Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Chương XIII): Tình yêu là không được vội vàng

Có vẻ như nỗi đau đã vô tình tạo nên khoảng cách mà hai người ngập ngừng không muốn phá vỡ, sợ đau thêm lần nữa.

'Yêu Anh Như Chưa Từng Yêu Ai' - Tác giả: Hiên

Truyện kể về tình yêu của Tú Linh và Khánh Nam. Vốn là một mối tình dang dở hồi còn đi học. Hai người gặp lại nhau trong một tình huống dở khóc dở cười. Và tình cảm nảy nở trở lại. 

Nhưng liệu rằng họ có vượt qua được những khúc mắc từ xa xưa và những khó khăn ở thời điểm hiện tại để có một tương lai trọn vẹn cùng nhau? 

Hãy cùng đón đọc truyện dài 'Yêu Anh Như Chưa Từng Yêu Ai' vào tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần tại Cafe Truyện - Tiin.vn

  Yêu anh như chưa từng yêu ai (Chương XIII): Tình yêu là không được vội vàng 0 

Kể từ sau chuyến viếng thăm bố Khánh Nam ngày hôm đó, giữa hai người dường như có một khoảng cách vô hình. Tháng cuối cùng của dự án mới kể từ khi Khánh Nam trở về, nên thành ra cả hai người đều bị cuốn theo vòng xoáy công việc tới mức không còn nghĩ được gì.

Đôi khi người ta thấy Khánh Nam lặng lẽ đứng ở phòng làm việc nhìn Tú Linh bận rộn ở bên ngoài cùng mọi người. Có lúc khác lại thấy Tú Linh dè dặt trước cửa phòng họp khi Khánh Nam bước vào. Nhưng dường như những nỗi đau đã tạo nên khoảng cách. Ai cũng ngập ngừng không muốn phá vỡ, sợ bước tới lại khiến nỗi đau thêm sâu đậm.

…..

Thoắt một cái, dự án đầu tiên kể từ khi Nam trở về đã kết thúc và gây được tiếng vang lớn trong ngành. Đây là sự trở mình mới mẻ và bứt phá của một công ty còn non trẻ nhưng biết nắm bắt thời cơ. Thành công này không chỉ kể đến kế hoạch táo bạo của Khánh Nam mà còn sự dìu dắt và cần mẫn, chuyên tâm của Tú Linh. 

Vào buổi mừng công sau họp báo, tất cả mọi người ở công ty đều tung hô hai người này khiến cả hai đều có cảm giác của năm xưa, thời Khánh Nam còn là cậu học trò cá biệt theo đuổi cô lớp trưởng Tú Linh gương mẫu, quả thực rất xúc động. 

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Chương XIII): Tình yêu là không được vội vàng 1

Nhưng niềm vui lớn cũng chẳng thể xoa dịu nổi gượng gạo của hai người. Những ánh mắt không may va vào nhau càng khiến trái tim cả hai thêm nhộn nhạo. Chỉ cho tới khi Khánh Nam đứng lên cảm ơn toàn bộ công ty đã luôn giúp đỡ và tuyên bố mình sẽ trở về trụ sở chính thì Tú Linh mới thực sự không giữ được bình tĩnh nữa.

Sự việc lần này là một thử thách của trụ sở chính với Khánh Nam nên khi thành công anh được gọi về để nhận nhiệm vụ mới, đồng thời sẽ có người mới thay thế anh ở vị trí này.

Mọi người nghe xong, ai cũng đều rất buồn. 3 tháng là khoảng thời gian tuy không dài nhưng trai đẹp lại dễ dần, ai mà chẳng có thiện cảm. Tú Linh xách túi đứng lên bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Cô đến quán rượu quen thuộc uống đến say mèm. 

Vẫn luôn là như vậy, sau những cơn say, cô không biết gọi cho ai cả.

Cô có mọi thứ, nhưng chuyện tình cảm vẫn như dở hơi.

Hết lần này đến lần khác, mọi thứ đều đổ vỡ.

Cô chạy ào ra trước cửa quán bar, vừa khóc vừa nôn.

Hoạt cảnh này, quen thuộc tới nỗi bà giữ xe cho quán với một thái độ rất bình tĩnh chạy đến đưa nước và giấy cho cô với câu hỏi 'Hôm nay lại thất tình đấy à?'

Cô ngước lên nhìn bà với ánh mắt biết ơn 'Cháu cảm ơn nhưng mà hôm nay cháu không thất tình đâu cô ạ' - Bằng cái giọng lè nhè đầy mùi rượu cô còn cười một nụ say sỉn bê bối khiến bà giữ xe không thể nào ngừng lo lắng.

 Bà nhắn nhân viên gọi người tới đón cô. Đúng lúc Khánh Nam gọi đến, nhân viên chẳng ngại gì mà đọc ngay địa chỉ cho anh.

Ảnh cuộc điện thoại - người gọi tới là Khánh Nam

Tú Linh vẫn ngồi lăn lê ngoài vỉa hè trong trái thái nửa mê nửa tỉnh. Cô luôn thích cảm giác này, say xỉn làm cô không còn đủ tỉnh táo để nhớ về những nỗi đau.

Nhưng đáng tiếc thay nỗi đau to đùng, chình ình lại xuất hiện trước mặt cô.

Khánh Nam đỡ cô dậy, thanh toán tiền rượu rồi đưa cô về. 

Tú Linh chỉ chờ đến đoạn này, lần nào cũng thế là ngất đi. Rất an tâm, quán rượu quen thuộc này có điểm hay là vậy. Cô không cần gọi cho ai cả, chỉ cần cô say, nhân viên sẽ tự gọi điện cho bạn bè cô, bồ hay crush hay người yêu cũ… gì cũng được. Chỉ cần họ đến cô sẽ an tâm mà ngất, lần này cũng thế.

Thực lòng, cô cũng đã mong người đến là Khánh Nam, bởi vậy, lúc không còn giữ được tỉnh táo, cô lại nói vài điều không nên nói, làm vài điều không cần ...

*còn nữa...

Design: Dương Minh Hân

 

 
XEM TRỌN BỘ TRUYỆN DÀI 'YÊU ANH NHƯ CHƯA TỪNG YÊU AI' TẠI ĐÂY!
 
Giúp Tiin sửa lỗi