Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu nhau từ một lần 'like dạo' ảnh, nữ chính tiết lộ: Bạn trai thường xuyên đòi đổi đồ vì 'nghiện mùi' người yêu

hẹn hò

'Sở thích này bắt nguồn từ một lần mình dụ bạn ấy đổi đồ để chụp ảnh, thế nào bạn ấy lại thích rồi thành 'nghiện' luôn', nữ chính chia sẻ.

Thời gian gần đây, MXH rầm rộ chia sẻ những video các cặp đôi đổi đồ cho nhau cực dễ thương. Theo đó, bạn nam và bạn nữ sẽ xuất hiện với trang phục như mọi ngày, nhưng chỉ vài giây sau là toàn bộ trang phục đã được hoán đổi.

Tuy nhiên, một chàng trai sau khi được bạn gái rủ quay video 'hot trend' này đã bị 'nghiện' và thậm chí thường xuyên đòi bạn gái đổi đồ cho mình. Đó là câu chuyện của cặp đôi Đinh Thị Quỳnh (SN 2003) và Trương Chung Kiên (SN 1999) đến từ Hà Nam.

Yêu nhau từ một lần 'like dạo' ảnh, nữ chính tiết lộ: Bạn trai thường xuyên đòi đổi đồ vì 'nghiện mùi' người yêu 0

Cặp đôi Đinh Thị Quỳnh - Trương Chung Kiên

Cặp đôi Đinh Thị Quỳnh - Trương Chung Kiên

'Bạn trai mình rất thích mặc đồ của bạn gái vì bạn ấy bảo thích ngửi mùi quần áo của mình. Sở thích này bắt nguồn từ một lần mình dụ bạn ấy đổi đồ để chụp ảnh, thế nào lại thích rồi thành 'nghiện' luôn.

Mỗi lần gặp nhau mình thường mang theo một bộ đồ khác nữa vì ông người yêu lúc nào cũng đòi mặc', cô gái kể lại.

Yêu nhau từ một lần 'like dạo' ảnh, nữ chính tiết lộ: Bạn trai thường xuyên đòi đổi đồ vì 'nghiện mùi' người yêu 2

Yêu nhau từ một lần 'like dạo' ảnh, nữ chính tiết lộ: Bạn trai thường xuyên đòi đổi đồ vì 'nghiện mùi' người yêu 3

Lý do Kiên thích đổi đồ với Quỳnh là 'nghiện' mùi người yêu

Lý do Kiên thích đổi đồ với Quỳnh là 'nghiện' mùi người yêu

Cặp đôi quen nhau từ đầu năm 2020 đến nay đã được hơn 4 tháng. Trước đó, Kiên có đăng một dòng trạng thái trên trang cá nhân là 'Like đi rồi inbox làm quen', Quỳnh vô tình 'like dạo' và cặp đôi đã có cuộc nói chuyện đầu tiên.

'Kỷ niệm nhớ nhất là lần đầu tiên gặp, bạn ấy cho mình một phen suýt rụng tim ra ngoài vì đi xe máy lạng lách, đánh võng, suýt còn bị xe đâm. Xong còn bảo với mình là để gây ấn tượng.

Tuy vậy, bạn nam trong mắt mình là một người cực yêu thương, chiều chuộng, quan tâm bạn gái. Dù có đi đâu, làm gì mình cũng luôn được bạn ấy đặt ở trong tầm mắt', Quỳnh chia sẻ thêm.

Cặp đôi quen nhau nhờ 'like dạo' ảnh

Cặp đôi quen nhau nhờ 'like dạo' ảnh

Được biết, trước khi quen Quỳnh, Kiên là một anh chàng đào hoa, vô tâm, thậm chí, mỗi lần bạn gái cũ giận dỗi hay xích mích gì đều bị Kiên 'đá' thẳng tay. Nhưng khi yêu Quỳnh, anh chàng thú nhận rằng mình không còn muốn quan tâm tới bất kỳ một người con gái nào khác.

Quỳnh trải lòng: 'Dù cho mình đôi lúc còn trẻ con và thường xuyên đòi chia tay thì bạn ấy vẫn là người xin lỗi để làm lành. Có lần cãi nhau to quá, bạn ấy đang đi làm ở Hà Nội cũng bỏ luôn cả việc để phi xe máy về Hà Nam chỉ để gặp mình xin lỗi. Qua những lần như thế, mình nhận ra tình cảm bạn ấy dành cho mình là thật lòng. Mình rất trân trọng mối quan hệ này'.

Hiện, cặp đôi được gia đình hai bên rất ủng hộ. Tuy nhiên, cả Quỳnh và Kiên đều muốn tập trung cho việc học tập rồi mới tính đến chuyện về chung một nhà.

Yêu nhau từ một lần 'like dạo' ảnh, nữ chính tiết lộ: Bạn trai thường xuyên đòi đổi đồ vì 'nghiện mùi' người yêu 6

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi