Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu qua mạng, chàng trai câm điếc bị bạn gái bùng kèo khiến dân mạng xót xa

Mới đây cộng đồng mạng đã vô cùng thương cảm cho chàng trai khi bắt gặp câu chuyện vì cả tin, nhẹ dạ yêu qua mạng mà chàng trai đã bị cô gái trẻ trêu chọc, lừa gạt, hẹn đối phương đến địa chỉ giả.

Đối với giới trẻ hiện nay, việc quen và yêu qua mạng đã không còn là điều mới mẻ lạ lẫm gì. Đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng sau khi làm quen, tìm hiểu, và yêu đương qua mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười như yêu qua mạng rồi vỡ mộng khi gặp ngoài đời, hay yêu qua mạng rồi lừa gạt tiền bạc của đối phương. Nhưng trêu chọc, lừa gạt một người khiếm khuyết rồi hẹn gặp cho địa chỉ ‘ảo' để đối phương hụt hẫng ra về thì đây là lần đầu.

Chẳng là, cô nàng nữ chính kể câu chuyện này đã đã rơi vào một tình huống éo le mà kể ra thật khó tin. Đang ở trong nhà thì cô nàng nghe thấy mẹ gọi có ‘trai lạ kiếm', đến khi đi xuống thì thấy anh chàng lạ mặt không quen, không biết. Hỏi ra thì mới biết anh là một người câm điếc, vốn hẹn gặp một cô gái tên Hoàn hôm nay, nhưng cô Hoàn của anh lại hẹn đến đúng địa chỉ của nhà cô nàng này.

Cô gái còn chia sẻ, anh chàng kia câm điếc nên cô phải dùng điện thoại nói chuyện với anh cả tiếng đồng hồ anh mới chịu chấp nhận, gương mặt đượm buồn. Đến tận khi cô bỏ lên nhà vẫn thấy anh đang đứng chờ đợi, không chịu về. Quá bức xúc vì vừa tội cho anh chàng, vừa giận cô gái tên Hoàn kia đã lừa dối chàng trai tội nghiệp, vừa bất ngờ vì địa chỉ nhà mình bị lôi ra cho người ta ‘thả thính', cô nàng đã phải đăng đàn kể khổ.

Câu chuyện đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt like, share 

Câu chuyện đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt like, share

Câu chuyện gây chú ý nhất trên mạng xã hội vài giờ qua được facebook N.T kể lại như thế này: ‘Sống sai quá bà Hoàn ơi là bà Hoàn. Hẹn trai gặp mặt mà đưa địa chỉ nhà tôi là sao? Không biết đã ăn uống hay lấy gì của người ta chưa mà lừa người ta tội quá. Bà ở đâu thì hiện hình gặp người ta đi kìa.

Chuyện là mình đang ăn bạch tuộc nướng trên sân thượng, ăn quên hết sự đời, hạnh phúc ngập tràn thì mẹ gọi: ‘T. ơi, T. ơi, có con trai kiếm'.

Chạy xuống tầng ra gặp thì mới biết anh này câm điếc, nhắn tin trong điện thoại bảo là ‘Hoàn đâu rồi?'. Mình nhìn vào điện thoại thấy tên ai là Nguyễn Hoàn. Hai bên nhắn tin hẹn gặp cà phê nhưng bà đó lại nhắn tin địa chỉ nhà mình.

Mình phải đứng dưới nói chuyện bằng màn hình điện thoại với ông cả buổi ông ấy mới thôi. Nhìn có vẻ buồn lắm, mình lên sân thượng ăn bạch tuộc nhìn xuống vẫn thấy đứng đấy đợi.

Cuộc đời nhiều đứa dở hơi quá, dở hơi nhất là cho địa chỉ nhà mình chứ.

Tại mẹ mình bán đồ nên lúc trước có cho địa chỉ trên facebook. Khổ mẹ mình quá hân hoan gọi con gái ầm lên'.

Hình ảnh chàng trai đứng bấm điện thoại với mong ngóng gặp được cô gái tên Hoàn khiến dân mạng xót xa, thương cảm 

Hình ảnh chàng trai đứng bấm điện thoại với mong ngóng gặp được cô gái tên Hoàn khiến dân mạng xót xa, thương cảm

Chia sẻ của cô nàng đã khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao. Ai cũng phẫn nộ thay cho chàng trai tội nghiệp kia.

Tài khoản H.L bình luận: ‘Tội nghiệp bạn nam ấy, người ta đã không được bình thường rồi còn trêu trọc, lừa lọc. Sống phải có ý thức để tích đức chứ. Tội người ta quá!'

‘Người câm điếc mà bạn gái ấy cũng lấy ra làm trò đùa được, không biết phước đức đó sau này ai hưởng?' - Facebook T.Q.T phẫn nộ.

‘Nếu không muốn hẹn thì đừng chấp nhận, việc gì phải nhận lời rồi cho địa chỉ giả nhất là thanh niên ấy còn câm điếc, giao tiếp khó khăn. Chẳng hiểu bạn Hoàn kia suy nghĩ cái gì', một dân mạng khác bức xúc.

Mặc dù chưa rõ Hoàn là ai, cũng chưa rõ thực hư của câu chuyện. Chỉ hy vọng câu chuyện này sẽ là một bài học gửi tới những cô nàng thực dụng, rằng đừng đùa giỡn với tình cảm của một người đàn ông, nhất là khi anh ấy đã trao bạn cả tấm chân thành.

>> XEM THÊM: Lựa chọn của trái tim tập 18: Chọn cô này, nói thương cô nọ rồi lại ôm cô kia, chàng ca sĩ 'mất cả chì lẫn chài'

Giúp Tiin sửa lỗi