Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy: Hi sinh đời mình củng cố đời Quỳnh

 

Vào top 5 The Remix là điều không tưởng

Qua 9 tuần thi đấu, Huy thấy The Remix đã mang lại cho mình những gì?

Cuộc thi mang lại cho Huy rất nhiều kinh nghiệm, hành trang và trải nghiệm âm nhạc mà chưa bao giờ Huy nghĩ mình sẽ hát những dòng đó. Huy được gặp các producer rất giỏi và những đồng nghiệp mà trước khi đó ít khi nào Huy nói chuyện, nhưng trong sân chơi này, Huy được gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm, cách biểu diễn từ họ.

Huy nghĩ mình đã update được một số kiến thức quan trọng cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Thời gian trước khi tham gia The Remix, có vẻ như Huy hơi thiên về các lĩnh vực khác ngoài âm nhạc. Có thể nói The Remix đã mang Huy quay trở lại âm nhạc không?

The Remix đúng là 1 bước tiến và đánh dấu của Huy đến khán giả yêu nhạc. Suốt 1 năm vừa qua, những dự án phim, MC, kịch đã chiếm hầu hết thời gian nên ít khi nào làm Huy có cảm giác tìm được bài hát phù hợp. Đôi khi mình không có cảm hứng thì khó ra sản phẩm tốt được.

The Remix mang Huy trở lại âm nhạc bằng những bài hát mới, Huy cảm thấy rất vui vì khán giả đón nhận.

Với vị trí trong top 5, Huy hài lòng không?

Thực ra rất may mắn vì dòng EDM không phải sở trường của Huy. Vào được top 5 là phải cảm ơn khán giả đầu tiên vì đối với mỗi cuộc thi, khán giả là người theo dõi mình nhiều nhất.

Qua mỗi đêm, Huy đều muốn lên mạng, các trang thông tin để xem khán giả muốn gì, thích tiết mục nào nhất để mình phát huy thế mạnh và hạn chế nhược điểm. Đối với Huy, vào được top 5 là điều không thể tưởng tượng được.

Huy trước và sau khi bước ra khỏi The Remix có gì khác nhau không?

Thực ra Ngô Kiến Huy của ngày trước khá e dè với nhạc điện tử và sau The Remix thì sự e dè đó giảm chút xíu thôi chứ không hết.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác