Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quán quân Đức Phúc liên tục bị loại khỏi đội văn nghệ trường

 


Vào đội Mỹ Tâm "được" nhiều hơn là chức quán quân

Đức Phúc khởi động chương trình bằng một ca khúc của Mỹ Tâm - Vì em quá yêu anh.

Sau khi The Voice 2015 kết thúc thì cảm xúc hiện tại của Phúc như thế nào?

Cảm xúc hiện tại của em cũng bớt đi nhiều. Còn ngay ngày sau đó thì em vẫn không thể tin nổi vào giải thưởng và đến bây giờ thì em tin rồi. Em cảm thấy rất vui.

Tối hôm đó về Phúc có ngủ được không?

6h sáng em mới ngủ.

Lúc trao giải thưởng thì Phúc đã "khóc như chưa bao giờ được khóc", khi đó em nghĩ gì?

Thực ra thì ngay lúc đấy em không nghĩ được gì cả, cứ tự nhiên khóc thôi. Lúc mọi người bảo em đứng ra chỗ giữa để chụp hình thì tự dưng lúc ấy lại khóc tiếp, thế là cuối cùng chẳng có cái ảnh nào đẹp cả, xong mọi người cứ đưa cái ảnh đó lên.

Em đã làm gì với số tiền thưởng?

Em gửi cho bố mẹ một ít. Em khao các chú trong ban nhạc, êkip Cát Tiên Sa, khao cô Mỹ Tâm nhưng cô Mỹ Tâm đi rồi nên em chưa khao được, khao chú Hồ Hoài Anh và gia đình... Còn tiền chính thì em để lại, về sau mà ra sản phẩm âm nhạc nào thì còn có tiền để dùng.

Hiện tại chỉ mới 18 tuổi và được mọi người đặt cho 1 áp lực lớn, Phúc cảm thấy thế nào và làm sao để em vượt qua cảm xúc đó?

Ở tuổi này và chiến thắng trong cuộc thi thì em cũng cảm thấy rất áp lực vì sau cuộc thi mình phải làm thế nào để mọi người vẫn tin tưởng và ủng hộ mình vì mình xứng đáng với danh hiệu đó.

Những bước đi đầu tiên của em sau cuộc thi chắc em sẽ cần cô Tâm định hướng vì nếu mình vững ở bước đi đầu thì sau đó sẽ ổn thỏa hơn.

Nhiều người nói rằng Đức Phúc giành chiến thắng là nhờ ở trong đội của Mỹ Tâm còn em nghĩ sao?

Căn bản là ngay từ đầu em đã thích cô Tâm rồi nên chọn vào đội của cô, ai bảo các anh chị không chọn. Khi ở trong đội cô Tâm em cảm thấy rất may mắn vì "được" nhiều hơn là cái chức quán quân. Em trưởng thành, tự tin hơn, cô dạy cho em rất nhiều thứ.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác