Yêu nhau 5 năm, chàng trai bất lực nhìn bạn gái đi theo cấp trên sau 2 tháng thực tập, cay đắng nhất là lời cô nói với mình

Cô gái đề nghị chia tay để tìm hiểu chàng trai kia, nếu không hợp sẽ quay về với anh.

29/11/2020 14:43

Trên đời này, yêu mà bị phản bội, bị lừa dối, có lẽ là điều đau khổ nhất mà không một ai muốn trải qua. Nhất là khi bạn và đối phương đã bên nhau thời gian đủ dài để hiểu và muốn gắn bó lâu dài.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thế nhưng, đôi khi vì ham vui, ham thích sự mới lạ hay cám dỗ vật chất, người ta sẵn sàng rời bỏ bạn để chạy theo người đàn ông khác. Câu chuyện của chàng trai dưới đây cũng tương tự. Được biết, anh và người yêu bên nhau được 5 năm từ khi cả hai còn học cấp 3, nhưng mối tình ấy có nguy cơ tan vỡ khi cô gái này phải lòng anh leader đẹp trai, nam tính tại nơi cô thực tập được 2 tháng.

‘Đây các bác xem này, yêu nhau 5 năm, từ hồi còn là học sinh cấp 3, giờ năm 4, đi thực tập được 2 tháng, thích 1 anh Leader đẹp trai, manly, giỏi, đã ly hôn vợ... tại chỗ thực tập.

Giờ bảo với mình là cho thời gian suy nghĩ, chia tay 1 thời gian để tìm hiểu anh kia, nếu không hợp thì sẽ quay lại, và còn bảo mình là nếu tìm được ai thích hợp thì cứ yêu và cưới, anh hạnh phúc em mới hạnh phúc???

Đoạn tin nhắn của chàng trai và cô gái trong câu chuyện.

Đoạn tin nhắn của chàng trai và cô gái trong câu chuyện.

Mình giải thích thế nào cũng không nghe. Mình thật sự không thể hiểu nổi nữa. Tại sao có thể suy nghĩ và hành động như vậy được? Chả lẽ bao nhiêu thứ trong 5 năm qua không bằng 1, 2 tháng kia sao?'

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng bày tỏ cảm thông với anh chàng và cho rằng, cô gái kia không xứng đáng với tình cảm của anh, chia tay là do ‘tìm được mối khác ngon hơn mà thôi'.

Thì đi kiếm đứa khác yêu đi. Lăn tăn làm gì bạn ơi. Lòng tham có bao giờ là đủ. Luôn luôn sẽ có những ‘người tốt hơn' xuất hiện mà thôi'.

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều