Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến: Đã bỏ sàn catwalk, cát xê cao cũng chối

 

Khách hàng trả cát xê cao cũng không biểu diễn

Sau 2 năm dường như những scandal không còn bủa vây Võ Hoàng Yến, thay vào đó là một hình ảnh đẹp hơn trong mắt công chúng. Bạn có cảm thấy khó khăn trong quá trình gây dựng hình ảnh?

Yến không ngờ là mới đây mà đã 2 năm rồi, thời gian qua nhanh quá. 2 năm vừa qua phải bằng 5,6 năm trưởng thành của mình. Yến học được nhiều bài học và mình rất biết ơn. Bởi vì mình đã trưởng thành rất nhanh và liên tục, không còn bướng bỉnh, cứng đầu, cá tính nữa, thay vào đó mình hiểu chuyện hơn và đằm tính hơn.

Tại sao bạn lại quyết định từ giã sự nghiệp vào thời điểm này?

2 năm trước Yến theo đuổi hình ảnh của một siêu mẫu, khi mình chưa làm được điều gì thì muốn làm lắm. Yến rất tâm huyết với nghề nên nhìn những người mẫu làm được cái này, cái kia thì mình cũng thích được như vậy, được thể hiện, được chụp hình như thế.

Yến đã cố gắng theo đuổi và cảm thấy thỏa mãn khi đạt được những sản phẩm đó. Lúc đó dư luận có nói gì thì mình cũng cứng đầu, Yến chỉ quan tâm điều mình muốn thôi. Nhiều khi Yến tự cho đó là một cuộc thi và đặt ra các concept để chụp ảnh, khi thấy đẹp rồi thì cho qua để làm cái khác.

2 năm trời Yến cảm thấy mình làm rất nhiều và thỏa mãn đam mê của mình rồi. Bên cạnh đó cũng có nhiều điều không may mắn xảy ra nhưng không ảnh hưởng đến tâm lý của Yến nhiều lắm. Yến luôn quan niệm rằng những điều không may mắn sẽ có giới hạn, nếu mình chờ đợi được thì nó sẽ qua và cho mình một vốn sống khác. Yến nghĩ rằng thời gian đó đã chấm hết.

Đối với con đường phía trước Yến có đặt cho mình những mục tiêu nào không?

Yến luôn đặt cho mình những hình tượng, concept gần nhất để có thể hình dung được những điều gần nhất mà mình đang làm. Và khi làm thì phải bằng hoặc đẹp hơn. Nếu chưa đẹp hơn thì Yến sẽ làm nữa đến khi nào cảm thấy được rồi thì thôi. Yến cảm thấy không ai khó với Yến bằng chính bản thân mình hết. Bố mẹ cũng là người khó với Yến nên không bao giờ khen. Ba mẹ mà khen có nghĩa là đẹp lắm.

Tại sao Yến lại chọn show của Chung Thanh Phong là show diễn cuối cùng? Và cảm xúc của bạn như thế nào khi lần cuối cùng biểu diễn trên sàn catwalk?

Trước đó thì Yến đã khá im ắng, tạm gác một thời gian về việc đi diễn chứ không phải bây giờ mới thông báo là lần cuối cùng. Nhưng thực ra Phong là một người bạn của Yến từ lúc mới bắt đầu làm nghề, khi Phong mở lời mời thì show của bạn mà mình không tham gia thì cũng kì và qua show diễn đó thì mọi người mới biết đó là show cuối cùng của Yến.

Nhiều người nghĩ rằng khi đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thì mình sẽ cắt đứt luôn, vậy thì việc thỉnh thoảng lại xuất hiện tại một sự kiện, show diễn thì bạn có sợ rằng sẽ tạo ra một dư luận không hay?

Yến nói là tạm xa sàn catwalk chứ không bao giờ nói là bỏ luôn nghề người mẫu. Yến xuất phát từ người mẫu thì mình vẫn làm các công việc của mình như đến sự kiện hoặc nhận hợp đồng quảng cáo chẳng hạn. Nhưng để Yến đi diễn catwalk thì mình nghĩ nên nhường vị trí đó cho các đàn em của mình và vẫn tiếp tục đứng đằng sau huấn luyện.

Mình đã đi qua 3 thời người mẫu, đàn chị, cùng thời và đàn em rất là nhỏ bây giờ thì mình nghĩ là có phải mình đã quá già để đi diễn với các em không? Nhiều khi mấy đứa nói, chị Yến diễn hoài vậy, giành chỗ tụi em thì cũng kì.

Nếu như vì quá yêu thích Hoàng Yến nên có một công ty bỏ ra một số tiền rất lớn để mời Hoàng Yến quay trở lại sàn diễn thì bạn sẵn sàng chứ?

Để Yến trở lại sàn diễn thì chỉ có thể là vì tình bạn hay một mối quan hệ thân thiết nào đó thôi. Bạn bè lâu năm giúp nhau thì điều đó dễ hiểu chứ còn một đơn vị hay khách hàng trả cát xê lớn để mời Yến đi diễn thì Yến nghĩ mình sẽ vẫn tuân thủ quyết định của mình.

 

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác