Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em: Cuộc sống rất khó khăn, là trụ cột gia đình

Gần 2 tháng trôi qua kể từ Cuộc thi HHHV 2015 kết thúc, dường như khán giả không thấy nhiều những hoạt động của Nam Em trong showbiz, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại các event, em có sợ bị mọi người lãng quên không? Cuộc sống của em 2 tháng qua như thế nào?

Thực ra Nam Em cũng vạch ra cho mình những kế hoạch và muốn khi mình xuất hiện trước khán giả thì hình ảnh phải thật sự hoàn hảo. Sắp tới Nam Em sẽ lấn sân sang con đường ca hát, mong rằng khán giả sẽ ủng hộ cho mình nhiều hơn, không chỉ là một hoa khôi có nét đẹp trong sáng, dịu dàng mà cũng là một cô gái có giọng hát hay và truyền cảm chẳng hạn.

Nhiều người đang đồn đoán do bạn bị ‘ném đá’ quá nhiều tại cuộc thi HHHV nên bạn đang tạm lánh showbiz? Bạn nghĩ sao?

Nói là em tạm dừng thì không phải mà em đang ấp ủ những kế hoạch riêng, hi vọng rằng Tết năm nay mọi người sẽ đón nhận một món quà mà Nam Em sẽ gửi đến quý vị. Đó là một ca khúc Tết hoàn toàn mới.

Đạt danh hiệu Hoa khôi ĐBSCL, sau đó thi HHHV và là một cái tên được đánh giá cao nhưng chỉ lọt vào top 10, điều đó có làm cho em cảm thấy tiếc nuối không?

Nói không thì chắc mọi người không tin, có một chút xíu nhưng quan trọng là Nam Em học hỏi từ cuộc thi đó về vẻ đẹp sexy, gợi cảm, sự thông minh.

Bên cạnh đó Nam Em cũng cảm thấy mình có những ưu, khuyết điểm, có thể cuộc thi này không phù hợp với mình. Và sắp tới nếu Nam Em có đi thi những cuộc thi nhan sắc quốc tế thì mong quý vị sẽ ủng hộ cho mình giống như đang ủng hộ cho Phạm Hương.

Vậy có những điều gì mà sau cuộc thi em cảm thấy trăn trở không?

Đó là những khó khăn nhưng quan trọng là sau cuộc thi mình biết nắm vững chỗ đứng của mình và đi cho đúng với hình ảnh mình đã đặt ra.

Nhiều người cho rằng Nam Em có gương mặt giống ‘bản sao’ của Đặng Thu Thảo - HHVN 2012, vậy mỗi khi tham gia vào một đấu trường sắc đẹp bạn có nghĩ đó là một bất lợi cho mình không, vì có thể BGK sẽ không chọn một gương mặt có nét đẹp khá giống với người mà họ đã từng chọn cho vị trí cao nhất?

Nếu gọi là ‘bản sao’ của Đặng Thu Thảo thì hơi áp lực cho em vì người ta sẽ tìm đến bản chính chứ không tìm bản sao. Nam Em sẽ không tham gia những cuộc thi trong nước nữa mà đầu tư vào những cái khác như: ca hát, diễn xuất, gameshow…

Nam Em có ý định đầu quân vào một công ty giải trí nào chưa? Hay bạn muốn tự xây dựng hình ảnh cho bản thân?

Nam Em sẽ có một ekip riêng để thực hiện và muốn đi lên bằng chính năng lực cũng như những gì mình đang có. Còn vào một công ty nào đó thì đối với Nam Em sẽ áp lực hơn, khuôn khổ hơn, mình sẽ không có tự do, sống với chính mình được.

Là Hoa khôi ĐBSCL thì chắc chắn em được nhiều người biết đến nhưng em còn được công chúng biết đến bởi một lí do khác nữa, đó là màn trả lời ứng xử tại Hoa hậu hoàn vũ. Nếu được quay ngược thời gian để trả lời cho câu hỏi: ‘Phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào và tại sao?’, Nam Em có chọn đáp án khác không?

Khi mình đã quyết định câu trả lời thì chắc chắn không thể nào hối hận được. Và câu hỏi này nếu hỏi em một lần nữa thì em vẫn trả lời như thế. Mọi người có suy nghĩ về từ ‘chó’ thì nó không được văn minh, hơi dân dã, nhưng ở nước ngoài thì nó là thú cưng và hiện tại ở Việt Nam, mọi người cũng xem nó là thú cưng.

Vậy tại sao chúng ta không nghĩ nó có tính cách giống mình. Và bên cạnh đó, em thấy là con ‘cún’, bây giờ em phải gọi là ‘cún’ cho nó đỡ nặng nề một chút, khi xem nhiều đoạn clip nó còn làm tốt hơn người.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác