Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Trà My, Lệ Hằng: Không mượn 'dao kéo' để đẹp hơn

Lọt vào top 5 đã run đến bật khóc


Sau cuộc thi, cuộc sống của Trà My và Lệ Hằng có gì thay đổi không?

Trà My: Có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của mình. Đầu tiên là cuộc sống bận rộn. Trước đây, một cô sinh viên mới tốt nghiệp chưa đi làm thời gian rất rảnh rỗi, còn khi là một á hậu, tất cả đã thay đổi. Các lịch trình đã được ban tổ chức lên, mình chỉ cố gắng theo thật tốt. Có những công việc mà trước đây My chưa từng trải qua.

Lệ Hằng: Khi là á hậu, công việc nhân lên rất nhiều. Mình đang cố gắng giữa học và làm để cân bằng được mọi việc.

Hai bạn có cảm thấy hối tiếc khi dừng chân ở ngôi vị Á hậu không?

Trà My: Thực sự là khi đến với cuộc thi, nếu thí sinh nào nói không mong muốn đạt được ngôi vị hoa hậu thì... không thật lòng. Ai cũng muốn và My cũng vậy, muốn chinh phục được ngôi vị cao nhất. Nhưng muốn là một chuyện và mình xứng đáng, có khả năng đạt được điều gì thì lại khác. My thấy rằng việc dừng chân ở ngôi vị á hậu là phù hợp.

Lúc chuẩn bị công bố ngôi vị hoa hậu, trong khi Hương chờ đợi tự tin thì hình như My rất xúc động và run đúng không?

Trà My: Đây là lần đầu tiên My tham gia một cuộc thi lớn như thế này. Nói thật là khi lọt vào top 5 là My đứng trên sân khấu đã khóc rồi, run không còn gì để nói rồi.

Lệ Hằng: Khi vào top 10 là chân Hằng đã rất run rồi. Hằng phải cố kiểm soát mình để miệng thì luôn cười, mặt thì luôn tươi trước truyền hình.

Hai bạn có thể chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi được không?

Trà My: Lúc đầu My giấu gia đình, nhưng trước khi thi 3 ngày, mẹ biết vì mình có tập luyện ở nhà. Mẹ rất ủng hộ và góp ý cho mọi khâu chuẩn bị của mình. Tâm lý hôm đi thi sơ khảo vẫn là đi cho vui, thử sức mình, không ngờ lại đỗ.

Lệ Hằng: Hằng nghĩ mình là người nộp hồ sơ cuối cùng của cuộc thi này vậy nên cũng không chuẩn bị được gì nhiều.  Đến lúc gấp rút chỉ còn 1 tuần nữa thôi, Hằng mới lên kế hoạch, đi học make up được 3 ngày và chuẩn bị tất cả trong 1 tuần đó. Hằng cũng giống chị My là giấu gia đình đi thi.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

 

Trường quay Tiin khác