Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phi Thanh Vân: Nhờ da trắng nên mới đậu thai

Nhờ trắng lên nên con mới đậu thai, làm ăn may mắn

Dù mang bầu nhưng Phi Thanh Vân vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn, không có vẻ gì là mệt mỏi vì có thai đúng không?

Như những gì mà Vân đã hứa hồi đầu năm, bên cạnh những dự kiến đóng phim, talkshow và kinh doanh thì Vân hứa sẽ lăng xê vòng 2. Hôm nay quay trở lại thì thực hiện đúng lời hứa của mình là vòng 2 đã được lăng xê.

Thời gian này chị khá vắng bóng trong showbiz, đó là vì chị muốn giữ sức khỏe cho em bé hay còn lí do nào khác?

Vân cũng tham gia rất nhiều bộ phim như: Tổ ấm gió lùa, Đam mê nghiệt ngã. Thì trong 2 bộ phim này cũng rất là nghiệt ngã bởi vì Vân yêu đam mê và cuối cùng có bầu. Nhưng mà đóng xong 2 bộ phim đó thì vẫn yêu đam mê và tiếp tục có bầu.

Khi biết mình có bầu thì Vân chỉ tham gia các chương trình talkshow và gameshow thôi. Nhưng lúc có bầu khoảng hơn 2 tuần mà không biết, vẫn mang cao gót, nhảy "tưng tưng" trong chương trình và có mấy gameshow nữa Vân cũng tham gia như vậy. 

Nhưng mà sau này khi biết mình đang có thai ở 6,5 tuần thì Vân ngưng lại toàn bộ, chỉ tham gia 1 gameshow và thấy sức khỏe của mẹ không tốt. Bởi vì quý vị nào thường theo dõi các bài báo về Vân thì chắc chắn các bạn biết Vân đã không may mắn được làm mẹ vài lần rồi. Lần này thì Vân rất hạnh phúc khi trở lại trường quay và em bé đã được 5 tháng.

Chị có giảm bớt việc kinh doanh khi đang mang thai không? 

Hiện tại Vân có 2 công ty, một công ty cổ phần và một công ty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh về mỹ phẩm. Ai cũng biết là ngày xưa Vân rất đen, tới mức độ không thể đen hơn được nữa nhưng bây giờ đã trở lại một cô gái Việt "thuần chủng" và có lẽ là nhờ trắng lên nên mình may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp.

Những vai diễn của Vân vừa qua cũng rất ngoan hiền, chính diện và đặc biệt, chắc là nhờ mẹ trắng nên con mới dám tới, chứ ngày xưa đen quá em bé không dám đậu thai.

Hiện nay, sức khỏe của chị và em bé trong bụng thế nào?

Vân là một người tâm linh dữ lắm, vấn đề tâm linh và thuốc của y tế thì Vân theo song song. Sau khi qua được 4 tháng thì những triệu chứng như bị động thai, thai không an, mẹ hay bị mệt... đều vượt qua hết và bây giờ mẹ có một cái nết rất dễ thương là ăn rất nhiều và ăn xong thì ngủ. 

Vào thời điểm mới có bầu thì một số người nói rằng chị mang thai giả, khi nghe thông tin đó chị cảm thấy như thế nào?

Chị cảm thấy hơi sốc 1 tí và hơi nổi gai ốc một tí, nhưng mà chỉ sau 1 tiếng định thần thì mọi việc đã ổn định trở lại. Bởi vì có nhiều anh chị em phóng viên, báo chí quan tâm, mọi người đã đưa những thông tin lên rất xác thực, như hình ảnh siêu âm của bé qua các thời kì, gọi điện trực tiếp cho bác sĩ ở bệnh viện để chứng minh rằng Vân đang có thai thật.

Cũng có nhiều bạn phóng viên đến tận công ty Vân để rờ bụng, thăm em bé và em bé nói: "Dạ con đang ở trong này", thì các bác chạy hết và về hết.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác