Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Chi Khanh hủy hôn vì chưa quên người yêu cũ

Trên cơ thể, thích nhất cái miệng và ánh mắt

Cũng đã hơn 3 năm kể từ ngày chuyển giới, showbiz Việt giờ đây đã quen với vẻ lộng lẫy, gợi cảm đầy nữ tính của một “công chúa” Lâm Chi Khanh. Chị nghĩ vẻ đẹp hiện tại mang đến cho chị điều gì, và lấy đi của chị những gì?

Khi làm con gái thì Khanh nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả dành cho mình. Khanh cũng không nghĩ là khán giả yêu mến mình đến như vậy. Đây là một điều rất vui và hạnh phúc. Khanh cũng thực hiện được ước mơ, sống giống cuộc đời thực của mình. 

Còn về vấn đề 'mất' thì cũng không mất gì nhiều. Khanh nghĩ chỉ là sức khỏe, cũng giống như tất cả các bạn nữ chuyển giới khác thì ai cũng phải yếu đi và giảm tuổi thọ.

Ước mơ lọt top 10 Hoa hậu ở tuổi 35, Lâm Chi Khanh đã quyết tâm sẽ đi thi Hoa hậu chuyển giới 2016. Vậy chị đã chuẩn bị mọi thứ đến đâu rồi?

Hiện tại, Khanh đang giảm cân, ăn kiêng và tập thể dục cho cơ thể săn chắc để hoàn thiện bản thân hơn nữa và năm sau đi thi hoa hậu.

Nhiều người cho rằng sự xuất hiện của Lâm Chí Khanh trong bộ phim Trở Về 3 chỉ để PR cho bộ phim. Chị nghĩ sao về điều này?

Khanh nghĩ là nếu mà nói để PR cho bộ phim thì cũng có phần đúng. Vì lúc đó Khanh mới chuyển giới về nên thực sự là rất hot. Chị Việt Trinh cũng rất yêu mến Khanh, thấy mình phù hợp với vai diễn nên mời vào phim đó. Một đạo diễn, nhà tổ chức thì đương nhiên cũng muốn mời một nhân vật nào đó để tạo sự chú ý hơn cho bộ phim, đó là chuyện bình thường.

Vào thời điểm rất là hot giống như chị vừa nói thì mức cát xê cao cỡ nào?

Đây là một vấn đề tế nhị nên Khanh không chia sẻ được nhưng mức lương bên chị Việt Trinh đề xuất thì rất xứng đáng nên Khanh thấy hợp lí. 

Nếu tự đánh giá về diễn xuất của mình trong vai diễn đầu tay này, chị sẽ chấm cho mình bao nhiêu điểm?

Đó là bộ phim đầu tay và Khanh không nghĩ là mình diễn xuất được như vậy vì không qua trường lớp. Khi mà xem lại, có những chỗ Khanh rất là hài lòng và cũng có những chỗ mình thấy là nếu còn thời gian đóng thêm một bộ phim nữa thì đoạn đó mình sẽ diễn hay hơn và có chiều sâu hơn. Khanh nghĩ ai cũng vậy thôi, lần đầu tiên sẽ không bao giờ trôi chảy như những lần sau.

Đối với phim ảnh, liệu chị có ý định phát triển hơn nữa hay chỉ đơn thuần 'dạo chơi' vì nhân vật giống hệt với cuộc đời của chị?

Khanh rất thích phim điện ảnh, phim truyền hình từ xưa đến giờ cho nên Khanh không có 'dạo chơi', sắp xếp được thời gian thì Khanh sẽ tham gia rất nhiều bộ phim nữa.

Chị nhận thấy đâu là điểm đẹp nhất trên gương mặt và vóc dáng của mình?

Khanh thích nhất cái miệng, tại vì rất nhiều khán giả khen miệng Khanh cười đẹp, có duyên và Khanh cũng nhận thấy điều đó. Ánh mắt Khanh rất có chiều sâu và buồn. Nhiều người nói rằng khi nhìn đối diện Khanh họ rất có thiện cảm.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

 

Trường quay Tiin khác