Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình yêu 10, xa 3 năm và màn cầu hôn ngọt ngào ở sân bay của cặp đôi cùng tuổi

Là tình đầu của nhau, yêu nhau 10 năm và trải qua 3 năm yêu xa, cặp đôi này vẫn vượt qua tất cả và hạnh phúc bên nhau.

Dành cả thanh xuân bên nhau

Câu chuyện tình bền bỉ của cặp đôi Bạch Thị Thảo (26 tuổi) và Nguyễn Đình Khánh (26 tuổi) đến từ Nghệ An được rất nhiều người ghen tị và ngưỡng mộ. Cả hai biết và quen nhau từ khi học lớp 10 và cảm mến nhau từ đấy. Giống như biết bao các cặp đôi yêu từ khi còn đi học, cặp đôi bị bố mẹ hai bên ngăn cản và phản đối do lo sợ sẽ ảnh hưởng đến chuyện học hành. Tuy nhiên, vượt qua mọi rào cản đó, cả hai vẫn cố gắng ở bên nhau, cùng nhau vào đại học.

Lên đại học, cặp đôi dần được gia đình hai bên chấp thuận và có thể công khai đến bên nhau. Thời điểm này do không còn học cùng trường, lại bận học tiếng rồi lại đi làm thêm nên thời gian bên nhau của cả hai cũng ít hơn so với học cấp ba. Mặc dù vậy, cả hai vẫn ngày ngày đưa nhau đi học và mỗi khi rảnh là sẽ dành khoảng thời gian đó cho nhau.

Chuyện tình yêu 10, xa 3 năm và màn cầu hôn ngọt ngào ở sân bay của cặp đôi cùng tuổi 0

Cả hai yêu nhau từ khi còn học cấp 3.

Cả hai yêu nhau từ khi còn học cấp 3.

3 năm xa cách tình cảm vẫn bền chặt

Chuyện tình của Thảo và Khánh cứ ngỡ sẽ êm đềm trôi và đi đến một đám cưới hạnh phúc thì vào năm 2015, Khánh tìm được cơ hội sang Nhật làm việc. Đây thực sự là thử thách cho tình yêu của cả hai bởi điều này đồng nghĩa cả hai sẽ phải yêu xa trong vòng 3 năm. Đứng trước khó khăn đó, Thảo vẫn quyết định hy sinh và đồng ý cho người yêu đi lập nghiệp ở phương xa.

Theo như Khánh chia sẻ, ba tháng đầu sang Nhật là quãng thời gian cả hai gặp nhiều khó khăn và nhớ nhau nhiều nhất. Lúc này, anh vừa mới sang, “chân ướt chân ráo” nên không thể gọi về liên lạc với người thân và Thảo. Những dịp lễ quan trọng, điều duy nhất mà Khánh có thể làm cho người yêu là gọi điện và chúc mừng.

Nhiều lúc, cả hai cũng cảm thấy nản lòng vì lệch múi giờ, không gặp được nhau vì quá bận rộn mà không dành được thời gian cho nhau. Suốt 3 năm đằng đẵng, điều khiến cả hai có thể vượt qua thử thách yêu xa chính là sự tin tưởng. “Chúng mình lúc nào cũng tâm niệm trong lòng là tin tưởng nhau, phải tin tưởng nhau” - Khánh chia sẻ thêm.

Chuyện tình yêu 10, xa 3 năm và màn cầu hôn ngọt ngào ở sân bay của cặp đôi cùng tuổi 2

Tin tưởng là chìa khóa giúp tình tình yêu của cặp đôi vững bền.

Tin tưởng là chìa khóa giúp tình tình yêu của cặp đôi vững bền.

Tình đầu và cũng là tình cuối

Sau quãng thời gian dài yêu nhau và thử thách 3 năm yêu xa, ngày 25/9 vừa qua, ngày Đình Khánh trở về, anh đã có một màn cầu hôn rất lãng mạn với bạn gái ngay tại sân bay. Ngay khi nhận lời cầu hôn tại sân bay, Thảo đã rất bất ngờ và không nghĩ rằng bạn trai mình có thể chuẩn bị được một màn cầu hôn lãng mạn như vậy. Cô bật khóc ngay tại sân bay, cảm thấy chờ đợi nhau suốt thời gian dài vừa qua là xứng đáng. Đoạn clip cầu hôn này của cặp đôi đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên mạng xã hội. Nhiều người cảm phục bởi câu chuyện tình bền bỉ của cả hai. Cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào tháng sau trong năm nay.

Chia sẻ về quãng đường phía trước, Đình Khánh cho hay: “Cách đây 3 năm, khi mình chuẩn bị đi Nhật, nhiều người khuyên bọn mình cứ cưới trước đi cho chắc rồi đi nhưng lúc đó, cả hai còn trẻ và chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân. Mình nghĩ rằng đó là quyết định đúng đắn vì giờ cả hai đã thực sự trưởng thành sau khi vượt qua nhiều thử thách trong tình yêu, đặc biệt là chuyện yêu xa.

Mình biết ít người tin tưởng vào chuyện yêu xa vì yêu xa là quá khó. Thực sự, để có thể duy trì mối quan hệ, cả hai đứa đều phải rất tin tưởng và biết chia sẻ, thấu hiểu cho khó khăn của nhau. Tình yêu hay hôn nhân đều sẽ có lúc này lúc khác nhưng chỉ cần thường xuyên hỏi han và chăm sóc , quan tâm lẫn nhau mỗi ngày, mình tin rằng bọn mình sẽ có hạnh phúc trọn vẹn.”

Chuyện tình yêu 10, xa 3 năm và màn cầu hôn ngọt ngào ở sân bay của cặp đôi cùng tuổi 4

Màn cầu hôn lãng mạn tại sân bay của cặp đôi khiến nhiều người ghen tị.

Màn cầu hôn lãng mạn tại sân bay của cặp đôi khiến nhiều người ghen tị.

>> XEM THÊM:

Góp ý cho Tiin