BtoB: ‘Ghét nhảy mà vẫn phải nhảy’

Tiin.vn – Lời thú nhận thật thà của BtoB khiến nhiều fan ngỡ ngàng.

Chính thức ra mắt hôm 14/3 vừa qua, "tân binh" nhà Cube Entertainment BtoB đã gây được ấn tượng cực mạnh không chỉ bởi giọng ca xuất sắc mà còn bởi các động tác vũ đạo vô cùng điêu luyện và đẹp mắt. Cube Entertainment cho biết, mục tiêu mà BtoB hướng tới là trở thành một boygroup “hát hay, nhảy đẹp” số 1 K-pop.

BtoB ‘Ghét nhảy mà vẫn phải nhảy’

BtoB từng "ghét cay ghét đắng" việc nhảy nhót

Ấy vậy mà chính các thành viên trong BtoB lại thú nhận rằng, trước khi gia nhập nhóm, họ ghét cay ghét đắng việc nhảy nhót. Trưởng nhóm kiêm giọng ca chính Eunkwang chia sẻ: “Tôi chẳng bao giờ nghĩ là mình sẽ trở thành một vũ công. Tôi chỉ thích hát thôi và đinh ninh rằng suốt cuộc đời này mình sẽ chỉ hát mà thôi. Thế mà khi vào BtoB, tôi phải tập vũ đạo. Mọi người biết không, tôi ghét kinh khủng vì nó quá khó.

Tôi luôn nghĩ rằng một người ca sĩ chỉ có thể đi vào lòng khán giả bằng chính giọng ca của họ chứ không phải nhờ vào ngoại hình hay vũ đạo. Khi gia nhập BtoB, tôi suy nghĩ rất nhiều bởi vừa hát vừa nhảy không phải là một việc đơn giản và nó cũng có vẻ không hợp với tôi lắm. Giờ thì tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình rồi. Là một ca sĩ thần tượng không có nghĩa là tôi không thể lay động được trái tim mọi người”.

BtoB ‘Ghét nhảy mà vẫn phải nhảy’

Cuối cùng lại trở thành một nhóm nhạc chuyên về vũ đạo

BtoB còn cho biết, mục tiêu trước đây của họ không phải là trở thành ca sĩ thần tượng. Thực tế, Eunkwang, Hyunsik và Changsub từng được Cube Entertainment “ém” để thành lập một ban nhạc chuyên hát và chơi nhạc cụ. Hyungsik đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu. Sungjae thì thích theo đuổi dòng nhạc ballad trữ tình. Peniel lại yêu thích giai điệu sôi động của rock. Trong khi Chansub chỉ thích đứng hát thì Ilhoon lại thích một sân khấu “freestyle”và không bị bó buộc.

BtoB ‘Ghét nhảy mà vẫn phải nhảy’

Mục tiêu của BtoB là trở thành nhóm nhạc "hát hay nhảy đẹp" số 1 K-pop

Mỗi người một tính cách, sở thích và đều có điểm chung là “ghét nhảy nhót” cuối cùng lại gặp nhau và tham gia vào nhóm nhạc thần tượng chuyên về vũ đạo. Dẫu vậy, một khi đã theo đuổi BtoB sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Nhóm chia sẻ: “Trước khi debut, chúng tôi đã tranh luận rất lâu về hướng đi của nhóm. BtoB đã nhất trí rằng vũ đạo sẽ là công cụ hỗ trợ đẩy giọng hát của BtoB lên. Mục tiêu tương lai của nhóm là cố gắng để được khán giả công nhận là một nhóm nhạc “hát hay nhảy đẹp” hàng đầu K-pop”.

Giúp Tiin sửa lỗi