho sạch sẽ sẵn sàng, nên mở cửa. Khi thấy Thành khiến cô chết đứng, cô chưa kịp nghĩ ra mình phải làm gì với cậu chàng, cũng không thể tùy tiện nắm tóc dạy dỗ như em út, trong khi rõ ràng cậu kém tuổi cô.

Vừa thấy Tú Linh, Thành đã ra vẻ ấm áp:

- Em biết anh tới hay sao mà xinh đẹp thế này?

Tú Linh chưa kịp cất tiếng trả lời thì bất ngờ từ phía sau Khánh Nam xuất hiện. Tú Linh đã kịp nhìn thấy đôi mắt tóe lửa giận dữ của anh, nên càng bối rối hơn. 

Nhưng phàm là những lúc bế tắc nhất, con người lại luôn sáng dạ nhất. Tú Linh cố gắng nói với 'volumn' thật to:

- Cậu nghĩ cậu là cái gì? Tôi đợi người yêu tôi tới đón đi ăn.

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Phần X): Những vết thương chưa lành 3

Ha haaaa, một pha đáp trả chuẩn không cần chỉnh, vừa dằn mặt được Thành, lại còn lấy lại được sự trong sạch của bản thân trước mắt Khánh Nam. Nhưng cô quên mất bất cứ chuyện gì làm trong lúc nước sôi lửa bỏng luôn đi kèm tác dụng phụ.

Khánh Nam nghe thấy vậy, mặt mày chuyển biến, tươi cười hớn hở tiến lại gần. Thành quay lại phía sau nhìn người đàn ông đang tiến tới, hậm hực như đứa trẻ, biết mình không thể làm gì hơn nên tìm cách chuồn vội, vẫn không quên để lại một câu:

- Chị là đồ hư hỏng!

Nghe thấy câu này đương nhiên là không thể kìm được lòng mình, Tú Linh vội vàng nắm lấy chiếc chổi ngay cánh cửa treo trong nhà, đuổi theo Thành.

'Cái gì? AI là đồ hư hỏng tên khốn lừa đảo kia. Còn tưởng tôi không biết cậu có ý đồ xấu xa. Định quay lại bịp tôi tiếp à? Đồ khốn' 

Tú Linh vừa chửi vừa cầm chổi lùa đánh khiến Thành bất ngờ không kịp trở tay. May thay có Khánh Nam kéo cô lại, cậu mới thoát khỏi đươc « Lưỡi chổi từ thần » không thì sợ là sau đêm nay cậu không còn cơ hội để lừa đảo nữa.

Đây cũng chính là lúc Tú Linh bừng tỉnh, quay trở về hiện thực. Ôi không, bao nhiêu công sức chỉ vì tên tiểu yêu kia mà tan tành. Cô vừa làm gì trước mặt Khánh Nam vậy? Thật không thể tin được!!!

Design: Dương Minh Hân

 
XEM TRỌN BỘ TRUYỆN DÀI 'YÊU ANH NHƯ CHƯA TỪNG YÊU AI' TẠI ĐÂY!
 
Góp ý cho Tiin