Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Elly Trần: Chấp nhận 'dao kéo' để đẹp hơn khi cần

Hiện tại thì Elly Trần đã quay trở lại với công việc chưa?

Sau khi Cadie bắt đầu đi học thì Elly có nhiều thời gian để chuẩn bị cho công việc của mình và sắp tới Elly sẽ quay trở lại.

Khi trở lại với công việc, Elly sẽ chọn lĩnh vực nào để tham gia?

Elly muốn tập trung vào diễn xuất vì thời gian qua đã có rất nhiều cơ hội về phim ảnh và mình mong chờ từ lâu nhưng mà không thể thực hiện được bởi vì Cadie còn quá nhỏ.

Đến thời điểm này thì Elly đã nhận được lời mời nào từ các đạo diễn chưa?

Rất may mắn là khi vừa trở lại Elly đã nhận được một số lời mời nhưng hiện tại Elly vẫn đang đọc kĩ các kịch bản để tìm cho mình một nhân vật khác với những vai từng thể hiện, không gây nhàm chán cho khán giả.

Trong khoảng thời gian vắng bóng ở showbiz để sinh con, nguồn thu nhập chính của Elly là từ đâu?

Trong thời gian sinh em bé và Cadie còn nhỏ, chưa đi học thì thu nhập chính của Elly là từ việc góp vốn chung với bạn bè để kinh doanh. Mặc dù Elly muốn tự mình ra ngoài kinh doanh nhưng vì có con nhỏ cho nên mọi thứ vẫn còn nhiều hạn chế.

Vậy cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào?

Hiện tại Elly đang có một ngày bình thường rất đơn giản và yên bình. Sáng thức dậy khoảng 6h30 - 7h để tắm cho Cadie, giải quyết mọi công việc trong ngày, buổi tối thì ăn cơm cùng với gia đình, nếu rảnh thì ra ngoài đi ăn với bạn bè.

Cadie cũng gần 1 tuổi, vậy trong khoảng thời gian có em bé Elly cảm nhận mình đã thay đổi như thế nào?

Trong khoảng 1 năm trở thành mẹ của 1 người là thời gian mà Elly nghĩ tất cả mọi bà mẹ đều sẽ nhớ mọi cột mốc của con mình. Từ một cô gái độc thân và làm mẹ, mình cảm nhận cuộc sống chậm lại, sâu sắc và nhẹ nhàng hơn ở nhiều khía cạnh.

Các cột mốc mà Elly luôn nhớ về Cadie là gì?

Khi bé tập lật, bò, đi và bây giờ là tập nói, tất cả những thời gian đó đối với Elly đều rất dễ thương và đáng nhớ.

Cadie Mộc Trà đang được rất nhiều cư dân mạng quan tâm và nhiều người cho rằng khi để trẻ em nổi tiếng quá sớm sẽ làm mất đi tuổi thơ của bé, Elly Trần có nghĩ đến điều đó không?

Elly nghĩ những em bé là con của các celeb thì trước khi sinh ra đã được nhiều người quan tâm rồi nên rất khó để một người nổi tiếng không chia sẻ về con của mình ở nhiều quá trình phát triển của bé, vì 2 bên phải tiếp xúc với nhau mỗi ngày mà celeb thì vẫn được nhiều người chú ý nên con của họ cũng sẽ như vậy.

Elly nghĩ là để 1 em bé nổi tiếng trên mạng xã hội như là Cadie thì không quá ảnh hưởng đến khả năng phát triển của bé bởi vì không phải 'đùng' một ngày bé trở nên nổi tiếng mà đã quen với nếp sống đó từ bé rồi.

Theo Elly thì con của một người nổi tiếng sẽ có điều gì may mắn hơn và gặp những bất lợi gì?

Nói về thiệt thòi thì các bé sẽ có ít thời gian để ở bên cạnh ba mẹ vì làm nghệ thuật phải đi nhiều, không có giờ giấc ổn định còn người làm việc ở văn phòng thì sau giờ làm có thể về nhà ăn cơm, chơi đùa với con cái... Đó là khoảng thời gian khó khăn mà cả bố mẹ và con đều phải cố gắng thông cảm, yêu thương nhau lắm thì mới vượt qua được.

Còn về mặt tích cực thì các bé được mọi người yêu mến, quan tâm, nhận được sự ủng hộ và lời khuyên từ những người mình mong muốn để phát triển một cách toàn diện và tốt hơn.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác