Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bất ngờ phát hiện mình trở thành 'Tuesday' của mối tình 6 năm và 'màn lật kèo' hèn hạ từ bạn trai

Khi cô gái phát hiện ra người yêu 6 tháng của mình thực chất đã có người yêu 6 năm, chàng trai kia liền quay ngoắt thái độ và chửi cô 'thâm độc, cố ý phá hoại tình cảm người khác'.

Trên đời này có biết bao câu chuyện tình cảm éo le, nhưng có lẽ trớ trêu nhất có lẽ là việc bất ngờ phát hiện ra mình chỉ là người thứ 3 trong một mối quan hệ của người khác. Bao nhiêu tình cảm mặn nồng, yêu thương chân thật bỗng chốc chẳng còn ý nghĩa gì vì do mình mà người khác phải đau khổ, bản thân cũng chịu tổn thương quá lớn.

Mới đây, câu chuyện yêu 6 tháng mới phát hiện người yêu đã có bạn gái 6 năm của một cô gái trẻ có tên N.N nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện bỗng dưng trở thành người thứ 3 đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Câu chuyện bỗng dưng trở thành người thứ 3 đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cô cho biết mình quen anh chàng vì làm chung chỗ. Với cô, anh là người hiền lành, ít nói, làm việc có trách nhiệm nên mọi người đều yêu quý. Sau khi được mọi người trêu đùa gán ghép thì cả hai chính thức quen nhau.

Cô gái đã tìm hiểu xem những mối quan hệ trước của người yêu nhưng chỉ thấy nhắc đến là bạn gái cũ nên yên tâm anh chàng hiện tại đang độc thân. Tuy nhiên 'cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra', cô gái vô tình phát hiện người yêu có bạn gái trước khi quen cô.

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bất ngờ phát hiện mình trở thành 'Tuesday' của mối tình 6 năm và 'màn lật kèo' hèn hạ từ bạn trai 1

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bất ngờ phát hiện mình trở thành 'Tuesday' của mối tình 6 năm và 'màn lật kèo' hèn hạ từ bạn trai 2

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bất ngờ phát hiện mình trở thành 'Tuesday' của mối tình 6 năm và 'màn lật kèo' hèn hạ từ bạn trai 3

Anh chàng khẳng định 'thương' cô gái và còn muốn 'rủ về ngủ cùng'.

Anh chàng khẳng định 'thương' cô gái và còn muốn 'rủ về ngủ cùng'.

N.N chia sẻ: 'Theo mình tìm hiểu thì anh và 'chính thất' đã quen nhau rất lâu (6 năm theo lời anh nói). Mình rất sốc và đã hỏi người kia là ai nhưng anh im lặng cho qua chuyện. Vì để gặp mặt nói chuyện rõ ràng mình giả vờ tiếp tục mối quan hệ này.

Khi hẹn gặp anh ra nói chuyện, anh thừa nhận đã có người yêu được 6 năm và vẫn đang duy trì mối quan hệ này. Anh nhận lỗi và nói tình cảm với mình vẫn là thật nhưng không trọn vẹn thôi. Anh còn thách thức mình có thể kể chuyện này cho người yêu anh nhưng chắc chắn người kia cũng sẽ tha thứ một lần nữa (nghĩa là đây không phải lần đầu). Trước khi về anh vẫn đòi đưa mình về và nói cho anh tốt với em hết ngày.

Sau khi nói sự thật cho người yêu 'chính thất' biết thì bạn gái ấy đồng ý gặp ba mặt một lời.

Thật sự bất ngờ khi có mặt cả ba thì anh bắt đầu lật mặt và chối bỏ mối quan hệ với mình: 'Anh chưa từng nói yêu thương gì với em hết', 'chuyện anh với em thì tự biết rõ những người khác chỉ nhìn từ bên ngoài'.

Còn nhiều đoạn tin nhắn anh nói yêu thương mình, nhưng không biết tại sao khi tìm lại vô tình hay cố ý mà không còn nữa.

Anh cũng không thừa nhận những gì hôm trước gặp riêng 2 người anh đã nói.

Thật sự cách anh thể hiện trước mặt mình là một người đàng hoàng và đáng tin, vì thế em đã tin và thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ lần này'.

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bất ngờ phát hiện mình trở thành 'Tuesday' của mối tình 6 năm và 'màn lật kèo' hèn hạ từ bạn trai 5

Cuộc nói chuyện của cô gái với 'chính thất' của chàng trai kia.

Cuộc nói chuyện của cô gái với 'chính thất' của chàng trai kia.

Liên hệ với N.N, cô gái trong câu chuyện cho biết: 'Lúc mới quen facebook bạn kia khá sạch, ít thông tin và chỉ đăng về gia đình, bạn bè cùng trường. Bọn mình quen nhau khi làm chung công việc, anh, mình với bạn cùng phòng mình hay đi chơi chung và thường hay xếp ca làm chung. Bạn bè ở chỗ làm và bạn bè anh đều biết, chỉ có gia đình là không biết mình.

Lúc quen nhau anh hay gọi điện cho mình, để ý sở thích rồi mua những đồ ăn mình thích. Chúng mình ngầm hiểu là quen nhau nhưng lúc ba mặt một lời gặp, anh ấy bảo mình không là gì cả.

Hiện tại cả hai đã nghỉ việc mà không còn gặp mặt. Mình viết bài này vì không chịu nổi thái độ xem thường con gái và để không ai gặp trường hợp như mình nữa'.

Cô gái và chàng trai kia đã cùng đi du lịch Đà Lạt với nhau.

Cô gái và chàng trai kia đã cùng đi du lịch Đà Lạt với nhau.

Câu chuyện về gã bạn trai tệ bạc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng người đàn ông kia là một kẻ tồi tệ, không xứng đáng có được tình yêu của cả người mới lẫn người cũ.

'Mình hy vọng cô bạn gái 6 năm kia cũng sớm biết sự thật và chia tay anh ta. Người như thế không đáng được yêu ai hết'.

'Mạnh mẽ lên nhé cô gái, coi như sớm biết được bộ mặt thật của một kẻ chẳng ra gì nên đừng nuối tiếc. Chúc bạn sớm gặp được người tốt hơn'.

Giúp Tiin sửa lỗi