Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Cường: 'Vợ có câu trả lời rõ nhất về giới tính của tôi'

Không sợ mất fan vì kết hôn

Mặc dù có nhiều tin tức xoay quanh đám cưới của Nam Cường, nhưng hôm nay MC muốn được biết rõ hơn, chính xác hơn từ chính Nam Cường. Sau khi kết hôn, cảm giác hiện tại của Nam Cường như thế nào?

Cường cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi cuộc sống của mình đã có sự thay đổi. Sau đám cưới có nhiều thông tin 'đủ thứ chiều' thì Cường đã có 1 status rất dài để cảm ơn mọi người và trong đó có nói rằng những thông tin không xuất phát từ gia đình đều không chính thức và không chính xác. Chắc có lẽ vì vậy mà mình được 'bắt cóc' đến đây để giải đáp thông tin.

Hôn nhân là một chuyện vui của cả đời người nên không ít người thường khoe ảnh, chia sẻ thông tin khá nhiều. Vậy tại sao Nam Cường lại không như thế?

Từ xưa đến giờ quan điểm của Cường là không chia sẻ thông tin cá nhân, đặc biệt là vấn đề tình cảm. Cho nên đám cưới diễn ra bất ngờ với mọi người là điều hiển nhiên thôi.

Cường nghĩ rằng nếu không bị lọt thông tin ra ngoài thì đám cưới chắc chắn đúng với ý nguyện của mình là chỉ mọi người trong nhà biết. 

Mọi người nói là có phải Cường sợ mất fan hay không, thì Cường cũng xin thưa là không sợ điều đó, bởi vì Cường có 1 lòng tin rất lớn với khán giả của mình.

Mỗi lần Cường đi ăn đám cưới cúa 1 người bạn nào đó trong showbiz và đăng ảnh lên thì các bạn bảo là đến khi nào tụi em mới được uống rượu mừng của anh, đến khi nào anh mới có vợ và không phải đi về 1 mình, tự nấu cơm.

Cường thấy mọi người đang có sự ủng hộ để cho mình có bước chuyển mới trong cuộc sống nên khi mình lấy vợ thì khán giả cũng sẽ ủng hộ mình.

Tuy nhiên, nhiều cô gái khi sắp kết hôn và thấy người đàn ông của mình tỏ ra hạnh phúc, muốn khoe khoang 1 chút xíu thì cũng cảm thấy hãnh diện hơn. Vậy Nam Cường có thấy thiệt thòi cho vợ khi giấu kín thông tin đám cưới không?

Thảo là 1 người rất hiểu và thông cảm cho Cường. Khi quen 1 người trong showbiz thì cô ấy tự tạo cho mình 1 'đề kháng' mới. Tự biết mình phải làm gì và không nên làm gì.

Ngay cả những món quà đầu tiên Cường tặng thì Thảo cảm thấy rất thích và muốn đưa lên facebook liền, nhưng cô ấy cũng đắn đo, chờ mấy ngày rồi mới đưa lên và cũng không ghi nội dung gì, cũng không 'tag' tên Cường vào...

Cường cảm ơn vợ mình rất nhiều vì biết cảm thông, chia sẻ. Đôi khi cũng cảm thấy cô ấy bị thiệt thòi 1 chút so với những cô gái khác nhưng mình sẽ bù đắp lại bằng tình cảm, bằng những gì từ trái tim để chuyển đến trái tim họ để họ cảm nhận được rằng đang có lựa chọn đúng.

Trong mắt Nam Cường thì Thảo là 1 người như thế nào?

Trẻ, xinh xắn, dễ thương là những cảm nhận đầu tiên khi Cường gặp Thảo. Mình cảm mến từ cái bên ngoài trước nhưng Cường không phải là người hời hợt, chỉ thích bề ngoài, mình bắt buộc phải tìm hiểu người bạn đó như thế nào, tính cách ra sao.

Có những người tính cách rất tốt nhưng không hợp với mình thì cũng không thể nào tiến xa được. Điều quan trọng nhất là 2 người phải có hướng nhìn giống nhau, suy nghĩ tương đồng.

Bởi vì yêu nhau chưa chắc đã kết hôn được nếu chỉ mang lại cảm giác hạnh phúc khi bên nhau thôi, còn cảm giác an toàn, có thể che chở cho họ và chia sẻ với nhau thì đó mới là người mình cưới làm vợ và Thảo là người như vậy.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác