Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị người vợ tào khang 'cắm sừng' khi đi xuất khẩu lao động, người chồng lên mạng 'bóc phốt'

Tưởng chừng sau 10 năm gắn bó, chỉ còn chờ 1 năm vợ đi XKLĐ về là cả gia đình sẽ đoàn tụ, vậy mà tất cả chỉ còn dừng lại ở lá đơn ly hôn cùng với một ‘chiếc sừng’ đau đớn.

Cách đây không lâu trên mạng xã hội xôn xao đoạn tin nhắn được cho là của người chồng 'tố cáo' vợ mình đã 'cắm sừng' và 'gian díu' với người đàn ông khác khi đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan.

Đoạn 'bóc phốt' của người chồng trên mạng xã hội.

Đoạn 'bóc phốt' của người chồng trên mạng xã hội.

Theo đó, anh chàng có tên T.Đ.Q. cho hay mình và vợ là N.T.N. quen biết được chục năm và yêu nhau 5 năm. 2 bên gia đình chỉ cách nhà nhau khoảng 4km. Vì cuộc sống khó khăn nên cặp đôi quyết định đi Đài Loan làm. Trong 3 năm ở nước ngoài, người làm Đài Bắc, kẻ làm Cao Hùng. Trải qua bao thử thách, yêu xa đến cuối tháng 12/2016, Q. và N. về Việt Nam kết hôn.

Hai người đã đăng ký kết hôn từ tháng 12/2016.

Hai người đã đăng ký kết hôn từ tháng 12/2016.

2 vợ chồng sau khi về nước đã lên kế hoạch đi Đài Loan lần 2. Lần này ở gần nhau hơn nhưng Q. phải về nước trước hạn, N. ở lại 1 năm nữa. Theo lời Q. kể, trong 1 năm này, N. năm lần bảy lượt lừa dối chồng.

'Nhiều lần nghi ngờ nhưng không có chứng cứ nên chỉ răn đe, dặn dò. Đến khi thấy vợ mình sống nhạt quá đến mức cả tháng với nhắn được đôi câu, gọi điện 1, 2 phút kêu bận, nên mình bắt vợ cài ảnh điện diện facebook chung của 2 người nhưng vợ không chịu', Q. cho hay.

Tuy nhiên vì chồng đề nghị ly hôn, mối quan hệ với 'bồ' chưa rõ ràng, sợ mất tất cả nên N. sau đó có gượng ép đổi ảnh đại diện, nhưng N. thay ảnh xong thì ẩn luôn trên dòng thời gian.

Vài hôm sau, Q. có gọi điện nhưng vợ kêu mệt đòi ngủ sớm: 'Lúc đó có 6h tối thì ai tin. Vợ còn nhắn em đi ngủ tắt mạng đừng gọi. Mình gọi 3 cuộc rung chuông nhưng không bắt máy, đến cuộc thì thứ 4 thì alo nhưng chạy xuống hốt hoảng, không dám bật gọi video. Mình bắt thì mãi mới dám mở màn hình, nhưng lại ở ngoài đường. Thì ra hôm đó, N. và bồ hẹn chuyển qua phòng sống chung'.

Q. có bắt vợ về nước, nhưng N. nhất quyết không về, nhắn tin chỉ im lặng rồi bảo đừng liên lạc gì nữa. Xâu chuỗi lại các sự kiện và tin nhắn N. dành cho người đàn ông khác, Q. khẳng định vợ mình ngoại tình.

'Chả ai tin nổi chuyện đó, vì mình với vợ cùng trải qua bao nhiêu sóng gió. Cô ấy cũng bao lần khóc vì mình.rồi thậm chí sợ mình giận mà dọa tự tử. Vậy mà cô ấy lại đi nói với bồ là chồng mình không tốt, bắt được chồng mình ngoại tình tại trận', Q. kể.

2 vợ chồng đã yêu nhau được 5 năm.

2 vợ chồng đã yêu nhau được 5 năm.

Giờ đây, Q. đã viết đơn ly hôn sau 3 ngày suy nghĩ tưởng chừng gục ngã. Một số anh em họ hàng bên ngoại biết chuyện cũng gửi lời xin lỗi. Về phía người đàn ông kia, anh chàng cho biết đã chặn facebook của vợ và trốn đi.

Q. tiếc tình cảm được xây dựng, vun đắp cả chục năm quen nhau. Chỉ vì 1 năm sa ngã mà vợ đánh mất tất cả.

Mặc dù chuyện phản bội trong tình yêu không còn hiếm thấy nhưng câu chuyện của chàng trai này vẫn nhận được sự chú ý cực lớn từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận, chia sẻ và chủ yếu là những lời chỉ trích sự bội bạc của cô gái. 

>>>XEM THÊM:  Nữ giám đốc 24 tuổi, lương 50 triệu/tháng than thở bị người yêu 8 năm 'cắm sừng', chị em an ủi thì ít mà ném đá thì nhiều

Góp ý cho Tiin