Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Maya: Con là của mình, đàn ông chỉ như người dưng

Lùm xùm tại The Remix: Mong mọi người dĩ hòa vi quý

Cuộc sống hiện tại của Maya như thế nào?

Bây giờ em đang dành thời gian cho công việc nhưng không có nghĩa là không dành thời gian cho con. Tất nhiên là lúc này mình phải hi sinh một chút sự chăm sóc con để làm việc vì mình đã leo lên 'lưng hổ' rồi thì phải 'cưỡi' thôi, cho nên không còn cách nào khác là phải làm việc rất nhiều.

Lý do nào khiến Maya quyết định là phải tham gia The Remix năm nay?

Trước tiên thì năm nay Maya suy nghĩ là mình trở lại với công việc bởi vì con gái cũng đã 1 tuổi rồi và trùng hợp là ngay thời điểm The Remix bắt đầu, lại được lựa chọn tham gia chương trình là một điều rất may mắn cho nên là mình phải nắm bắt ngay.

Đến thời điểm hiện tai Maya đã đầu tư bao nhiêu cho chương trình?

Thực ra không có chuyện tiền đè người gì đâu. Cái đầu tư ở đây là thời gian, sức lực, tâm huyết và chất xám, không phải chỉ của mình mà rất nhiều người trong teamm và những người hỗ trợ cho 4 người trên sân khấu. Nếu chỉ có 4 người thì không làm được.

Lịch làm việc của bạn và ekip trong 1 tuần như thế nào? 

Bao giờ cũng thế, sau khi Chủ nhật diễn xong thì mọi người sẽ cùng nhau đi ăn đêm để xả stress, nhưng mà lúc ngồi ăn vẫn tranh thủ bàn công việc để chuẩn bị cho ngày mai (thứ 2) sẽ đi họp ý tưởng. Sau đó về sẽ bắt đầu lo các phần khác như: trang phục... và nhiều thứ. Cả tuần sẽ tập trung vào tập bài. Maya dậy lúc 9h sáng, bắt đầu tập lúc 10h, đến trưa thì nghỉ một chút rồi chiều tập tiếp. Ăn tối xong lại đến phòng tập. Nói chung là cả ngày cứ 'ăn dầm ở dề' tại phòng tập thôi.

Bạn có đặt sẵn mục tiêu cho mình tại cuộc thi năm nay?

Phải chia sẻ thật rằng Maya đã không ở Việt Nam khoảng 2 năm rồi nên mình cũng mất đi lượng fan rất nhiều, công việc không xuyên suốt nên đó cũng là hạn chế, vì vậy mình không dám mơ nhiều quá về việc được nhiều sự hậu thuẫn.

Mình chỉ nghĩ rằng sự trở lại lần này thì ít nhiều hình ảnh một bà mẹ tham gia trong chương trình khi mọi người nhìn vào sẽ thấu hiểu, cảm thông vì một bà mẹ có quá nhiều lo toan bộn bề và sau đó vào công việc thì mong là khán giả sẽ yêu mến mình. Và nếu yêu mến thì mình sẽ đi được vào sâu trong chương trình. Mình sẽ đem hết tất cả tình yêu, sự nhiệt huyết của mình cho khán giả và nếu được công nhận thì đó sẽ là giải thưởng rất lớn cho Maya rồi.

Sự trở lại lần này của bạn khá ấn tượng với những đầu tư về trang phục, vũ đạo và hát live rất tốt, tuy nhiên, sau đó bạn lại gặp phải những lùm xùm xung quanh vấn đề 'đạo nhái' trang phục... Bản thân Maya nghĩ như thế nào khi mình vừa trở lại đã gặp những chuyện như vậy?

Đúng là có những chuyện mình không thể nào lường trước được và không bao giờ nghĩ là có chuyện như thế. Trước đó, suy nghĩ và cách làm của mình là cái gì và làm sao để cho khán giả hiểu, tin mình thì đó mới là điều quan trọng chứ còn thực sự có chuyện gì mà mình muốn nói đến thì nó cũng dễ lắm, cho dù không phải cái đấy thì cũng có thể là một cái khác mà cái gì thì mình không biết. 

Bất kì chuyện gì cũng có thể xảy ra, thôi thì mình cũng mong là mọi người sẽ dĩ hòa vi quý, sao cho mọi chuyện được vui vẻ vì thực ra không ai muốn nhắc đến tên ai hết vì đều tôn trọng lẫn nhau. Cũng mong mọi người không làm cho chuyện trở nên quá phức tạp khi mà thực sự không có gì hết.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

 

Trường quay Tiin khác