Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu nhau như ma cà rồng, cặp đôi uống máu nhau để chứng tỏ tình yêu

Cách thể hiện tình yêu của cặp đôi này đang khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và đáng lo ngại bởi cả hai đều sử dụng máu của nhau để uống mỗi ngày.

Lia Benninghoff, 25 tuổi và Aro Draven, 43 tuổi đến từ Haverhill, Suffolk, Anh đang khiến nhiều người kinh ngạc bởi mối quan hệ mang đậm tính chất ma cà rồng. Được biết, cả hai đã làm quen và yêu nhau thông qua một trang web hẹn hò nhân dịp Valentine cách đây 5 năm.

Bữa tối lãng mạn của cặp đôi ma cà rồng thường có máu lợn và thịt sống.

Bữa tối lãng mạn của cặp đôi ma cà rồng thường có máu lợn và thịt sống.

Ngay từ buổi đầu tiên gặp mặt, Aro đã chia sẻ với Lia rằng anh là người có dòng dõi của Bá tước Dracula - xứ Romania và điều này khiến cho Lia khá là thích thú. Cô chia sẻ:”Ngay từ giây phút đầu tiên tôi đã biết Aro là người con trai của đời mình rồi. Khi Aro nói với tôi rằng anh ấy là ma cà rồng, tôi cảm thấy rất thích thú. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ma cà rồng có thật mặc dù tôi luôn mong rằng được gặp họ.”

Không những uống máu động vật mà cả hai còn uống máu nhau.

Không những uống máu động vật mà cả hai còn uống máu nhau.

Sau ba tuần hẹn hò và tìm hiểu, Aro đã quyết định “cầu hôn” Lia bằng nghi thức biến đổi cô thành ma cà rồng giống như anh bởi anh cho rằng nghi thức này sẽ giúp tình cảm cả hai khăng khít hơn.

Lia kể lại cảm xúc của buổi trao đổi máu: “Hôm đấy là vào lúc 3 giờ sáng, Aro tự cứa cổ tay mình và cho tôi uống máu của anh ấy. Sau đấy, đổi lại, tôi cũng làm như vậy và để để Aro uống máu của mình. Ngay lập tức, tôi cảm thấy có một nguồn năng lượng nào đó đang chạy qua mình. Tuy nhiên mất khoảng một ngày sau tôi mới có thể biến đổi hoàn toàn thành ma cà rồng và cảm thấy mình như được tái sinh vậy.

Yêu nhau như ma cà rồng, cặp đôi uống máu nhau để chứng tỏ tình yêu 2

Cặp đôi cảm thấy hạnh phúc với cách sống hiện tại của mình và đang chuẩn bị cho một đám cưới vào Halloween năm sau.

Cặp đôi cảm thấy hạnh phúc với cách sống hiện tại của mình và đang chuẩn bị cho một đám cưới vào Halloween năm sau.

Hàng tuần, để thỏa mãn cơn khát máu, Aro và Lia tìm đến một lò mổ để ăn thịt sống và uống máu lợn bởi nếu thiếu máu, cặp đôi sẽ cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Theo như Lia chia sẻ: “Mọi người sẽ cảm thấy sợ hãi khi thấy tôi uống máu nhưng thật sự thì chúng tôi không giống như những ma cà rồng hút máu người khác. Chúng tôi chỉ uống máu của nhau thôi.”

Mối quan hệ có phần đẫm máu này của Lia và Aro lại khá được người thân ủng hộ bởi trong mắt mọi người cặp đôi này chỉ đang theo phong cách Gothic đen tối mà không biết rằng: cả hai đang sống như những ma cà rồng thực thụ. Thậm chí họ đang chuẩn bị để có một đám cưới hạnh phúc vào ngày Halloween năm sau.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cách sống và yêu nhau của cặp đôi này có phần kinh dị và không nên được phổ biến vì giới trẻ rất dễ bắt chước theo.

>> XEM THÊM: Chuyện thật như đùa: Cô gái xin người yêu cho 'ngủ chung giường' với bạn khác giới khi đi du lịch để tiết kiệm

Giúp Tiin sửa lỗi