Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MLee và Cường Seven ít khi 'hẹn hò' đúng nghĩa

Cường Seven đặt mục tiêu 3 năm nữa đủ tiền mua nhà
Trong những ngày đầu năm mới, các dự tính kế hoạch cá nhân của các bạn như thế nào rồi?

Cường Seven: Cường vẫn lu bu trong công việc. Vì sắp tới có mấy dự án phải làm nên Tết này Cường cũng ở TP HCM luôn.

MLee: Lee đang tham gia Bước nhảy hoàn vũ nên MLee tập trung 100% thời gian cho cuộc thi. Bên cạnh đó thì có một vài dự án âm nhạc. Rất mong tâm huyết của MLee của mùa Tết này sẽ nhận được tình cảm của tất cả của mọi người.

Các bạn có bao giờ suy nghĩ về 5, 10 năm sau, Cường Seven và MLee như thế nào không?

Cường Seven: Thực ra Cường đặt mục tiêu 3 năm một. Năm nay 27 tuổi nữa, 3 năm nữa thì... công việc có được kết quả như mình mong muốn, đủ tiền để mua nhà, mua xe, an cư lạc nghiệp.

MLee: Cảm giác của em hiện tại đó là đang vào guồng công việc, đang định hình được những gì mình mong muốn trong nghệ thuật như là trong âm nhạc, hình tượng mình đi như thế nào. Vì vậy trong năm tới, năm tới nữa, em chỉ muốn tập trung hết cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Trước khi bắt đầu ca hát, có những khó khăn nào các bạn gặp phải không?

Cường Seven: Tất cả mọi thứ Cường mong muốn và thực hiện đến tận bây giờ đều là trên phương diện cá nhân. Ví dụ, Cường tham gia hoạt động nghệ thuật, thu được bao nhiêu thì Cường tự lấy tiền đó để đầu tư lại bấy nhiêu.

Việc định hình phong cách cũng như sự nghiệp mình phải tự suy nghĩ, làm sao có được con đường đúng đắn và bền vững.

MLee: Khó khăn đầu tiên phải nói là gia đình. Gia đình em không hẳn ủng hộ và không ai theo nghệ thuật, em là người đầu tiên.

Khi từ Canada xin bố về Việt Nam là bố đã không thích nhưng vì thương con gái, sợ ảnh hưởng tâm lý nên cho con gái về. Đó là khó khăn đầu tiên, đó là không có gia đình bên cạnh hỗ trợ.

Khó khăn thứ hai là khi em quyết định làm độc lập nên không có công ty hỗ trợ. Mọi việc mình phải suy nghĩ chính chắn, biết mình muốn gì.

Có nhiều nữ nghệ sĩ theo đuổi định hướng, hình ảnh càng ngày càng gợi cảm. Tại sao MLee không chọn con đường đó?

MLee: Khi mình làm một thứ mà không phải là mình, MLee chắc chắn không tốt. Phải dựa trên những thứ mình có sẵn và xây dựng lên thì đó là những cái tốt nhât gửi đến cho khán giả.

Con người MLee thì độc lập, thích mạnh mẽ, hồi xưa còn hơi giống con trai nữa cơ. Thế nên hồi đầu em hay chọc anh Cường là, sao gu của anh lạ thế, sao anh thích em, em không có nữ tính, dịu dàng.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

Khi bàn công việc thường xảy ra mâu thuẫn

 

Trường quay Tiin khác