Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đồng tính nam yêu xa qua mạng, 3 tuần gặp chụp 4 ngàn tấm ảnh

Biết nhau qua mạng, khi một người ở Mỹ, người còn lại ở Việt Nam. Sau 2 tuần, tình cảm chớm nở, cặp đôi gặp nhau. 3 tuần bên nhau, cả 2 đã chụp hàng ngàn tấm ảnh để rồi lại… chia xa.

Trong 3 tuần, cặp đôi đồng tính nam Huỳnh Thái Cường (sinh năm 1988, TP.HCM) và Tô Tuấn Thanh (sinh năm 1984, Mỹ) đã chụp hơn 4 ngàn tấm hình rồi lưu vào điện thoại. Khi xa nhau nửa vòng trái đất, cả 2 lại mang những tấm hình ấy ra ngắm nghía, rồi thổn thức nhớ về người kia…

Cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào khi đi du lịch cùng nhau

Tháng 2/2018, Cường tình cờ lục lại danh sách lời mời kết bạn trên facebook mới phát hiện ra Thanh. Cường chấp nhận lời mời và 2 người có cuộc trò chuyện đầu tiên đến khi trời sáng. 'Chủ đề hôm đó là cuộc sống, bạn bè và mọi thứ xung quanh. Vì mới nên có nhiều chuyện để kể lắm. Sau vài câu thì facetime, cười đùa quên cả buồn ngủ' - Cường nhớ lại.

Trong 2 tuần, dù chênh lệch múi giờ, dù bận rộn công việc đến mấy, cả 2 vẫn dành cho nhau những khoảng trống trong lịch trình của mình để chia sẻ và lắng nghe người còn lại. Thanh nói, nhờ sự chân thành mà cả 2 nhanh chóng xóa bỏ khoảng cách và cảm mến nhau lúc nào không hay.

Cường và Thanh biết và yêu nhau qua mạng. 

Cường và Thanh biết và yêu nhau qua mạng.

Cùng thời điểm này, Thanh có lịch về Việt Nam 3 tuần. Ngày xuống sân bay, Cường đã ra đón và có nhã ý mời Thanh về nhà mình ngủ lại để tiết kiệm chi phí. Thanh đồng ý. Ngày thường, khi đã giải quyết xong công việc riêng, Thanh phụ Cường bán bánh đến tối. 'Mình nói với Thanh rằng, nếu bận rộn hay có bạn bè thì cứ đi, khi nào xong hết hãy dành thời gian cho mình nhưng Thanh không chịu. Rồi cả 2 cứ bên nhau như thế…' - Cường kể.

Trong thời gian 3 tuần ở Việt Nam, cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch. Để lưu giữ kỷ niệm, 2 anh chàng đã chụp hơn 4 ngàn tấm hình ngọt ngào, tình tứ. 'Có sẵn điện thoại, lại nghĩ sắp phải xa nhau nên cả 2 cứ tranh thủ từng phút mà tạo dáng. Ổ cứng điện thoại không có gì ngoài hình và hình…' - Cường nói.

Cặp đôi công khai với bạn bè ngay sau khi nhận ra tình cảm của mình. 

Cặp đôi công khai với bạn bè ngay sau khi nhận ra tình cảm của mình.

Ngày về lại Mỹ, Cường tiễn Thanh mà lòng lưu luyến, nhớ mong. Cặp đôi lại tiếp tục cuộc sống lệch múi giờ, facetime mọi lúc rảnh rỗi. Ngày nào cũng mang hình chụp chung ra xem, khi nhớ người kia quá lại ngậm ngùi rơi nước mắt.

Trước Thanh, Cường từng yêu người đồng giới trong 2 năm. Tình cảm chấm dứt từ tháng 9/2017. Tình yêu của Cường và Thanh hiện tại, 2 bên gia đình đều biết và ủng hộ. Tuy nhiên, cả 2 yêu nhau và chỉ nghĩ đến hiện tại, không thề thốt, không hứa hẹn. Cặp đôi dự định sẽ gặp nhau vào tháng 10/2018 rồi cùng đi du lịch Nhật Bản.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong hơn 4 ngàn tấm hình mà cặp đôi tự bấm máy khi ở cạnh nhau. 

Cặp đồng tính nam yêu xa qua mạng, 3 tuần gặp chụp 4 ngàn tấm ảnh 2 

Cặp đồng tính nam yêu xa qua mạng, 3 tuần gặp chụp 4 ngàn tấm ảnh 3 

Cặp đồng tính nam yêu xa qua mạng, 3 tuần gặp chụp 4 ngàn tấm ảnh 4 

Cặp đồng tính nam yêu xa qua mạng, 3 tuần gặp chụp 4 ngàn tấm ảnh 5 

Cặp đồng tính nam yêu xa qua mạng, 3 tuần gặp chụp 4 ngàn tấm ảnh 6 

Cặp đồng tính nam yêu xa qua mạng, 3 tuần gặp chụp 4 ngàn tấm ảnh 7 

Cặp đồng tính nam yêu xa qua mạng, 3 tuần gặp chụp 4 ngàn tấm ảnh 8 

Ảnh, clip: NVCC

Góp ý cho Tiin