Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ Youtuber nổi tiếng 6 năm không hẹn hò với ai chỉ vì... lười gội đầu và make-up để ra ngoài

Cô nàng đã đưa ra 7 lý do không muốn tìm bạn trai và cảm thấy hạnh phúc khi chỉ có một mình.

Thay vì việc suốt ngày 'sốt vó' với chuyện kiếm người yêu ở đâu, hẹn hò với ai, thì ngày nay, càng nhiều các bạn trẻ thờ ơ với chuyện yêu đương. Thậm chí với họ, chuyện cuộc sống độc thân là điều bình thường, vui vẻ và thoải mái.

Cô nàng Kim Hyeri - chủ nhân của kênh Youtube với hàng triệu người theo dõi Cheri Hyeri là một ví dụ.

Cô nàng mới đây đã đăng tải hẳn 1 clip giải thích 7 lý do mà bản thân không muốn hẹn hò. Cụ thể là các lý do: Quá thích việc ở nhà, không muốn lãng phí cảm xúc, không quan tâm đến người khác, tính cách độc lập, không biết phải nói chuyện gì với con trai, không bị cô đơn và rất hạnh phúc dù chỉ có một mình.

Video: Cô nàng chỉ ra 7 lý do không muốn hẹn hò. Nguồn: Youtube.

Ở mỗi lý do không hẹn hò, gái xinh này đều đưa ra những dẫn chứng rõ hơn về quan điểm của mình. Chẳng hạn cô nàng cho biết mình thích việc ở nhà nên không có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người mới.

Giả sử như có bạn trai rồi thì cả hai sẽ phải ra ngoài đi ăn, đi chơi cùng nhau trong khi đó cô nàng hoàn toàn không thích vì mỗi lần như thế sẽ phải: Ngủ dậy là tắm, gội đầu rồi sấy tóc, make-up, mặc quần áo rồi đi ra ngoài... Cô nàng cho biết mình chỉ cần nghĩ đến thôi đã cảm thấy stress.

Nữ Youtuber nổi tiếng 6 năm không hẹn hò với ai chỉ vì... lười gội đầu và make-up để ra ngoài 0

6 năm cô nàng không muốn hẹn hò vì lười ra ngoài phải gội đầu, trang điểm

6 năm cô nàng không muốn hẹn hò vì lười ra ngoài phải gội đầu, trang điểm

Hyeri chia sẻ rằng, 6 năm qua cô không hề có bạn trai và cũng không có dự định sẽ hẹn hò trong tương lai. Lần cuối cùng cô hẹn hò từ năm 21 tuổi, nhưng các mối tình chỉ diễn ra chóng vánh từ 1 tháng hay 1 tuần nên cũng không gọi là hẹn hò được.

Được biết, Kim Hyeri (26 tuổi) là Youtuber nổi tiếng người Hàn Quốc nhưng có khả năng nói tiếng Việt khá thuần thục. Cô được giới trẻ Việt yêu mến vì biểu cảm dễ thương và phát âm tiếng Việt khá chuẩn.

Nữ Youtuber nổi tiếng 6 năm không hẹn hò với ai chỉ vì... lười gội đầu và make-up để ra ngoài 2

Cô nàng là Youtuber nổi tiếng người Hàn.

Cô nàng là Youtuber nổi tiếng người Hàn.

Những video dạy tiếng Hàn, ăn thử đồ Việt hay reaction các MV ca nhạc do cô nàng đăng tải thu hút cả trăm ngàn đến cả triệu lượt xem.

Giúp Tiin sửa lỗi