Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễm My bị bạn diễn 'bóc mẽ' sự thật sau vẻ ngoài ngọc nữ

Diễm My từng bật khóc vì diễn nhiều lần không được

Khi đóng các cảnh nóng, Diễm My có sợ mọi người ghép mình vào những diễn viên sẽ có cảnh nóng khi tham gia phim điện ảnh không?

Diễm My: Khó trả lời quá.

Diệu Nhi: Em nghĩ là do body đẹp đó, chứ cỡ em đòi đóng cảnh nóng chắc không ai cho (cười).

Diễm My: Thực sự mà nói thì có thể là thời gian sắp tới Diễm My muốn thể hiện nhiều loại vai khác nhau, trong đó có những vai xấu đi, thiên về nghệ thuật nhiều hơn tính giải trí. Có vẻ như từ trước đến giờ e đều đóng những phim tình cảm, lãng mạn cho nên việc có vài cảnh gây sự tò mò cho khán giả thì cũng dễ hiểu và nó cũng đúng với tâm lí của 2 người yêu nhau, không có vấn đề gì cả.

Đối với em đó là chuyện bình thường và là một diễn viên chuyên nghiệp thì mình phải biết phân biệt đâu là kịch bản dùng chiêu trò PR để câu khách và đâu là kịch bản xứng đáng để mình xả thân với nó.

Ban đầu khi mà đọc cảnh đó (trong Gái già lắm chiêu) thì em cũng rất ngại và sợ phải nude 100%. Em cũng chuẩn bị tâm lí là cảnh này phải đóng thế này, thế kia... Nhưng đến phim truờng thì 2 đạo diễn xử lí cảnh đó rất tinh tế và rất hài hước, duyên dáng, khán giả sẽ không thấy bị phô một chút nào hết, cho nên em thấy nó hoàn toàn phù hợp với 2 nhân vật trong phim.

Khi đóng cảnh đó thì người yêu em có giận không?

Diệu Nhi: Thực ra em thấy chị My làm việc rất nghiêm túc, khi đóng cảnh tình cảm với anh Bình Minh thì chị ấy rất tập trung vô nhân vật. Truớc đây em không có nhiều cơ hội để coi phim của chị My nhưng mà trong phim này, 1 cảnh 2 chị em thoại mười mấy lần xong em ngồi nghỉ mệt. Bả ngồi bả ăn khoai lang xong là: 'Nhi, tập thoại lại với chị lần nữa'.

Có những cảnh bi, lấy tâm lí mà diễn đi diễn lại không đuợc nên bản thân chị ấy bị 'ức'. Em thấy bả cố gắng nhiều quá mà vẫn chưa thoát ra được cái bả khóc luôn, thấy tội nghiệp lắm. Cho nên em cảm thấy khi mà có hiệu ứng như vậy, mọi người thấy chị ấy lột xác hoàn toàn về cách diễn so với những phim trước là không phải nhờ em hay Huỳnh Lập như lúc nãy chị ấy cám ơn tụi em đâu, mà là chính bản thân chị ấy đã cố gắng rất nhiều. Những người thấy rõ nhất điều đó chính là trong đoàn phim.

Nhưng mà My vẫn chưa trả lời câu hỏi: 'Người yêu có giận không?'

My thấy mình khá may mắn và cũng rất khó tính, cái đó là công việc của mình, mình cũng độc lập về mọi mặt trong cuộc sống cho nên mình có quyền sống theo sở thích và niềm đam mê. Không ai có quyền cấm cản mình cả vì đây là cuộc sống của mình. Nên là, bất cứ người nào muốn tiến tới với em thì em đều nói thẳng như vậy và phải tôn trọng công việc của mình. Mình không làm gì vượt quá phạm vi đó cả. 

Đối với em, khi đóng phim thì bắt buộc mình phải có cảm xúc, chỉ có những gì xuất phát từ trái tim mình mới đến được trái tim khán giả, họ mới cảm nhận được. Và một diễn viên chuyên nghiệp thì phải biết lúc nào nên nhập vai, lúc nào nên thoát vai. Khi bước ra khỏi trường quay, bắt buộc mình phải trở về với vị trí của mình.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

Trường quay Tiin khác