Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên thay đổi 70% sau cuộc thi Hoa khôi Áo dài

Cuộc sống thay đổi 70% sau khi thi Hoa khôi áo dài

Kể từ sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế và Hoa hậu siêu quốc gia vào năm ngoái, Lệ Quyên gần như 'biến mất' trong showbiz, bạn đã làm gì, ở đâu trong khoảng thời gian đó?

Cũng có nhiều người gọi điện, nhắn tin cho em hỏi 'Tại sao sau cuộc thi lại im lặng như vậy, có lấy chồng hay không?'.

Nhưng thực ra trong 1 năm vừa qua em dồn sức cho 2 cuộc thi nên không có thời gian cho gia đình, chính vì vậy sau khi kết thúc các cuộc thi, Quyên đã ở nhà, giải quyết 1 số việc cá nhân và đến thời điểm này thì Quyên đã trở lại để gặp gỡ tất cả mọi người.

Chuyện cá nhân mà bạn vừa nói đến là gì?

Trong cuộc sống chúng ta có rất nhiều chuyện ngoài công việc, tình cảm, gia đình thì còn 1 khoảng riêng cho bản thân mình nữa và đó là công việc của em và em không muốn nói đến.

Cơ duyên nào để em tạm gác việc học diễn xuất, làm người mẫu để đến với những cuộc thi hoa hậu?

Em chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành hoa hậu vì khi nhìn vào em, mọi người sẽ thấy nhan sắc của em khá là sắc sảo. Trước giờ thì tiêu chuẩn của hoa hậu là dễ thương, nhâu hậu khi mà người khác nhìn vào. 

Nhưng trong thời gian làm người mẫu cũng như hoạt động diễn xuất thì vào cuối năm 2014 có buổi casting Hoa khôi Áo dài. Em được một người quen gửi cho đường link về cuộc thi này, khi đọc tới từ Hoa khôi Áo dài em nghĩ nó cũng dính dáng đến từ hoa hậu thì chắc mình không hợp nên gạt qua một bên.

Đến khi chỉ cách ngày casting 2 ngày, em mới lục lại tin nhắn đó vì thấy trên các báo cũng ghi nhiều và em cũng theo dõi nhiều cuộc thi sắc đẹp thì thấy tiêu chuẩn của nó khác hoàn toàn ở Việt Nam. Em nghĩ mình cũng có cái sắc sảo và muốn thử sức, 'liều' đi đăng kí.

Đó cũng là cơ duyên để em đến với ngôi vị á khôi ngày hôm nay.

Bạn đã học về điện ảnh xong chưa?

Từ nhỏ đến lớn thì con đường học về điện ảnh là trắc trở nhất với em. Em đang bị gián đoạn vì sau khi học 1 năm ở trường thì em đi đóng phim và phải bảo lưu kết quả.

Sau đó em trở lại học được 1 học kì thì đi làm phim tiếp và lại bảo lưu. Tiếp đến em học người mẫu và công việc cứ cuốn em theo và đến nay vẫn chưa hoàn thành việc học.

Sau các cuộc thi thì em có thấy mình thay đổi nhiều so với trước đây không?

Thay đổi nhiều chứ! Có thể nói là thay đổi 70%. Sau khi tham gia Hoa khôi áo dài thì cuộc sống khác hoàn toàn, công việc nhiều hơn.

Từ cuộc thi đó để chuẩn bị thi quốc tế thì em cũng học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức, tiếng Anh và các kĩ năng khác nữa giúp em tự tin hơn. 30% còn lại chính là con người của em. Với gia đình bạn bè thì em vẫn làm em.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác